Người dùng Messenger Facebook tại Việt Nam “kêu trời” vì không thể gửi được tin nhắn

HHT - Chiều ngày 10/12, người dùng Facebook tại Việt Nam "than trời" bởi không thể gửi được tin nhắn thông qua Messenger.

Chiều tối ngày 10/12, nhiều người dùng Facebook than phiền rằng họ không thể nhắn tin qua Messenger cả ở trên máy tính và điện thoại. Khung chat luôn hiển thị thông báo chờ kết nối mạng dù Internet vẫn trong tình trạng hoạt động bình thường.

Người dùng Messenger Facebook tại Việt Nam “kêu trời” vì không thể gửi được tin nhắn ảnh 1
Người dùng Messenger Facebook tại Việt Nam “kêu trời” vì không thể gửi được tin nhắn ảnh 2 Người dùng Facebook than phiền vì không gửi được tin nhắn qua Messenger.

Không chỉ gặp lỗi ở tin nhắn văn bản, một số người dùng cũng cho biết rằng họ không thể gửi và nhận các tin nhắn hình ảnh hay video. Lỗi này chỉ gặp phải đối với phần Messenger, trong khi đó giao diện News Feed của Facebook vẫn hoạt động bình thường.

Bạn Hoài Linh (20 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: "Khoảng 5h chiều nay mình có nhắn tin bằng Messenger của Facebook nhưng tin nhắn gửi đi đều trong trạng thái không gửi được hoặc ấn nút gửi đi nhưng phải 15 - 20 phút sau mới hiện lên dấu tích ở chấm tròn (tin nhắn trong trạng thái đã gửi - PV) mặc dù mạng vẫn hoạt động bình thường. Gửi ảnh hay file đính kèm cũng đều không được, rất bực mình".

Người dùng Messenger Facebook tại Việt Nam “kêu trời” vì không thể gửi được tin nhắn ảnh 3 Ngoài ra, khi người dùng Messenger nhận được hình ảnh gửi đến thì cũng không hiển thị. 

Bạn Linh còn chia sẻ thêm: "Mình dùng Messenger Facebook khá nhiều vì ngoài chat với bạn bè thì còn các group công việc nữa. Mong là lỗi này sẽ sớm được Facebook khắc phục".

Người dùng Messenger Facebook tại Việt Nam “kêu trời” vì không thể gửi được tin nhắn ảnh 4

Trên Downdetector, chuyên trang theo dõi "sức khỏe" của các mạng xã hội, lượng người dùng báo lỗi tăng đột biến từ thời điểm 17h. Nhiều người dùng tại khu vực Đông Nam Á, châu Âu cũng đang gặp phải tình trạng tương tự.

Người dùng Messenger Facebook tại Việt Nam “kêu trời” vì không thể gửi được tin nhắn ảnh 5
Theo Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen chia sẻ video Mặt Trời nhân tạo được đưa lên bầu trời ở Trung Quốc, sự thật là gì?

Netizen chia sẻ video Mặt Trời nhân tạo được đưa lên bầu trời ở Trung Quốc, sự thật là gì?

HHT - Một video được cho là ghi lại cảnh tượng Trung Quốc đưa “Mặt Trời nhân tạo” lên bầu trời đã được xem hàng triệu lượt và chia sẻ hàng chục ngàn lượt trên mạng xã hội. Dân mạng trên khắp thế giới có người ngỡ ngàng, có nhiều người tỏ ra lo lắng. Sự thật của việc này là thế nào?
“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang

HHT - Một vật thể bay bí ẩn đã xuất hiện ngay gần tên lửa của công ty SpaceX của tỷ phú Elon Musk trong khi SpaceX đang phát livestream. Ngay khi vật thể lạ xuất hiện, SpaceX bỗng đột ngột dừng quay cảnh đó và chuyển sang quay nơi khác mà không một lời giải thích, khiến cư dân mạng rất ngỡ ngàng.
Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

HHT - Việc viết “nhật ký” nghe thì có vẻ “đồ cổ”, không phù hợp với phần đông các bạn trẻ ngày nay, nhưng thật ra không phải thế. Việc viết có khá nhiều lợi ích và bằng chứng là có khá nhiều ứng dụng viết dành cho Gen Z ra đời với mục đích tối ưu hóa học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày của các bạn.
Vết cắn khổng lồ trên lưng cá mập trắng là bằng chứng “quái vật thời tiền sử” đã trở lại?

Vết cắn khổng lồ trên lưng cá mập trắng là bằng chứng “quái vật thời tiền sử” đã trở lại?

HHT - Hình ảnh con cá mập trắng với một vết cắn khổng lồ trên lưng khiến các nhà khoa học bối rối suốt nhiều ngày. Ban đầu, họ cho rằng đó là do cá mập đánh nhau với cá mập khác. Tuy nhiên, một giả thuyết mới đã được đưa ra - người ta lo ngại rằng một “quái vật thời tiền sử” với kích thước cực lớn đã trở lại.