Người đi đường phát hoảng khi một cô bé dẫn hổ đi dạo, còn khoe ở nhà mình có con hổ nữa

HHT - Một cô bé tung tăng dẫn con hổ đi dạo, bảo rằng nó là “thú cưng” của mình. Khi mọi người hoảng sợ, cô bé này còn nhấn mạnh rằng đây chỉ là một trong hai con hổ của nhà mình mà thôi.

Bình thường nhìn thấy con chó to trên đường là nhiều người đã đủ sợ hãi, muốn tránh xa rồi. Đây lại nhìn thấy con hổ thì không sợ mất vía mới là lạ. Nhưng việc cô bé dẫn con hổ đi dạo trên đường phố này là hoàn toàn có thật.

Đó là khoảnh khắc mà ai cũng tưởng chỉ có trên truyền hình: Cô bé dẫn con hổ Bengal đi bộ trên đường ở Sinaloa (Mexico), còn người ghi lại hình ảnh được cho là bạn của bố cô bé. Con hổ chỉ được buộc vào một sợi dây để cô bé dắt.

Người đi đường phát hoảng khi một cô bé dẫn hổ đi dạo, còn khoe ở nhà mình có con hổ nữa ảnh 1 Cô bé dắt hổ đi dạo trên phố.

Ban đầu, một vài người còn tưởng cô bé đang dắt… chó, được nhuộm lông cho giống con hổ, vì có những người nhuộm lông thú cưng như thế thật. Nhưng khi nhận ra đó hoàn toàn không phải một chú chó thì ai cũng giật mình.

Cô bé còn nói với một người (ngồi trong xe ô tô, có lẽ vì vậy mà ông ta không sợ mấy) rằng ở nhà còn một con hổ nữa đấy.

Người đi đường phát hoảng khi một cô bé dẫn hổ đi dạo, còn khoe ở nhà mình có con hổ nữa ảnh 2 Cô bé khoe rằng ở nhà vẫn còn hổ nữa.

Việc cô bé nuôi hổ làm thú cưng và dẫn hổ đi dạo như vậy khiến nhiều người sợ hãi và bức xúc. Họ cho rằng đó là điều quá nguy hiểm. Vì dù chỉ là một chú hổ con thì hổ vẫn là động vật hoang dã, là loài săn mồi và ăn thịt hung dữ, không thể kiểm soát được.

Hơn nữa, hổ Bengal còn là loài được liệt kê trong Công ước Thương mại Quốc tế về Động vật hoang dã và Động vật có nguy cơ tuyệt chủng.

Người đi đường phát hoảng khi một cô bé dẫn hổ đi dạo, còn khoe ở nhà mình có con hổ nữa ảnh 3 Tuy là hổ con nhưng nó vẫn rất khỏe, cô bé phải cố gắng giữ sợi dây.

Hồi tháng 5/2020, các nhà chức trách ở bang Jalisco (Mexico) đã thu giữ hai con hổ Bengal từ một gia đình. Trong đó, một con hổ đã sổng chuồng, chạy ra ngoài phố, thế rồi một người phải dùng thòng lọng bắt lại.

Hiện chưa rõ gia đình cô bé dắt hổ đi dạo kia có bị kiểm tra không.

Người đi đường phát hoảng khi một cô bé dẫn hổ đi dạo, còn khoe ở nhà mình có con hổ nữa ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm