Người đẹp Truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2022: Không phải đăng quang mới là thành công

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người đẹp Truyền thông là một trong những phần thi quan trọng thuộc khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2022. Đây là nơi để các thí sinh thể hiện sức hút và lượt tương tác trên mạng xã hội. Chương trình được diễn ra với hình thức livestream và được dẫn dắt bởi đương kim Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.
Người đẹp Truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2022: Không phải đăng quang mới là thành công ảnh 1

Tập 1 Người đẹp Truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2022 với chủ đề Những Bóng Hồng Tài Sắc đã được lên sóng, với những câu chuyện, lời chia sẻ từ 5 thí sinh: Phạm Giáng My (SBD 114), Đinh Khánh Hòa (SBD 088), Lê Thanh Trúc (SBD 121), Lê Nguyễn Ngọc Hằng (SBD 166), Nguyễn Linh Thu (SBD 057).

Người đẹp Truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2022: Không phải đăng quang mới là thành công ảnh 2

Chương trình bắt đầu với câu chuyện của Phạm Giáng My - một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô bạn từng giành danh hiệu Người đẹp Hoa Lư 2022. Tuy vậy, mặc cho việc bản thân từng có chiến thắng khi thi nhan sắc, Giáng My vẫn khiêm tốn gọi đó là may mắn cũng như là bước đệm tốt cho cô trong những hành trình sau này.

Người đẹp Truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2022: Không phải đăng quang mới là thành công ảnh 3

Tiếp nối chương trình là Đinh Khánh Hòa, một cô bạn xinh đẹp và vô cùng tự tin. Song hiếm ai biết rằng cô từng nhút nhát, thiếu tự tin khi nghĩ bản thân có những khuyết điểm không phù hợp với một cuộc thi sắc đẹp.

Trước câu hỏi: “Hãy nghĩ đến trường hợp khi bạn đăng quang Hoa hậu, sẽ có những bình luận tiêu cực về ngoại hình, khi đó bạn sẽ làm gì?”, Đinh Khánh Hòa ghi điểm khi tự tin chia sẻ: “Tôi từng khá nặng cân và đã từng cảm thấy nặng nề trước những lời nhận xét từ xung quanh. Song giờ đây tôi coi đó là những lời góp ý và nhìn nó với mặt tích cực để phát triển bản thân. Nếu trong tương lai có cơ hội giành ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam, tôi sẽ nghe những lời góp ý đó để hoàn thiện mình”. Với quan điểm đó, Đinh Khánh Hòa cho rằng phụ nữ nên chọn song song giữa việc hoàn thiện nhan sắc và tri thức.

Người đẹp Truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2022: Không phải đăng quang mới là thành công ảnh 4

Trong khi đó, thí sinh Lê Thanh Trúc cho rằng bản thân cô nghiêng về việc hoàn thiện tri thức nhiều hơn. Cô bạn đến từ Bình Định nhận định rằng thành tích học tập của cô không hề quá xuất sắc so với các bạn còn lại trong Top 35.

Người đẹp Truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2022: Không phải đăng quang mới là thành công ảnh 5

Lê Nguyễn Ngọc Hằng tự tin trong lời chia sẻ của mình khi không phải lần đầu thi sắc đẹp. Cô cho rằng bản thân cô ở lần thi Miss World Vietnam 2022 trước đó và giờ đây Hoa hậu Việt Nam 2022 là hai con người hoàn toàn khác nhau. Ngọc Hằng chia sẻ rằng: “Tôi luôn đặt ra mục tiêu và cố gắng hết mình để thực hiện nó. Tuy nhiên không đăng quang Hoa hậu thì cũng không phải là điều làm tôi thất vọng. Không phải in top hay trở thành Hoa hậu mới là thành công. Cuộc sống ngoài kia còn rất nhiều cơ hội”.

Người đẹp Truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2022: Không phải đăng quang mới là thành công ảnh 6

Nguyễn Linh Thu cũng có những lời chia sẻ chân thành về công việc MC/BTV truyền hình: “Tôi từng buồn khi bị chê bai không phù hợp với nghề. Song tôi cố gắng hoàn thiện bản thân mình rất nhiều. Giờ đây, tôi không phải là tốt nhất nhưng tốt hơn bản thân mình trước đây”.

Những lời chia sẻ từ 5 thí sinh Giáng My, Khánh Hòa, Thanh Trúc, Ngọc Hằng, Linh Thu đã mang đến cho phần thi Người đẹp Truyền thông những giây phút thú vị. Với những câu chuyện trên, hy vọng rằng khán giả đã có góc nhìn rộng hơn về các cô gái của Hoa hậu Việt Nam 2022, không chỉ đẹp, tài giỏi mà còn nỗ lực, cố gắng phát triển từng ngày.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...