Người đi đường phát hoảng khi một cô bé dẫn hổ đi dạo, còn khoe ở nhà mình có con hổ nữa

HHT - Một cô bé tung tăng dẫn con hổ đi dạo, bảo rằng nó là “thú cưng” của mình. Khi mọi người hoảng sợ, cô bé này còn nhấn mạnh rằng đây chỉ là một trong hai con hổ của nhà mình mà thôi.

Bình thường nhìn thấy con chó to trên đường là nhiều người đã đủ sợ hãi, muốn tránh xa rồi. Đây lại nhìn thấy con hổ thì không sợ mất vía mới là lạ. Nhưng việc cô bé dẫn con hổ đi dạo trên đường phố này là hoàn toàn có thật.

Đó là khoảnh khắc mà ai cũng tưởng chỉ có trên truyền hình: Cô bé dẫn con hổ Bengal đi bộ trên đường ở Sinaloa (Mexico), còn người ghi lại hình ảnh được cho là bạn của bố cô bé. Con hổ chỉ được buộc vào một sợi dây để cô bé dắt.

Người đi đường phát hoảng khi một cô bé dẫn hổ đi dạo, còn khoe ở nhà mình có con hổ nữa ảnh 1 Cô bé dắt hổ đi dạo trên phố.

Ban đầu, một vài người còn tưởng cô bé đang dắt… chó, được nhuộm lông cho giống con hổ, vì có những người nhuộm lông thú cưng như thế thật. Nhưng khi nhận ra đó hoàn toàn không phải một chú chó thì ai cũng giật mình.

Cô bé còn nói với một người (ngồi trong xe ô tô, có lẽ vì vậy mà ông ta không sợ mấy) rằng ở nhà còn một con hổ nữa đấy.

Người đi đường phát hoảng khi một cô bé dẫn hổ đi dạo, còn khoe ở nhà mình có con hổ nữa ảnh 2 Cô bé khoe rằng ở nhà vẫn còn hổ nữa.

Việc cô bé nuôi hổ làm thú cưng và dẫn hổ đi dạo như vậy khiến nhiều người sợ hãi và bức xúc. Họ cho rằng đó là điều quá nguy hiểm. Vì dù chỉ là một chú hổ con thì hổ vẫn là động vật hoang dã, là loài săn mồi và ăn thịt hung dữ, không thể kiểm soát được.

Hơn nữa, hổ Bengal còn là loài được liệt kê trong Công ước Thương mại Quốc tế về Động vật hoang dã và Động vật có nguy cơ tuyệt chủng.

Người đi đường phát hoảng khi một cô bé dẫn hổ đi dạo, còn khoe ở nhà mình có con hổ nữa ảnh 3 Tuy là hổ con nhưng nó vẫn rất khỏe, cô bé phải cố gắng giữ sợi dây.

Hồi tháng 5/2020, các nhà chức trách ở bang Jalisco (Mexico) đã thu giữ hai con hổ Bengal từ một gia đình. Trong đó, một con hổ đã sổng chuồng, chạy ra ngoài phố, thế rồi một người phải dùng thòng lọng bắt lại.

Hiện chưa rõ gia đình cô bé dắt hổ đi dạo kia có bị kiểm tra không.

Người đi đường phát hoảng khi một cô bé dẫn hổ đi dạo, còn khoe ở nhà mình có con hổ nữa ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?