Người đi đường phát hoảng khi một cô bé dẫn hổ đi dạo, còn khoe ở nhà mình có con hổ nữa

HHT - Một cô bé tung tăng dẫn con hổ đi dạo, bảo rằng nó là “thú cưng” của mình. Khi mọi người hoảng sợ, cô bé này còn nhấn mạnh rằng đây chỉ là một trong hai con hổ của nhà mình mà thôi.

Bình thường nhìn thấy con chó to trên đường là nhiều người đã đủ sợ hãi, muốn tránh xa rồi. Đây lại nhìn thấy con hổ thì không sợ mất vía mới là lạ. Nhưng việc cô bé dẫn con hổ đi dạo trên đường phố này là hoàn toàn có thật.

Đó là khoảnh khắc mà ai cũng tưởng chỉ có trên truyền hình: Cô bé dẫn con hổ Bengal đi bộ trên đường ở Sinaloa (Mexico), còn người ghi lại hình ảnh được cho là bạn của bố cô bé. Con hổ chỉ được buộc vào một sợi dây để cô bé dắt.

Người đi đường phát hoảng khi một cô bé dẫn hổ đi dạo, còn khoe ở nhà mình có con hổ nữa ảnh 1 Cô bé dắt hổ đi dạo trên phố.

Ban đầu, một vài người còn tưởng cô bé đang dắt… chó, được nhuộm lông cho giống con hổ, vì có những người nhuộm lông thú cưng như thế thật. Nhưng khi nhận ra đó hoàn toàn không phải một chú chó thì ai cũng giật mình.

Cô bé còn nói với một người (ngồi trong xe ô tô, có lẽ vì vậy mà ông ta không sợ mấy) rằng ở nhà còn một con hổ nữa đấy.

Người đi đường phát hoảng khi một cô bé dẫn hổ đi dạo, còn khoe ở nhà mình có con hổ nữa ảnh 2 Cô bé khoe rằng ở nhà vẫn còn hổ nữa.

Việc cô bé nuôi hổ làm thú cưng và dẫn hổ đi dạo như vậy khiến nhiều người sợ hãi và bức xúc. Họ cho rằng đó là điều quá nguy hiểm. Vì dù chỉ là một chú hổ con thì hổ vẫn là động vật hoang dã, là loài săn mồi và ăn thịt hung dữ, không thể kiểm soát được.

Hơn nữa, hổ Bengal còn là loài được liệt kê trong Công ước Thương mại Quốc tế về Động vật hoang dã và Động vật có nguy cơ tuyệt chủng.

Người đi đường phát hoảng khi một cô bé dẫn hổ đi dạo, còn khoe ở nhà mình có con hổ nữa ảnh 3 Tuy là hổ con nhưng nó vẫn rất khỏe, cô bé phải cố gắng giữ sợi dây.

Hồi tháng 5/2020, các nhà chức trách ở bang Jalisco (Mexico) đã thu giữ hai con hổ Bengal từ một gia đình. Trong đó, một con hổ đã sổng chuồng, chạy ra ngoài phố, thế rồi một người phải dùng thòng lọng bắt lại.

Hiện chưa rõ gia đình cô bé dắt hổ đi dạo kia có bị kiểm tra không.

Người đi đường phát hoảng khi một cô bé dẫn hổ đi dạo, còn khoe ở nhà mình có con hổ nữa ảnh 4
MỚI - NÓNG
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
HHT - Anh em Hoàng tử William - Harry đã trực tiếp trò chuyện với nhau sau một thời gian dài xa cách và bất đồng. Truyền thông Anh đã đúng một lần nữa: “Người hàn gắn” ở đây chính là Công nương Kate Middleton. Khéo léo và tế nhị, cô đã kéo chồng mình và em trai lại gần nhau. Kate đã giúp hai anh em hoàng tử theo cách nào vậy?

Có thể bạn quan tâm

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

HHT - Trong những ngày gần đây, Hoàng gia Anh đều đặn đăng những bức ảnh kỷ niệm có liên quan đến Hoàng thân Philip. Một số bức ảnh đã cho biết một thông tin “đằng sau hậu trường”: Vai trò đặc biệt của Công nương Kate trong gia đình nhà chồng. Đó là một vai trò mang tính “phá vỡ thông lệ” nhưng lại được khen ngợi, vì sao vậy?
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.