Người dùng Facebook khó chịu khi bỗng nhiên bị "auto like" một loạt fanpage

Người dùng Facebook khó chịu khi bỗng nhiên bị "auto like" một loạt fanpage
HHT - Nếu bỗng một ngày bạn nhận được thông báo mình vừa nhấn like một trang fanpage nào đó thì đừng ngạc nhiên nhé, đó chính là tính năng mới đang gây xôn xao của Facebook đấy!

Lùm xùm quanh việc tiết lộ thông tin cá nhân chưa tạm dừng, Facebook đã khiến người dùng bức xúc ngay khi chính thức mở khóa tính năng Load Page ở Việt Nam. Đây là tính năng cho phép người dùng tạo fanpage có sử dụng dữ liệu từ tài khoản cá nhân. Lượt like của trang sẽ tương ứng với số bạn bè trên Facebook của người tạo page, nghĩa là bạn sẽ "auto like" một page nào đó nếu bạn bè của mình sử dụng tính năng Load Page. Tên fanpage giống với tên "chủ xị", đương nhiên là việc đổi tên không hề khó!

Người dùng Facebook khó chịu khi bỗng nhiên bị "auto like" một loạt fanpage ảnh 1

Tính năng Load Page cho phép tạo fanpage dựa trên trang cá nhân.

Người dùng Facebook khó chịu khi bỗng nhiên bị "auto like" một loạt fanpage ảnh 2

Ngay sau đó, nhiều người đã thử sử dụng tính năng thú vị này.

Nếu trước đây bạn cần giới thiệu fanpage cho bạn bè và "mượn" like thì bây giờ, fanpage của bạn sẽ sở hữu kha khá lượt thích với tính năng mới này. Đây chính là lý do khiến người dùng Facebook khó chịu, vì bỗng có một ngày lại nhận được thông báo rằng mình vừa nhấn like một fanpage "từ trên trời rơi xuống".

Người dùng Facebook khó chịu khi bỗng nhiên bị "auto like" một loạt fanpage ảnh 3

Không ít người dùng cảm thấy phiền toái với việc Facebook tự động nhấn like.

Khi sử dụng tính năng Load Page của Facebook, việc tạo ra một fanpage với vài nghìn lượt thích trở nên khá dễ dàng. Nhiều người thậm chí còn tạo vô số tài khoản ảo để kết bạn, sau đó tạo fanpage có số lượt thích tương đối, cuối cùng là rao bán.

Người dùng Facebook khó chịu khi bỗng nhiên bị "auto like" một loạt fanpage ảnh 4

Nhiều thông báo rao bán fanpage khoảng 4000 like trên Facebook. 

Load Page là một tính năng khá thú vị của Facebook nhưng lại khiến người dùng khó chịu và phiền toái, vì chẳng ai thích thú với việc Facebook của mình "auto like" hay bị lợi dụng bởi những "nhà kinh doanh fanpage" đâu!

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.