Người dùng Messenger Facebook tại Việt Nam “kêu trời” vì không thể gửi được tin nhắn

HHT - Chiều ngày 10/12, người dùng Facebook tại Việt Nam "than trời" bởi không thể gửi được tin nhắn thông qua Messenger.

Chiều tối ngày 10/12, nhiều người dùng Facebook than phiền rằng họ không thể nhắn tin qua Messenger cả ở trên máy tính và điện thoại. Khung chat luôn hiển thị thông báo chờ kết nối mạng dù Internet vẫn trong tình trạng hoạt động bình thường.

Người dùng Messenger Facebook tại Việt Nam “kêu trời” vì không thể gửi được tin nhắn ảnh 1
Người dùng Messenger Facebook tại Việt Nam “kêu trời” vì không thể gửi được tin nhắn ảnh 2 Người dùng Facebook than phiền vì không gửi được tin nhắn qua Messenger.

Không chỉ gặp lỗi ở tin nhắn văn bản, một số người dùng cũng cho biết rằng họ không thể gửi và nhận các tin nhắn hình ảnh hay video. Lỗi này chỉ gặp phải đối với phần Messenger, trong khi đó giao diện News Feed của Facebook vẫn hoạt động bình thường.

Bạn Hoài Linh (20 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: "Khoảng 5h chiều nay mình có nhắn tin bằng Messenger của Facebook nhưng tin nhắn gửi đi đều trong trạng thái không gửi được hoặc ấn nút gửi đi nhưng phải 15 - 20 phút sau mới hiện lên dấu tích ở chấm tròn (tin nhắn trong trạng thái đã gửi - PV) mặc dù mạng vẫn hoạt động bình thường. Gửi ảnh hay file đính kèm cũng đều không được, rất bực mình".

Người dùng Messenger Facebook tại Việt Nam “kêu trời” vì không thể gửi được tin nhắn ảnh 3 Ngoài ra, khi người dùng Messenger nhận được hình ảnh gửi đến thì cũng không hiển thị. 

Bạn Linh còn chia sẻ thêm: "Mình dùng Messenger Facebook khá nhiều vì ngoài chat với bạn bè thì còn các group công việc nữa. Mong là lỗi này sẽ sớm được Facebook khắc phục".

Người dùng Messenger Facebook tại Việt Nam “kêu trời” vì không thể gửi được tin nhắn ảnh 4

Trên Downdetector, chuyên trang theo dõi "sức khỏe" của các mạng xã hội, lượng người dùng báo lỗi tăng đột biến từ thời điểm 17h. Nhiều người dùng tại khu vực Đông Nam Á, châu Âu cũng đang gặp phải tình trạng tương tự.

Người dùng Messenger Facebook tại Việt Nam “kêu trời” vì không thể gửi được tin nhắn ảnh 5
Theo Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.
Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

HHT - Thời gian này, thông tin thẻ từ ATM chỉ còn được sử dụng đến hết ngày 31/12/2021 và được thay bằng ATM gắn chip được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều người lo ngại rằng phải có thẻ Căn cước công dân gắn chip mới có thể làm thủ tục đổi thẻ ATM gắn chip, vậy thực hư là thế nào?