Người đẹp Đoàn Thị Ngọc Như đăng quang "Hoa Khôi Xứ Dừa 2016"

Người đẹp Đoàn Thị Ngọc Như đăng quang "Hoa Khôi Xứ Dừa 2016"
HHT - Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá trong Top 5, thí sinh Đoàn Thị Ngọc Như (SBD 108) đã trở thành Hoa khôi cuộc thi "Người đẹp Xứ Dừa 2016".

Tại vòng Chung kết, thí sinh Đoàn Thị Ngọc Như đã xuất sắc vượt qua các ứng viên tiềm năng trong Top 5 như: Dương Ngọc Xuân An, Nguyễn Thị Bích Thuận, Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Lê Thanh Thủy để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa Khôi Xứ Dừa 2016. Với gương mặt đẹp, hình thể chuẩn, kỹ năng trình diễn tự tin và khả năng ứng xử khéo léo, chiến thắng của Đoàn Thị Ngọc Như được đánh giá là xứng đáng. 

Người đẹp Đoàn Thị Ngọc Như đăng quang "Hoa Khôi Xứ Dừa 2016" ảnh 1

Ngọc Như sinh năm 1997 tại Mỏ Cày Bắc - Bến Tre. Cô sở hữu chiều cao 1m68, hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Bến Tre. Tại những vòng sơ khảo và bán kết, Ngọc Như luôn tạo được ấn tượng bởi phong thái tự tin, tính cách gần gũi và điềm tĩnh.

Thành phần Ban giám khảo tại vòng Chung kết của Người đẹp xứ Dừa 2016 bao gồm: Nhà báo Hoàng Đại Thanh - Phó chủ tịch thường trực Hội người mẫu Việt Nam, Hoa khôi áo dài Lan Khuê, Hoa hậu Lê Thanh Thúy, Hoa hậu Kim Nguyễn, Á hậu Valencia Trần, nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy, PGS - Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn.

Người đẹp Đoàn Thị Ngọc Như đăng quang "Hoa Khôi Xứ Dừa 2016" ảnh 2

Trong đêm chung kết, Ngọc Như còn dành được danh hiệu Người đẹp có gương mặt khả ái. Tổng giá trị giải thưởng tương đương mà Hoa khôi Đoàn Thị Ngọc Như nhận được là 500 triệu đồng bao gồm tiền mặt, vương miện và nhiều quà tặng, ưu đãi khác.

Người đẹp Đoàn Thị Ngọc Như đăng quang "Hoa Khôi Xứ Dừa 2016" ảnh 3

Ngôi vị Á khôi 1 đã thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Mỹ Duyên (SBD 047), cô còn giành thêm giải thưởng phụ Người đẹp có làn da đẹp nhất; ngôi vị Á khôi 2 đã thuộc về thí sinh Dương Ngọc Xuân An (SBD 138), Xuân An còn giành thêm giải thưởng phụ Người đẹp hình thể.

Người đẹp Đoàn Thị Ngọc Như đăng quang "Hoa Khôi Xứ Dừa 2016" ảnh 4
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm