Người giao hàng ngã lăn và không thể bước đi vẫn cố đưa bưu phẩm tới tay khách

Người giao hàng ngã lăn và không thể bước đi vẫn cố đưa bưu phẩm tới tay khách
HHT - Nhiều khách hàng thường than phiền mỗi khi không nhận được bưu phẩm đúng ngày. Nhưng thực tế, hầu hết các “shipper” luôn làm việc rất vất vả trong cả những điều kiện không thuận lợi.

Vào mùa đông, một số bang ở nước Mỹ thường trở nên rất khó đi lại, do đường xá đóng băng trơn trượt. Thế nhưng vào những lúc như vậy thì càng có nhiều bưu phẩm cần được giao, do mọi người thích đặt hàng qua mạng hơn là đến tận cửa hàng.

Chính vì thế mà nhiều người giao hàng cũng phải vất vả hơn ngày thường.

Một người tên là Walt Gorczowski đã đăng lên mạng câu chuyện về người giao hàng ở khu nhà mình, bởi anh “không thể tin nổi những gì mà người giao hàng này làm để đảm bảo rằng hàng đã đến tận tay khách”.

Kèm với câu chuyện đó là những hình ảnh từ camera an ninh của nhà Walt, cho thấy người giao hàng bị trượt ngã trên đường trơn giữa trời lạnh.

Người giao hàng chấp nhận bị ngã để tìm cách đẩy hộp hàng đến cho khách.

Walt giải thích rằng, nơi anh sống mới có bão tuyết, sau đó mặt đường đóng một lớp băng mỏng nên lối vào nhà anh “siêu trơn trượt”.

“Vì vậy, khi tôi nghe thấy tiếng của chiếc xe giao hàng, tôi đã mở cửa nhà mình ra và bảo người giao hàng là cứ để bưu phẩm ngoài hè, rồi tôi sẽ tìm cách lấy nó sau” – Walt viết – “Nhưng anh ấy nhất định muốn giao nó tận tay tôi”.

Khi người giao hàng ra khỏi xe, anh ấy thấy lối vào nhà Walt quả thực rất trơn, đến mức khó mà đứng vững được. Anh ấy bám vào ô tô để đi vòng ra cửa sau xe, lấy bưu phẩm, và nhìn thấy Walt đã đứng ở cửa nhà. Vì vậy, anh giao hàng lấy hết sức phi thật mạnh hộp hàng để nó lao về phía trước, còn mình chấp nhận ngã sõng soài ra đường. Thật may là hộp hàng trượt đi rất chuẩn, đúng đến tay của Walt.

Hộp hàng được “phi” đúng đến tay người nhận.

Tuy bị ngã dập người xuống đường, nhưng anh nhân viên giao hàng vẫn vui vẻ cười, giơ ngón tay cái lên với Walt, rồi cố lê lại phía ô tô, bám vào xe mà đứng lên.

Hẳn rất ít người kỳ vọng rằng một người giao hàng lại nhiệt tình đến như vậy, đặc biệt là trong thời điểm công việc quá bận rộn. Vì vậy mà rất nhiều người sau khi xem bài đăng của Walt đã lên tiếng khen ngợi nhân viên giao hàng, dù chưa biết tên anh ấy là gì.

Tuy còn chưa đứng dậy được nhưng người giao hàng vẫn vui vẻ giơ ngón tay cái.

Thật tuyệt vời khi có những người sẵn sàng làm vượt lên trên cả trách nhiệm của mình như vậy!

Theo SHAREABLE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chú chó ngày nào cũng ngồi đợi ở cùng một chỗ, sau 8 tháng đã được về với gia đình

Chú chó ngày nào cũng ngồi đợi ở cùng một chỗ, sau 8 tháng đã được về với gia đình

HHT - Dù trời nắng hay trời mưa, chú chó vẫn ngồi ở đúng một chỗ, ngóng ra xa như chờ đợi ai đó. Có người nhìn thấy, dỗ dành không được nên đã quay video và đăng lên mạng xã hội. Clip được xem hàng trăm nghìn lượt này đã giúp chủ của chú chó tìm được nó và đưa về với gia đình. Hóa ra đằng sau chú chó đi lạc này là cả một câu chuyện dài.
Biểu tượng hy vọng: Bé gái 7 tuổi che chắn cho em trai khi mắc kẹt trong động đất

Biểu tượng hy vọng: Bé gái 7 tuổi che chắn cho em trai khi mắc kẹt trong động đất

HHT - Có rất nhiều câu chuyện đau buồn sau thảm họa động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ - Syria vào ngày 6/2. Nhưng giữa bi thương, vẫn có những hình ảnh như biểu tượng của hy vọng. Một trong số đó là hình ảnh bé gái 7 tuổi người Syria che chắn cho em trai nhỏ khi hai chị em cùng mắc kẹt dưới đống đổ nát do động đất, khiến ai nhìn thấy cũng rơi nước mắt.