Người dùng phàn nàn lỗi kết nối WiFi trên iOS 16.1, bạn có gặp phải vấn đề này không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - iOS 16.1 tiếp tục gây ra nhiều vấn đề cho chủ sở hữu iPhone, mặc dù đã nhận được 4 bản cập nhật chỉ trong 6 tuần phát hành, và lần này là lỗi Wi-Fi.

Nhiều người dùng đang báo cáo rằng những thiết bị được cập nhật lên iOS mới đang thường xuyên ngắt kết nối WiFi. Thiết bị của họ đột nhiên ngắt kết nối và tự động kết nối lại với mạng Wi-Fi sau mỗi 10 giây hoặc lâu hơn, và đôi khi có thể mất kết nối lên đến cả ngày, khiến họ khá khó chịu.

Người dùng phàn nàn lỗi kết nối WiFi trên iOS 16.1, bạn có gặp phải vấn đề này không? ảnh 1

Lỗi WiFi trên iOS mới.

Một số người dùng bỗng dưng mất kết nối dù không thay đổi vị trí. Một số cho biết họ bị ngắt kết nối WiFi khi iPhone của họ đang được sử dụng và những người khác khi điện thoại của họ ở chế độ chờ hoặc sạc qua đêm. Họ đã thử đặt lại tất cả cài đặt mạng trên iPhone của họ, nhưng việc đặt lại có vẻ không hiệu quả.

Lỗi này trên iOS mới đã được tạo thành chủ đề trên Reddit, Twitter cũng như diễn đàn Apple, thu hút đông đảo người dùng vào tương tác. “Điều đó khiến tôi phát điên”, một người dùng tweet, với những lời chỉ trích về Apple và iOS 16 liên tục nằm trong số những bình luận được xếp hạng cao nhất.

Người dùng phàn nàn lỗi kết nối WiFi trên iOS 16.1, bạn có gặp phải vấn đề này không? ảnh 2

Phàn nàn của người dùng.

Ngoài việc cập nhật lên iOS 16.1, dường như không có nguyên nhân rõ ràng nào gây ra sự cố. Riêng Apple trong tuần này đã bắt đầu thử nghiệm bản beta iOS 16.2, bản cập nhật lớn tiếp theo cho hệ điều hành này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối tháng 11. Không rõ liệu Apple có kế hoạch phát hành bản vá giải quyết lỗi Wi-Fi hay không.

Người dùng phàn nàn lỗi kết nối WiFi trên iOS 16.1, bạn có gặp phải vấn đề này không? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp
Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp
HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.

Có thể bạn quan tâm

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

HHT - Bàn thắng đầu tiên của Ecuador vào lưới Qatar trong trận mở màn World Cup 2022 đã bị từ chối vì lỗi việt vị. Quyết định đó được đưa ra với sự hỗ trợ của công nghệ việt vị bán tự động (SAOT). Đây là cụm từ chưa quen thuộc đối với nhiều người, kể cả một số người hay xem bóng đá. Vậy SAOT là gì và tại sao nó lại được sử dụng khi mà chúng ta đã có VAR (công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video)?