Người đẹp lai 3 dòng máu gây tiếc nuối khi bất ngờ rút khỏi cuộc thi Miss World Vietnam 2022

HHT - Trước thềm Chung kết Miss World Vietnam 2022, BTC bất ngờ đưa ra thông báo về trường hợp một người đẹp xin rút khỏi cuộc thi. Cô gái gây tiếc nuối vì có có nhan sắc lai 3 dòng máu vô cùng xinh đẹp, lúm đồng tiền ngọt ngào, chiều cao cũng như sắc vóc lý tưởng.

Thí sinh vừa rút khỏi Top 38 Miss World Vietnam 2022 có tên Lương Hồng Xuân Mai, SBD 208 đến từ TP.HCM.

Người đẹp lai 3 dòng máu gây tiếc nuối khi bất ngờ rút khỏi cuộc thi Miss World Vietnam 2022 ảnh 1

Cô gái xinh đẹp cuốn hút với lúm đồng tiền đáng yêu. Xuân Mai cũng là một gương mặt quen thuộc với cộng đồng nhan sắc Việt vì từng tham gia đóng nhiều TVC, quảng cáo cho các thương hiệu. Tại Miss World Vietnam 2022, Xuân Mai lọt Top 16 Người đẹp Du lịch.

Người đẹp lai 3 dòng máu gây tiếc nuối khi bất ngờ rút khỏi cuộc thi Miss World Vietnam 2022 ảnh 2
Người đẹp lai 3 dòng máu gây tiếc nuối khi bất ngờ rút khỏi cuộc thi Miss World Vietnam 2022 ảnh 3

Lương Hồng Xuân Mai còn gây ấn tượng với chiều cao 1,74m cùng số đo ba vòng 80-60-94 cm. Người đẹp sinh năm 1999 vừa tốt nghiệp khoa Thanh nhạc tại trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM.

Người đẹp lai 3 dòng máu gây tiếc nuối khi bất ngờ rút khỏi cuộc thi Miss World Vietnam 2022 ảnh 4

Ngay từ những ngày đầu tham gia Miss World Vietnam 2022, Lương Hồng Xuân Mai luôn được đánh giá là ứng cử viên "nặng ký" cho chiếc vương miện. Người đẹp lai 3 dòng máu Nhật - Trung - Việt nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng fan sắc đẹp vì sở hữu nhan sắc ngọt ngào, sắc vóc lý tưởng.

Người đẹp lai 3 dòng máu gây tiếc nuối khi bất ngờ rút khỏi cuộc thi Miss World Vietnam 2022 ảnh 5

Trong buổi sơ khảo, Xuân Mai gây ấn tượng bởi giọng hát ngọt ngào và có nội lực. Trong đêm chung khảo, người đẹp cũng nằm trong top những thí sinh nổi bật khi hoàn thành trọn vẹn các phần thi áo dài, bikini và áo tắm.

Người đẹp lai 3 dòng máu gây tiếc nuối khi bất ngờ rút khỏi cuộc thi Miss World Vietnam 2022 ảnh 6

Lương Hồng Xuân Mai có niềm đam mê với nghệ thuật. Từ nhỏ cô được bố mẹ cho học thêm múa ballet, đàn piano, nhảy, thế nhưng ước mơ lớn nhất của người đẹp là trở thành ca sĩ.

Người đẹp lai 3 dòng máu gây tiếc nuối khi bất ngờ rút khỏi cuộc thi Miss World Vietnam 2022 ảnh 7

Lý do khiến Xuân Mai rút khỏi cuộc thi được BTC Miss World Vietnam 2022 giữ kín. Tuy nhiên, cho dù đó là lý do gì thì cũng khiến cộng đồng fan sắc đẹp vô cùng tiếc nuối.

Người đẹp lai 3 dòng máu gây tiếc nuối khi bất ngờ rút khỏi cuộc thi Miss World Vietnam 2022 ảnh 8

BTC Miss World Vietnam 2022 cũng dành nhiều lời khen cho Xuân Mai, cám ơn người đẹp vì đã đồng hành cùng cuộc thi và chúc cô sớm đạt được những mục tiêu của mình, thành công với tương lai phía trước.

Người đẹp lai 3 dòng máu gây tiếc nuối khi bất ngờ rút khỏi cuộc thi Miss World Vietnam 2022 ảnh 12
Tin liên quan