Người đi đường được một thành viên của BTS chạm vào xe ô tô, bất ngờ với sự việc sau đó

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người may mắn được thành viên V của nhóm nhạc BTS chạm vào chiếc ô tô của cô khi cô đang dừng xe trên phố. Thế rồi, chuyện xảy ra sau đó khiến chủ xe cũng rất bất ngờ.

Nếu bạn băn khoăn rằng sẽ ra sao nếu một thành viên của nhóm nhạc BTS chạm vào bất kỳ món đồ nào của bạn, thì sự việc này sẽ cho bạn câu trả lời.

Mới đây, Cher Calvin, người dẫn chương trình tin tức của kênh truyền hình KTLA (Mỹ), đăng lên mạng xã hội một đoạn video nhóm nhạc BTS đang biểu diễn trên con phố mà cô lái xe qua. Màn trình diễn này là một phần trong The Late Late Show with James Corden (Chương trình trò chuyện vào buổi tối muộn với James Corden). Trong phần này, các thành viên của BTS sẽ xuất hiện trên phố và biểu diễn một chút vào lúc xe cộ đang phải dừng đèn đỏ.

Đây là video:

Nguồn: Cher Calvin.

Vậy nên người tham gia giao thông nào may mắn thì sẽ được xem BTS biểu diễn lúc đang chờ đèn đỏ, và Cher Calvin là một người may mắn như thế. Trong đoạn video, có thể thấy một thành viên của nhóm nhạc còn chạm tay vào xe của cô.

Ai chạm vào xe mình thì có thể không thích chứ BTS chạm vào xe mình thì lại là vận may. Cher thậm chí còn chia sẻ hình ảnh những dấu vân tay rất rõ của thành viên V vẫn còn in trên xe cô.

Người đi đường được một thành viên của BTS chạm vào xe ô tô, bất ngờ với sự việc sau đó ảnh 1

Chạm này... Ảnh: Cher Calvin.

Những tưởng việc này chỉ gây chút trầm trồ hay ghen tỵ trên mạng, ai ngờ, Cher cho biết rằng cô nhận được nhiều tin nhắn của các fan BTS từ khắp nơi trên thế giới, hỏi rằng liệu cô có thể bán chiếc ô tô của cô cho họ được không. Có fan nói với cô rằng, nếu họ là cô, họ sẽ không bao giờ rửa xe nữa, thậm chí có fan lại đề nghị cô cứ ra giá, họ sẽ chuyển tiền cho cô ngay lập tức chỉ để đảm bảo là cô sẽ bán xe cho họ.

Người đi đường được một thành viên của BTS chạm vào xe ô tô, bất ngờ với sự việc sau đó ảnh 2

Những dấu vân tay đắt giá. Ảnh; Cher Calvin.

Rất bất ngờ trước độ nhiệt tình của ARMY nhưng hiện tại, Cher chưa có ý định bán chiếc ô tô.

Người đi đường được một thành viên của BTS chạm vào xe ô tô, bất ngờ với sự việc sau đó ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm