Người dùng Facebook khó chịu khi bỗng nhiên bị "auto like" một loạt fanpage

Người dùng Facebook khó chịu khi bỗng nhiên bị "auto like" một loạt fanpage
HHT - Nếu bỗng một ngày bạn nhận được thông báo mình vừa nhấn like một trang fanpage nào đó thì đừng ngạc nhiên nhé, đó chính là tính năng mới đang gây xôn xao của Facebook đấy!

Lùm xùm quanh việc tiết lộ thông tin cá nhân chưa tạm dừng, Facebook đã khiến người dùng bức xúc ngay khi chính thức mở khóa tính năng Load Page ở Việt Nam. Đây là tính năng cho phép người dùng tạo fanpage có sử dụng dữ liệu từ tài khoản cá nhân. Lượt like của trang sẽ tương ứng với số bạn bè trên Facebook của người tạo page, nghĩa là bạn sẽ "auto like" một page nào đó nếu bạn bè của mình sử dụng tính năng Load Page. Tên fanpage giống với tên "chủ xị", đương nhiên là việc đổi tên không hề khó!

Người dùng Facebook khó chịu khi bỗng nhiên bị "auto like" một loạt fanpage ảnh 1

Tính năng Load Page cho phép tạo fanpage dựa trên trang cá nhân.

Người dùng Facebook khó chịu khi bỗng nhiên bị "auto like" một loạt fanpage ảnh 2

Ngay sau đó, nhiều người đã thử sử dụng tính năng thú vị này.

Nếu trước đây bạn cần giới thiệu fanpage cho bạn bè và "mượn" like thì bây giờ, fanpage của bạn sẽ sở hữu kha khá lượt thích với tính năng mới này. Đây chính là lý do khiến người dùng Facebook khó chịu, vì bỗng có một ngày lại nhận được thông báo rằng mình vừa nhấn like một fanpage "từ trên trời rơi xuống".

Người dùng Facebook khó chịu khi bỗng nhiên bị "auto like" một loạt fanpage ảnh 3

Không ít người dùng cảm thấy phiền toái với việc Facebook tự động nhấn like.

Khi sử dụng tính năng Load Page của Facebook, việc tạo ra một fanpage với vài nghìn lượt thích trở nên khá dễ dàng. Nhiều người thậm chí còn tạo vô số tài khoản ảo để kết bạn, sau đó tạo fanpage có số lượt thích tương đối, cuối cùng là rao bán.

Người dùng Facebook khó chịu khi bỗng nhiên bị "auto like" một loạt fanpage ảnh 4

Nhiều thông báo rao bán fanpage khoảng 4000 like trên Facebook. 

Load Page là một tính năng khá thú vị của Facebook nhưng lại khiến người dùng khó chịu và phiền toái, vì chẳng ai thích thú với việc Facebook của mình "auto like" hay bị lợi dụng bởi những "nhà kinh doanh fanpage" đâu!

MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?