Người dùng Facebook Messenger tại Việt Nam gặp lỗi lạ khi gửi sticker, nút like

Người dùng Facebook Messenger tại Việt Nam gặp lỗi lạ khi gửi sticker, nút like
HHT - Nhiều người dùng cho biết, Facebook Messenger còn bị lỗi không tự động lấy dữ liệu hình ảnh hay nội dung bài viết từ link được gửi.

Trong khoảng 1 tuần gần đây, nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam than phiền ứng dụng Facebook Messenger bỗng nhiên “dở chứng” hiển thị thông báo “Attachment unavailable” khi gửi sticker, nút Like.

Cụ thể, nhiều người chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng, họ không thể sử dụng bình thường ứng dụng Messenger trên nền tảng máy tính. 

Người dùng Facebook Messenger tại Việt Nam gặp lỗi lạ khi gửi sticker, nút like ảnh 1
Các nhãn dán và biểu tượng giơ ngón tay cái khi được gửi đi sẽ chỉ hiển thị thông báo “Attachment unavailable” trên khung chat của người nhận. (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, các nhãn dán (sticker), và biểu tượng giơ ngón tay cái (Thumbs Up hoặc Like) khi được gửi đi sẽ chỉ hiển thị thông báo “Attachment unavailable” trên khung chat của người nhận. Đối với biểu tượng giơ ngón cái thì chỉ còn hiển thị được mỗi ngón tay cái thay vì cả bàn tay.

Hiện tượng này tương tự như khi người dùng chia sẻ các nội dung đã không còn khả dụng.

Khi thử nhấn vào thông báo, bạn sẽ được dẫn đến trang chủ Facebook. Trong khi đó ở cửa sổ chat trong trang Facebook chính, sticker không hiển thị được mà chỉ có thông báo lỗi và 1 khoảng trắng bên dưới.

“Mở khung chat Messenger trên máy tính mình nhận được hàng loạt thông báo lỗi thay vì các sticker dễ thương. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến việc chat chit, nhưng mình vẫn cảm thấy khó chịu vì khung chat quá rối mắt”, anh Tuấn Phát –  một nhân viên văn phòng tại quận Phú Nhuận, TP.HCM cho biết.

Không chỉ gặp lỗi hiển thị sticker, biểu tượng "like", nhiều người dùng cho biết Messenger nền tảng website còn bị lỗi không tự động lấy dữ liệu hình ảnh hay nội dung bài viết nữa.

Theo tìm hiểu, Messenger hiện đang gặp lỗi này với trình duyệt Chrome, phiên bản 80.0.3987.116 64-bit, trong khi đó ứng dụng Messenger trên điện thoại vẫn hiển thị bình thường.

Trong thời gian qua, Facebook cũng liên tục mắc những lỗi nhỏ khi cập nhật các tính năng mới. Một vài trong số đó diễn ra trên diện rộng, nhưng nhanh chóng được phát hiện và khắc phục.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
HHT - Trong phần Phỏng vấn cùng BGK cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, khi được hỏi “Việc đầu tiên bạn làm khi đặt chân tới Mỹ là gì?”, Hoa hậu Khánh Vân đã khiến BGK cười nghiêng ngả vì có câu trả lời thú vị, vui vẻ, khiến cho buổi phỏng vấn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

HHT - Một tầng từ chiếc tên lửa của Trung Quốc đang bay mất kiểm soát quanh Trái Đất và sắp rơi. Sau vài ngày theo dõi, hiện phía Mỹ đã đưa ra những dự đoán mới nhất về thời gian và địa điểm rơi của tầng tên lửa nặng 21 tấn này, đồng thời, họ cũng kêu gọi các nước có “hành vi không gian có trách nhiệm”. Vậy tầng tên lửa đó sẽ rơi vào khi nào, và được dự tính rơi xuống đâu?
Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

HHT - Một tầng tên lửa rất lớn của Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát” và khả năng lớn là nó sẽ rơi xuống Trái Đất. Thông tin này đang khiến rất nhiều người lo ngại, vì nếu nó rơi xuống khu dân cư thì hậu quả sẽ không nhỏ. Vậy giới khoa học đang dự đoán thế nào về vụ việc này?
3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

HHT - Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo vệ trang cá nhân của bạn tốt nhất có thể thực hiện bằng điện thoại.