Người dùng than phiền iPhone 14 Pro gặp lỗi màn hình, khi nào Apple mới khắc phục?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người dùng bộ đôi iPhone 14 Pro báo cáo lỗi sọc ngang nhấp nháy trên màn hình khi thiết bị đang được khởi động mà không rõ lý do tại sao.

Một số lượng lớn người dùng đang chia sẻ trên Reddit và những nền tảng mạng xã hội khác về việc màn hình iPhone 14 Pro và ‌iPhone 14 Pro‌ Max bị lỗi. Sự cố dường như đã bắt đầu sau bản cập nhật iOS 16.2, mặc dù một số người dùng báo cáo sự cố thậm chí xảy ra trên các phiên bản ‌iOS 16‌ cũ hơn.

- Tôi vừa nhận được iPhone 14 Pro Max vào thứ Sáu tuần trước. Tôi nhận thấy rằng khi điện thoại khởi động, các đường kẻ ngang sẽ nhấp nháy trên màn hình. Không phải lúc nào nó cũng bị lỗi này, đôi khi nó chỉ là 1 sọc, đôi khi nó là nhiều sọc.

- Tôi gặp vấn đề tương tự. Nhưng tôi nhận thấy nó xảy ra thường xuyên hơn khi xem video trước khi màn hình tắt. Vì vậy, khi tôi bật nó lên, nó sẽ tạo ra các đường màu xanh lục.

Người dùng than phiền iPhone 14 Pro gặp lỗi màn hình, khi nào Apple mới khắc phục? ảnh 1

- Tôi gặp vấn đề tương tự trên chiếc iPhone 14 Pro Max mới của mình. Nhận được sáng nay.

- Đối với tôi, các dòng này thậm chí còn hiển thị một lần sau khi tôi bật điện thoại ngay khi màn hình logo quả táo xuất hiện. Các dòng biến mất sau 1 giây.

- Của tôi cũng làm điều tương tự, ngoại trừ đó là một đường trắng duy nhất trên màn hình khi khởi động thiết bị.

Cả người đăng ban đầu và một số người khác trong bài đăng Reddit đã mang điện thoại của họ đến Apple Store để chẩn đoán và mỗi người đều được thông báo rằng không có lỗi phần cứng. Bộ phận Hỗ trợ của Apple đã thông báo cho họ rằng đó là một trục trặc xuất hiện trong iOS 16 và dự kiến ​​sẽ sớm có bản cập nhật.

Người dùng than phiền iPhone 14 Pro gặp lỗi màn hình, khi nào Apple mới khắc phục? ảnh 2

Cho đến nay, dường như không có bản sửa lỗi nhất quán nào cho đến khi Apple phát hành bản cập nhật iOS để giải quyết nó. Những điều mà mọi người đã thử với thành công khác nhau bao gồm: Tắt tính năng Always On Display; Tắt điện thoại theo cách thủ công thay vì để hết thời gian chờ; Reset lại điện thoại.

Người dùng than phiền iPhone 14 Pro gặp lỗi màn hình, khi nào Apple mới khắc phục? ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

HHT - Bạn có bao giờ từng đặt mật khẩu đơn giản dễ nhớ như "123456789", "111111",...? Nếu bạn đang sử dụng các mật khẩu đơn giản như thế này thì có lẽ bạn nên cân nhắc để đổi lại ngay. Mới đây, World of Statistics đã đăng tải danh sách những mật khẩu tệ nhất 2023 mà bạn có thể sử dụng.