Người dùng Facebook Messenger tại Việt Nam gặp lỗi lạ khi gửi sticker, nút like

Người dùng Facebook Messenger tại Việt Nam gặp lỗi lạ khi gửi sticker, nút like
HHT - Nhiều người dùng cho biết, Facebook Messenger còn bị lỗi không tự động lấy dữ liệu hình ảnh hay nội dung bài viết từ link được gửi.

Trong khoảng 1 tuần gần đây, nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam than phiền ứng dụng Facebook Messenger bỗng nhiên “dở chứng” hiển thị thông báo “Attachment unavailable” khi gửi sticker, nút Like.

Cụ thể, nhiều người chia sẻ trên trang Facebook cá nhân rằng, họ không thể sử dụng bình thường ứng dụng Messenger trên nền tảng máy tính. 

Người dùng Facebook Messenger tại Việt Nam gặp lỗi lạ khi gửi sticker, nút like ảnh 1
Các nhãn dán và biểu tượng giơ ngón tay cái khi được gửi đi sẽ chỉ hiển thị thông báo “Attachment unavailable” trên khung chat của người nhận. (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, các nhãn dán (sticker), và biểu tượng giơ ngón tay cái (Thumbs Up hoặc Like) khi được gửi đi sẽ chỉ hiển thị thông báo “Attachment unavailable” trên khung chat của người nhận. Đối với biểu tượng giơ ngón cái thì chỉ còn hiển thị được mỗi ngón tay cái thay vì cả bàn tay.

Hiện tượng này tương tự như khi người dùng chia sẻ các nội dung đã không còn khả dụng.

Khi thử nhấn vào thông báo, bạn sẽ được dẫn đến trang chủ Facebook. Trong khi đó ở cửa sổ chat trong trang Facebook chính, sticker không hiển thị được mà chỉ có thông báo lỗi và 1 khoảng trắng bên dưới.

“Mở khung chat Messenger trên máy tính mình nhận được hàng loạt thông báo lỗi thay vì các sticker dễ thương. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến việc chat chit, nhưng mình vẫn cảm thấy khó chịu vì khung chat quá rối mắt”, anh Tuấn Phát –  một nhân viên văn phòng tại quận Phú Nhuận, TP.HCM cho biết.

Không chỉ gặp lỗi hiển thị sticker, biểu tượng "like", nhiều người dùng cho biết Messenger nền tảng website còn bị lỗi không tự động lấy dữ liệu hình ảnh hay nội dung bài viết nữa.

Theo tìm hiểu, Messenger hiện đang gặp lỗi này với trình duyệt Chrome, phiên bản 80.0.3987.116 64-bit, trong khi đó ứng dụng Messenger trên điện thoại vẫn hiển thị bình thường.

Trong thời gian qua, Facebook cũng liên tục mắc những lỗi nhỏ khi cập nhật các tính năng mới. Một vài trong số đó diễn ra trên diện rộng, nhưng nhanh chóng được phát hiện và khắc phục.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?