Người dùng iPhone có thể tải iOS 14 từ hôm nay và đây là cách giúp bạn làm điều đó

HHT - Là phiên bản public beta, iOS 14 ở thời điểm hiện tại có thể vẫn có khá nhiều lỗi và chưa thể đảm bảo vận hành mượt mà.

Apple đã chính ra mắt mắt phiên bản public beta của iOS 14, phiên bản hệ điều hành lớn tiếp theo cho những chiếc iPhone.

Người dùng iPhone có thể tải iOS 14 từ hôm nay và đây là cách giúp bạn làm điều đó ảnh 1 Người dùng cần cài đặt beta profile trước khi cài iOS 14 beta. (Ảnh: CNET)

Bản cập nhật được Apple giới thiệu lần đầu tiên vào tháng trước trong khuôn khổ sự kiện WWDC 2020 mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng mới, ví dụ như khả năng ghim widget vào màn hình Home, chế độ màn hình App Library giúp người dùng sắp xếp ứng dụng hay khả năng cho phép người dùng chỉ sử dụng một số tính năng trong ứng dụng nhất định nào đó mà không phải tải về đầy đủ.

Người dùng iPhone có thể tải iOS 14 từ hôm nay và đây là cách giúp bạn làm điều đó ảnh 2 iOS 14 hỗ trợ từ iPhone 6s trở lên. (Ảnh: CNET)

Để trở thành một trong những người đầu tiên sử dụng iOS 14, bạn có thể vào website chương trình beta của Apple tại địa chỉ https://beta.apple.com/sp/betaprogram/. Tại đây, bạn có thể đăng kí vào chương trình dùng thử beta của Apple hoặc đăng nhập nếu như bạn đã đăng kí trước đó.

Người dùng iPhone có thể tải iOS 14 từ hôm nay và đây là cách giúp bạn làm điều đó ảnh 3 Trước đó, iOS 14 phiên bản dùng thử chỉ được Apple giới thiệu cho đối tượng người dùng là lập trình viên. (Ảnh: CNET)

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ nhìn thấy một đường dẫn hướng dẫn đăng kí thiết bị iOS của bạn nằm ở dưới dụng “Get Started”. Đường dẫn này sẽ đưa bạn tới một trang hướng dẫn đăng kí dùng thử phần mềm beta đối với tất cả các nền tảng iOS, iPadOS, macOS, và tvOS. Dĩ nhiên, nếu bạn quan tâm đến iOS 14, hãy đảm bảo mình đang làm theo các hướng dẫn nằm ở tab iOS.

Người dùng iPhone có thể tải iOS 14 từ hôm nay và đây là cách giúp bạn làm điều đó ảnh 4 iOS 14 mang đến nhiều thay đổi thú vị, widget trên màn hình Home là một trong số đó. (Ảnh: CNET)

Dù vậy, trước khi cài đặt phiên bản beta, người dùng được khuyến báo nên sao lưu dữ liệu đầy đủ để phòng trường hợp một số dữ liệu nào đó có thể bị mất trong quá trình cài đặt. Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý rằng đây chỉ là phiên bản beta nên nó có thể vẫn có khá nhiều lỗi và có thể không vận hành một cách quá mượt mà.

Người dùng iPhone có thể tải iOS 14 từ hôm nay và đây là cách giúp bạn làm điều đó ảnh 5 Màn hình App Library giúp người dùng quản lí ứng dụng gọn gàng hơn. (Ảnh: CNET)

Bên cạnh bổ sung các tuỳ biến mới cho màn hình Home, iOS 14 cũng mang đến những cải thiện liên quan đến riêng tư, bảo mật, khả năng thay đổi ứng dụng mặc định cho các tác vụ như lướt web, kiểm tra email và nhiều thay đổi khác. Nếu chu trình không có thay đổi lớn, iOS 14 chính thức sẽ được Apple chuyển tới tay người dùng vào tháng 9 năm nay, cùng thời điểm những chiếc iPhone mới ra mắt.

Người dùng iPhone có thể tải iOS 14 từ hôm nay và đây là cách giúp bạn làm điều đó ảnh 6
MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

HHT - Một tầng từ chiếc tên lửa của Trung Quốc đang bay mất kiểm soát quanh Trái Đất và sắp rơi. Sau vài ngày theo dõi, hiện phía Mỹ đã đưa ra những dự đoán mới nhất về thời gian và địa điểm rơi của tầng tên lửa nặng 21 tấn này, đồng thời, họ cũng kêu gọi các nước có “hành vi không gian có trách nhiệm”. Vậy tầng tên lửa đó sẽ rơi vào khi nào, và được dự tính rơi xuống đâu?
Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

HHT - Một tầng tên lửa rất lớn của Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát” và khả năng lớn là nó sẽ rơi xuống Trái Đất. Thông tin này đang khiến rất nhiều người lo ngại, vì nếu nó rơi xuống khu dân cư thì hậu quả sẽ không nhỏ. Vậy giới khoa học đang dự đoán thế nào về vụ việc này?
3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

HHT - Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo vệ trang cá nhân của bạn tốt nhất có thể thực hiện bằng điện thoại.