Người đẹp Elly Trần chịu chơi khi hóa thân "Mẹ Rồng" trong "Game of Thrones" đi dự sự kiện

Người đẹp Elly Trần chịu chơi khi hóa thân "Mẹ Rồng" trong "Game of Thrones" đi dự sự kiện
HHT - Xuất hiện tại một sự kiện vừa diễn ra tại TP.HCM, Elly Trần thu hút toàn bộ sự chú ý khi hóa trang thành nhân vật "Mẹ Rồng" vô cùng xinh đẹp trong bộ phim "Game of Thrones".

Đã là "fan cứng" của Game of Thrones (Trò chơi vương quyền), chắc hẳn nhiều người sẽ dễ dàng nhận ra Elly Trần trong tạo hình nhân vật Daenerys Targaryen (do nữ diễn viên Emilia Clarke thủ vai) của loạt phim đình đám này. Với lợi thế tóc dài, ba vòng gợi cảm, người đẹp dễ dàng hóa thân thành "Mẹ Rồng" xinh đẹp. Thậm chí, cô còn được đánh giá là có phần gợi cảm hơn "phiên bản gốc".

Người đẹp Elly Trần chịu chơi khi hóa thân "Mẹ Rồng" trong "Game of Thrones" đi dự sự kiện ảnh 1

Trong Games of Thrones, nhân vật Daenerys từ một cô gái yếu đuối bị anh trai mình kiểm soát và ép gả cho thủ lĩnh của bộ tộc Dothraki, dần trở nên mạnh mẽ, can trường, là "mẹ" của 3 con rồng do cô chăm sóc từ trứng nở ra. Vai diễn trong series phim đình đám này đã mang về nhiều lời khen ngợi và những giải thưởng danh giá cho nữ diễn viên Emilia Clarke. Đây cũng là nhân vật mà Elly Trần thích nhất trong loạt phim này. Đó chính là lý do cô quyết định cosplay thành Daenerys để xuất hiện tại sự kiện về điện ảnh.

Người đẹp Elly Trần chịu chơi khi hóa thân "Mẹ Rồng" trong "Game of Thrones" đi dự sự kiện ảnh 2

Elly Trần cho biết là mẹ của hai nhóc tì, cô có rất nhiều sự đồng cảm với Daenerys. Bên cạnh đó, tính độc lập, mạnh mẽ của "Mẹ Rồng" cũng là điều khiến Elly Trần yêu thích nhân vật này suốt loạt phim. Người đẹp tiết lộ, để hóa trang thành Daenerys, cô phải thức dậy từ sớm và mất 3 tiếng trang điểm, làm tóc... để có được tạo hình như mong muốn xuất hiện tại sự kiện.

Người đẹp Elly Trần chịu chơi khi hóa thân "Mẹ Rồng" trong "Game of Thrones" đi dự sự kiện ảnh 3

"Tôi rất mê nhân vật Daenerys và cả diễn viên Emilia Clarke. Và giống như nhiều "fan cứng" khác của phim, việc Jon Snow giết Daenerys Targaryen trong tập cuối Game of Thrones từng khiến tôi "mất ăn mất ngủ. Là một người hoạt động trong lĩnh vực giải trí và bận rộn với công việc kinh doanh nhưng tôi vẫn luôn cố gắng dành ra thời gian hàng tuần để xem phim. Tôi có cả một kho phim để dành xem trên ứng dụng HBO Go ở bất kỳ nơi đâu". Trong tương lai, tôi cũng mong mình có những vai diễn cá tính như vậy", Elly Trần chia sẻ.

Elly Trần cho biết hiện tại cô vẫn đang cân nhắc những kịch bản thích hợp để trở lại với phim ảnh. Bên cạnh đó, người đẹp cũng bật mí sắp tới sẽ đảm nhận vai trò host của một talkshow trò chuyện cùng người nổi tiếng mang tên Nói đi, ngại gì sẽ ra mắt trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm