Người dùng phàn nàn lỗi kết nối WiFi trên iOS 16.1, bạn có gặp phải vấn đề này không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - iOS 16.1 tiếp tục gây ra nhiều vấn đề cho chủ sở hữu iPhone, mặc dù đã nhận được 4 bản cập nhật chỉ trong 6 tuần phát hành, và lần này là lỗi Wi-Fi.

Nhiều người dùng đang báo cáo rằng những thiết bị được cập nhật lên iOS mới đang thường xuyên ngắt kết nối WiFi. Thiết bị của họ đột nhiên ngắt kết nối và tự động kết nối lại với mạng Wi-Fi sau mỗi 10 giây hoặc lâu hơn, và đôi khi có thể mất kết nối lên đến cả ngày, khiến họ khá khó chịu.

Người dùng phàn nàn lỗi kết nối WiFi trên iOS 16.1, bạn có gặp phải vấn đề này không? ảnh 1

Lỗi WiFi trên iOS mới.

Một số người dùng bỗng dưng mất kết nối dù không thay đổi vị trí. Một số cho biết họ bị ngắt kết nối WiFi khi iPhone của họ đang được sử dụng và những người khác khi điện thoại của họ ở chế độ chờ hoặc sạc qua đêm. Họ đã thử đặt lại tất cả cài đặt mạng trên iPhone của họ, nhưng việc đặt lại có vẻ không hiệu quả.

Lỗi này trên iOS mới đã được tạo thành chủ đề trên Reddit, Twitter cũng như diễn đàn Apple, thu hút đông đảo người dùng vào tương tác. “Điều đó khiến tôi phát điên”, một người dùng tweet, với những lời chỉ trích về Apple và iOS 16 liên tục nằm trong số những bình luận được xếp hạng cao nhất.

Người dùng phàn nàn lỗi kết nối WiFi trên iOS 16.1, bạn có gặp phải vấn đề này không? ảnh 2

Phàn nàn của người dùng.

Ngoài việc cập nhật lên iOS 16.1, dường như không có nguyên nhân rõ ràng nào gây ra sự cố. Riêng Apple trong tuần này đã bắt đầu thử nghiệm bản beta iOS 16.2, bản cập nhật lớn tiếp theo cho hệ điều hành này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối tháng 11. Không rõ liệu Apple có kế hoạch phát hành bản vá giải quyết lỗi Wi-Fi hay không.

Người dùng phàn nàn lỗi kết nối WiFi trên iOS 16.1, bạn có gặp phải vấn đề này không? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?