Người giao hàng ngã lăn và không thể bước đi vẫn cố đưa bưu phẩm tới tay khách

Người giao hàng ngã lăn và không thể bước đi vẫn cố đưa bưu phẩm tới tay khách
HHT - Nhiều khách hàng thường than phiền mỗi khi không nhận được bưu phẩm đúng ngày. Nhưng thực tế, hầu hết các “shipper” luôn làm việc rất vất vả trong cả những điều kiện không thuận lợi.

Vào mùa đông, một số bang ở nước Mỹ thường trở nên rất khó đi lại, do đường xá đóng băng trơn trượt. Thế nhưng vào những lúc như vậy thì càng có nhiều bưu phẩm cần được giao, do mọi người thích đặt hàng qua mạng hơn là đến tận cửa hàng.

Chính vì thế mà nhiều người giao hàng cũng phải vất vả hơn ngày thường.

Một người tên là Walt Gorczowski đã đăng lên mạng câu chuyện về người giao hàng ở khu nhà mình, bởi anh “không thể tin nổi những gì mà người giao hàng này làm để đảm bảo rằng hàng đã đến tận tay khách”.

Kèm với câu chuyện đó là những hình ảnh từ camera an ninh của nhà Walt, cho thấy người giao hàng bị trượt ngã trên đường trơn giữa trời lạnh.

Người giao hàng chấp nhận bị ngã để tìm cách đẩy hộp hàng đến cho khách.

Walt giải thích rằng, nơi anh sống mới có bão tuyết, sau đó mặt đường đóng một lớp băng mỏng nên lối vào nhà anh “siêu trơn trượt”.

“Vì vậy, khi tôi nghe thấy tiếng của chiếc xe giao hàng, tôi đã mở cửa nhà mình ra và bảo người giao hàng là cứ để bưu phẩm ngoài hè, rồi tôi sẽ tìm cách lấy nó sau” – Walt viết – “Nhưng anh ấy nhất định muốn giao nó tận tay tôi”.

Khi người giao hàng ra khỏi xe, anh ấy thấy lối vào nhà Walt quả thực rất trơn, đến mức khó mà đứng vững được. Anh ấy bám vào ô tô để đi vòng ra cửa sau xe, lấy bưu phẩm, và nhìn thấy Walt đã đứng ở cửa nhà. Vì vậy, anh giao hàng lấy hết sức phi thật mạnh hộp hàng để nó lao về phía trước, còn mình chấp nhận ngã sõng soài ra đường. Thật may là hộp hàng trượt đi rất chuẩn, đúng đến tay của Walt.

Hộp hàng được “phi” đúng đến tay người nhận.

Tuy bị ngã dập người xuống đường, nhưng anh nhân viên giao hàng vẫn vui vẻ cười, giơ ngón tay cái lên với Walt, rồi cố lê lại phía ô tô, bám vào xe mà đứng lên.

Hẳn rất ít người kỳ vọng rằng một người giao hàng lại nhiệt tình đến như vậy, đặc biệt là trong thời điểm công việc quá bận rộn. Vì vậy mà rất nhiều người sau khi xem bài đăng của Walt đã lên tiếng khen ngợi nhân viên giao hàng, dù chưa biết tên anh ấy là gì.

Tuy còn chưa đứng dậy được nhưng người giao hàng vẫn vui vẻ giơ ngón tay cái.

Thật tuyệt vời khi có những người sẵn sàng làm vượt lên trên cả trách nhiệm của mình như vậy!

Theo SHAREABLE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu đã hết tình cạn nghĩa, làm thế nào để có thể bước ra khỏi "mối quan hệ độc hại"?

Nếu đã hết tình cạn nghĩa, làm thế nào để có thể bước ra khỏi "mối quan hệ độc hại"?

HHT - Khi bước vào một mối quan hệ ai cũng hi vọng tìm thấy một tình yêu thực sự, nhưng lại thường quên hi vọng bản thân đủ mạnh mẽ để thoát khỏi một mớ bòng bong độc hại không phải là tình yêu. Rất nhiều người mắc kẹt mãi với một mối quan hệ toxic chỉ vì họ nghĩ rằng mỉnh không xứng đáng và phải mất rất nhiều thời gian mới dứt bỏ được nỗi đau của mình.
Bức ảnh khiến công chúng ở Anh “dậy sóng”: Kate muốn có thêm con, William phản ứng ra sao?

Bức ảnh khiến công chúng ở Anh “dậy sóng”: Kate muốn có thêm con, William phản ứng ra sao?

HHT - Các fan của Hoàng gia Anh đều rất thích thú trước những bức ảnh mới, khi Công nương Kate đùa với các em bé mà cô gặp. Nhưng điều khiến nhiều người để ý và thấy lạ chính là dáng vẻ của Hoàng tử William trong những bức ảnh đó. Công nương Kate tỏ ra rất thích trẻ con và đã nói rằng cô muốn có thêm con, vậy liệu cặp đôi sẽ có “em bé Hoàng gia” thứ tư hay không?
Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

HHT - Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Công nương Kate đã nghe được thông tin rằng chồng cô “trêu đùa” một người phụ nữ mà anh mới gặp. Nhưng khi biết rõ sự tình thì Kate đã có phản ứng rất thú vị. Sự việc cụ thể là William đã có “vướng mắc” với nhân vật nữ nào vậy?
Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

HHT - Nhiều người ở Scotland - nơi Hoàng tử William và Công nương Kate đang có chuyến công du - đã rất ngạc nhiên khi tình cờ thấy cặp đôi Hoàng gia ngồi ăn ở ngay một băng ghế ven đường, như bất kỳ người bình thường nào khác. Thậm chí, khi các fan tìm hiểu thì còn biết được rằng, William - Kate mua những món ăn cũng rất giản dị. Tuy nhiên, quán ăn mà họ rẽ vào mua đồ lại lưu giữ một điều đặc biệt.