"Người đẹp xứ Tuyên" Vũ Phương Thảo được bố mẹ ủng hộ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vũ Phương Thảo từng giành danh hiệu "Người đẹp xứ Tuyên 2022" trước khi đăng ký dự thi "Hoa hậu Việt Nam 2022".

Vũ Phương Thảo sinh năm 2000, tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Trung, trường Đại học Mở Hà Nội. Cô bạn Gen Z này từng giành danh hiệu Người đẹp xứ Tuyên 2022, đây cũng là lý do giúp Phương Thảo được đặc cách vào vòng Chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

"Người đẹp xứ Tuyên" Vũ Phương Thảo được bố mẹ ủng hộ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 1

Không ỷ lại vào lợi thế này, tâm sự với Hoa Học Trò Online, Phương Thảo cho biết: "Mình biết bản thân được vào Chung khảo nhờ đặc cách. Mình cũng lo lắng, rằng nếu không được đặc cách, mình có thực sự đủ tiêu chuẩn lọt vào Chung khảo hay không? Nên trong vòng thi tới, mình càng phải nỗ lực hơn, thể hiện một Phương Thảo chỉn chu, hoàn thiện hơn".

"Người đẹp xứ Tuyên" Vũ Phương Thảo được bố mẹ ủng hộ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 2

Phương Thảo chia sẻ một trong những phương châm của bản thân: "Cho dù như thế nào, điều tốt đẹp hơn sẽ đến với người nỗ lực hơn".

Cô bạn tiết lộ bản thân đã giấu bố mẹ đăng ký tham gia cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên 2022Hoa hậu Việt Nam 2022. Chỉ khi các kênh truyền thông, fanpage cuộc thi đăng ảnh, người nhà mới biết Phương Thảo dự thi. Bố mẹ từng phản đối khi phát hiện Thảo tham gia Người đẹp xứ Tuyên 2022, vì muốn con gái tập trung vào học tập, ra trường có một công việc bình thường, ổn định. Phương Thảo khi đó chỉ im lặng. Sự kiên trì, nỗ lực của cô nàng đã được đền đáp bằng chiến thắng ở ngôi vị cao nhất của Người đẹp xứ Tuyên 2022. Cũng giấu phụ huynh đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2022, lần này khi bị phát hiện, Phương Thảo không còn bị phản đối mà được bố mẹ tin tưởng và khích lệ tinh thần.

"Người đẹp xứ Tuyên" Vũ Phương Thảo được bố mẹ ủng hộ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 3

Người đẹp 2K đang rèn luyện để cải thiện kỹ năng thuyết trình, ứng xử, catwalk..., dựa trên kinh nghiệm đã tích lũy từ cuộc thi trước.

Tham gia Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, Phương Thảo thấy vui mừng khi có thể tiếp xúc với nhiều thí sinh tài năng và học hỏi từ họ, thay vì cảm thấy áp lực.

"Người đẹp xứ Tuyên" Vũ Phương Thảo được bố mẹ ủng hộ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 4

Người đẹp xứ Tuyên từng là người đề xuất, thực hiện dự án Thắp Sáng Đường Quê tại khu vực cô sinh sống. Phương Thảo đã lên kế hoạch, xin tài trợ, nhờ sự giúp đỡ của Trưởng thôn, Xã, xin phép người dân... để lắp hệ thống đèn cho các con đường tối, nhiều nguy hiểm, thường xảy ra tai nạn.

"Người đẹp xứ Tuyên" Vũ Phương Thảo được bố mẹ ủng hộ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 5
"Người đẹp xứ Tuyên" Vũ Phương Thảo được bố mẹ ủng hộ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 6

Phương Thảo tham gia nhiều hoạt động xã hội như quyên góp, trao học bổng cho học sinh nghèo... sau khi đăng quang Người đẹp xứ Tuyên 2022.

Yêu thích việc vận động, cô bạn không chọn "làm bạn với chiếc giường" vào thời gian rảnh, mà tranh thủ ra ngoài vận động như tập gym, aerobic, yoga hay đi dạo công viên, tán gẫu với bạn bè... Niềm yêu thích, ngưỡng mộ dành cho các nàng hậu chính là một trong những động lực thôi thúc một Phương Thảo nhút nhát dần tự tin hơn, chinh chiến tại cuộc thi sắc đẹp lớn. Hoa hậu Thiên Ân là một trong những mỹ nhân mà Phương Thảo mến mộ, vì sự thông minh, mạnh mẽ khi đối mặt với nhiều áp lực của nàng hậu.

"Người đẹp xứ Tuyên" Vũ Phương Thảo được bố mẹ ủng hộ dự thi Hoa hậu Việt Nam 2022 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm