Người đi đường phát hoảng khi một cô bé dẫn hổ đi dạo, còn khoe ở nhà mình có con hổ nữa

HHT - Một cô bé tung tăng dẫn con hổ đi dạo, bảo rằng nó là “thú cưng” của mình. Khi mọi người hoảng sợ, cô bé này còn nhấn mạnh rằng đây chỉ là một trong hai con hổ của nhà mình mà thôi.

Bình thường nhìn thấy con chó to trên đường là nhiều người đã đủ sợ hãi, muốn tránh xa rồi. Đây lại nhìn thấy con hổ thì không sợ mất vía mới là lạ. Nhưng việc cô bé dẫn con hổ đi dạo trên đường phố này là hoàn toàn có thật.

Đó là khoảnh khắc mà ai cũng tưởng chỉ có trên truyền hình: Cô bé dẫn con hổ Bengal đi bộ trên đường ở Sinaloa (Mexico), còn người ghi lại hình ảnh được cho là bạn của bố cô bé. Con hổ chỉ được buộc vào một sợi dây để cô bé dắt.

Người đi đường phát hoảng khi một cô bé dẫn hổ đi dạo, còn khoe ở nhà mình có con hổ nữa ảnh 1 Cô bé dắt hổ đi dạo trên phố.

Ban đầu, một vài người còn tưởng cô bé đang dắt… chó, được nhuộm lông cho giống con hổ, vì có những người nhuộm lông thú cưng như thế thật. Nhưng khi nhận ra đó hoàn toàn không phải một chú chó thì ai cũng giật mình.

Cô bé còn nói với một người (ngồi trong xe ô tô, có lẽ vì vậy mà ông ta không sợ mấy) rằng ở nhà còn một con hổ nữa đấy.

Người đi đường phát hoảng khi một cô bé dẫn hổ đi dạo, còn khoe ở nhà mình có con hổ nữa ảnh 2 Cô bé khoe rằng ở nhà vẫn còn hổ nữa.

Việc cô bé nuôi hổ làm thú cưng và dẫn hổ đi dạo như vậy khiến nhiều người sợ hãi và bức xúc. Họ cho rằng đó là điều quá nguy hiểm. Vì dù chỉ là một chú hổ con thì hổ vẫn là động vật hoang dã, là loài săn mồi và ăn thịt hung dữ, không thể kiểm soát được.

Hơn nữa, hổ Bengal còn là loài được liệt kê trong Công ước Thương mại Quốc tế về Động vật hoang dã và Động vật có nguy cơ tuyệt chủng.

Người đi đường phát hoảng khi một cô bé dẫn hổ đi dạo, còn khoe ở nhà mình có con hổ nữa ảnh 3 Tuy là hổ con nhưng nó vẫn rất khỏe, cô bé phải cố gắng giữ sợi dây.

Hồi tháng 5/2020, các nhà chức trách ở bang Jalisco (Mexico) đã thu giữ hai con hổ Bengal từ một gia đình. Trong đó, một con hổ đã sổng chuồng, chạy ra ngoài phố, thế rồi một người phải dùng thòng lọng bắt lại.

Hiện chưa rõ gia đình cô bé dắt hổ đi dạo kia có bị kiểm tra không.

Người đi đường phát hoảng khi một cô bé dẫn hổ đi dạo, còn khoe ở nhà mình có con hổ nữa ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Lời nguyền” EURO: Một thủ môn gặp vấn đề trong cả 3 trận mở màn của đội mình ở 3 kỳ EURO

“Lời nguyền” EURO: Một thủ môn gặp vấn đề trong cả 3 trận mở màn của đội mình ở 3 kỳ EURO

HHT - Trong bóng đá vốn có rất nhiều điều bất ngờ, và sự trùng hợp tình cờ của thủ môn này có lẽ cũng là một bất ngờ lớn. Thật không hiểu làm sao mà Wojciech Szczesny cứ như phải chịu một “lời nguyền” ở EURO: Trong cả 3 lần tham gia giải đấu này, anh đều gặp vấn đề ngay trong trận mở màn của đội tuyển.
Hai kỷ lục mà Cristiano Ronaldo lập trong trận thắng đầu tiên của Bồ Đào Nha tại EURO 2020

Hai kỷ lục mà Cristiano Ronaldo lập trong trận thắng đầu tiên của Bồ Đào Nha tại EURO 2020

HHT - Vừa ra quân ở EURO 2020 đã giành ngay chiến thắng 3-0 trước Hungary, các nhà vô địch châu Âu - Bồ Đào Nha - hẳn đã có thêm rất nhiều tự tin để sẵn sàng cho những trận đấu “khó nhằn” hơn ở phía trước. Ngoài thành tích của toàn đội thì riêng Cristiano Ronaldo cũng lại lập thêm những kỷ lục cho cá nhân mình với một sự liên quan thú vị đến sân vận động, nơi diễn ra trận đấu.
Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

HHT - Khi Bồ Đào Nha chuẩn bị có trận mở màn tại EURO 2020, thủ quân Cristiano Ronaldo đã viết lời kêu gọi đồng đội trên Instagram. Trong đó, Ronaldo thúc giục đồng đội bảo vệ chức vô địch bằng những từ ngữ mạnh mẽ, tràn đầy cảm hứng, khiến nhiều fan khen ngợi rằng anh “rất có tố chất lãnh đạo”.
EURO 2020: Người hùng của đội tuyển Anh và câu chuyện cảm động từ quá khứ bị tẩy chay

EURO 2020: Người hùng của đội tuyển Anh và câu chuyện cảm động từ quá khứ bị tẩy chay

HHT - Vượt qua nhiều nghi ngờ về phong độ trước giải đấu, Raheem Sterling đã tỏa sáng đúng lúc, giúp đội tuyển Anh chiến thắng đội tuyển Croatia và làm nên lịch sử trong trận ra quân của "Tam sư" tại giải đấu EURO 2020. Tuy nhiên, hành trình chống lại định kiến của chàng tiền vệ Manchester City này từng khắc nghiệt hơn rất nhiều.