Người dùng Messenger Facebook tại Việt Nam “kêu trời” vì không thể gửi được tin nhắn

HHT - Chiều ngày 10/12, người dùng Facebook tại Việt Nam "than trời" bởi không thể gửi được tin nhắn thông qua Messenger.

Chiều tối ngày 10/12, nhiều người dùng Facebook than phiền rằng họ không thể nhắn tin qua Messenger cả ở trên máy tính và điện thoại. Khung chat luôn hiển thị thông báo chờ kết nối mạng dù Internet vẫn trong tình trạng hoạt động bình thường.

Người dùng Messenger Facebook tại Việt Nam “kêu trời” vì không thể gửi được tin nhắn ảnh 1
Người dùng Messenger Facebook tại Việt Nam “kêu trời” vì không thể gửi được tin nhắn ảnh 2

Người dùng Facebook than phiền vì không gửi được tin nhắn qua Messenger.

Không chỉ gặp lỗi ở tin nhắn văn bản, một số người dùng cũng cho biết rằng họ không thể gửi và nhận các tin nhắn hình ảnh hay video. Lỗi này chỉ gặp phải đối với phần Messenger, trong khi đó giao diện News Feed của Facebook vẫn hoạt động bình thường.

Bạn Hoài Linh (20 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: "Khoảng 5h chiều nay mình có nhắn tin bằng Messenger của Facebook nhưng tin nhắn gửi đi đều trong trạng thái không gửi được hoặc ấn nút gửi đi nhưng phải 15 - 20 phút sau mới hiện lên dấu tích ở chấm tròn (tin nhắn trong trạng thái đã gửi - PV) mặc dù mạng vẫn hoạt động bình thường. Gửi ảnh hay file đính kèm cũng đều không được, rất bực mình".

Người dùng Messenger Facebook tại Việt Nam “kêu trời” vì không thể gửi được tin nhắn ảnh 3 Ngoài ra, khi người dùng Messenger nhận được hình ảnh gửi đến thì cũng không hiển thị. 

Bạn Linh còn chia sẻ thêm: "Mình dùng Messenger Facebook khá nhiều vì ngoài chat với bạn bè thì còn các group công việc nữa. Mong là lỗi này sẽ sớm được Facebook khắc phục".

Người dùng Messenger Facebook tại Việt Nam “kêu trời” vì không thể gửi được tin nhắn ảnh 4

Trên Downdetector, chuyên trang theo dõi "sức khỏe" của các mạng xã hội, lượng người dùng báo lỗi tăng đột biến từ thời điểm 17h. Nhiều người dùng tại khu vực Đông Nam Á, châu Âu cũng đang gặp phải tình trạng tương tự.

Người dùng Messenger Facebook tại Việt Nam “kêu trời” vì không thể gửi được tin nhắn ảnh 5
Theo Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm