Người đẹp Thùy Tiên mang theo bao nhiêu bộ trang phục tới Miss Grand International 2021?

HHT - Tối 29/8, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, người đẹp sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường Miss Grand International 2021 đã có buổi livestream cùng Á hậu Ngọc Thảo. Cô chia sẻ nhiều thông tin về quá trình chuẩn bị, trong đó gây chú ý nhất là số lượng trang phục sẽ mang tới cuộc thi này.

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Người đẹp Nhân ái, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Thế giới) 2021.

Người đẹp Thùy Tiên mang theo bao nhiêu bộ trang phục tới Miss Grand International 2021? ảnh 1

Thùy Tiên cao 1m70 với số đo 3 vòng lần lượt là 83 - 62 - 92, sở hữu thân hình gợi cảm, gương mặt sắc sảo phù hợp với tông trang điểm đậm, cô được đánh giá là hội đủ nhiều yếu tố nổi trội phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International.

Người đẹp Thùy Tiên mang theo bao nhiêu bộ trang phục tới Miss Grand International 2021? ảnh 2

Mặc dù Miss Grand International 2021 chưa có lịch trình cụ thể, nhưng cũng như những người đẹp khác cua Việt Nam đang chuẩn bị cho các đấu trường sắc đẹp quốc tế cuối năm, Thùy Tiên đang ráo riết training và trau dồi các kỹ năng để hoàn thiện bản thân.

Người đẹp Thùy Tiên mang theo bao nhiêu bộ trang phục tới Miss Grand International 2021? ảnh 3

Chia sẻ trong livestream tối 29/8 cùng Á hậu Ngọc Thảo, Thùy Tiên tiết lộ khá nhiều thông tin về quá trình chuẩn bị của mình. Cô hiện đang học catwalk và học nhảy cùng chuyên gia. Mặc dù có kinh nghiệm đã từng tham gia Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2018, nhưng Thùy Tiên vẫn không ngừng trau dồi khả năng giao tiếp. Á hậu Ngọc Thảo cũng cho biết vòng thi phỏng vấn kín với BTC rất thoải mái và đơn giản, khuyên Thùy Tiên không nên quá căng thẳng.

Người đẹp Thùy Tiên mang theo bao nhiêu bộ trang phục tới Miss Grand International 2021? ảnh 4

Thùy Tiên - Ngọc Thảo

Về việc chuẩn bị cho trang phục mang đến cuộc thi, Thùy Tiên tiết lộ cô dự định sẽ mang 40 đến 50 bộ trang phục, trong đó có 2 thiết kế dạ hội cho các đêm thi Bán kết và Chung kết. Về kiểu dáng váy dạ hội, Thùy Tiên vẫn đang phân vân lựa chọn kiểu váy ôm sát hay váy có tà bay để tạo cú xoay “lốc xoáy”.

Người đẹp Thùy Tiên mang theo bao nhiêu bộ trang phục tới Miss Grand International 2021? ảnh 5

Với thời gian dự thi có thể lên tới khoảng 3 tuần, netizen cho rằng số lượng trang phục mà Thùy Tiên đem đi là tương đối hợp lý, tuy nhiên số lượng trang phục dạ hội nên được tăng lên, vì nếu chỉ có đúng 2 thiết kế cho 2 đêm thi Bán kết và Chung kết thì dường như có phần hơi mạo hiểm. Không ít netizen khuyên cô nên đem theo đồ để dự phòng.

Về phần trang phục dân tộc, Thùy Tiên chỉ tiết lộ rằng trang phục sẽ nói về người phụ nữ Việt Nam, rất có thể sẽ là trang phục áo dài truyền thống được cách điệu. Người hâm mộ hi vọng rằng với nhan sắc nổi trội, cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, người đẹp Thùy Tiên sẽ mang về thành tích cao khi tham gia đấu trường Miss Grand International 2021.

Người đẹp Thùy Tiên mang theo bao nhiêu bộ trang phục tới Miss Grand International 2021? ảnh 9
Theo IGNV
Tin liên quan