Người giao hàng ngã lăn và không thể bước đi vẫn cố đưa bưu phẩm tới tay khách

Người giao hàng ngã lăn và không thể bước đi vẫn cố đưa bưu phẩm tới tay khách
HHT - Nhiều khách hàng thường than phiền mỗi khi không nhận được bưu phẩm đúng ngày. Nhưng thực tế, hầu hết các “shipper” luôn làm việc rất vất vả trong cả những điều kiện không thuận lợi.

Vào mùa đông, một số bang ở nước Mỹ thường trở nên rất khó đi lại, do đường xá đóng băng trơn trượt. Thế nhưng vào những lúc như vậy thì càng có nhiều bưu phẩm cần được giao, do mọi người thích đặt hàng qua mạng hơn là đến tận cửa hàng.

Chính vì thế mà nhiều người giao hàng cũng phải vất vả hơn ngày thường.

Một người tên là Walt Gorczowski đã đăng lên mạng câu chuyện về người giao hàng ở khu nhà mình, bởi anh “không thể tin nổi những gì mà người giao hàng này làm để đảm bảo rằng hàng đã đến tận tay khách”.

Kèm với câu chuyện đó là những hình ảnh từ camera an ninh của nhà Walt, cho thấy người giao hàng bị trượt ngã trên đường trơn giữa trời lạnh.

Người giao hàng chấp nhận bị ngã để tìm cách đẩy hộp hàng đến cho khách.

Walt giải thích rằng, nơi anh sống mới có bão tuyết, sau đó mặt đường đóng một lớp băng mỏng nên lối vào nhà anh “siêu trơn trượt”.

“Vì vậy, khi tôi nghe thấy tiếng của chiếc xe giao hàng, tôi đã mở cửa nhà mình ra và bảo người giao hàng là cứ để bưu phẩm ngoài hè, rồi tôi sẽ tìm cách lấy nó sau” – Walt viết – “Nhưng anh ấy nhất định muốn giao nó tận tay tôi”.

Khi người giao hàng ra khỏi xe, anh ấy thấy lối vào nhà Walt quả thực rất trơn, đến mức khó mà đứng vững được. Anh ấy bám vào ô tô để đi vòng ra cửa sau xe, lấy bưu phẩm, và nhìn thấy Walt đã đứng ở cửa nhà. Vì vậy, anh giao hàng lấy hết sức phi thật mạnh hộp hàng để nó lao về phía trước, còn mình chấp nhận ngã sõng soài ra đường. Thật may là hộp hàng trượt đi rất chuẩn, đúng đến tay của Walt.

Hộp hàng được “phi” đúng đến tay người nhận.

Tuy bị ngã dập người xuống đường, nhưng anh nhân viên giao hàng vẫn vui vẻ cười, giơ ngón tay cái lên với Walt, rồi cố lê lại phía ô tô, bám vào xe mà đứng lên.

Hẳn rất ít người kỳ vọng rằng một người giao hàng lại nhiệt tình đến như vậy, đặc biệt là trong thời điểm công việc quá bận rộn. Vì vậy mà rất nhiều người sau khi xem bài đăng của Walt đã lên tiếng khen ngợi nhân viên giao hàng, dù chưa biết tên anh ấy là gì.

Tuy còn chưa đứng dậy được nhưng người giao hàng vẫn vui vẻ giơ ngón tay cái.

Thật tuyệt vời khi có những người sẵn sàng làm vượt lên trên cả trách nhiệm của mình như vậy!

Theo SHAREABLE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

HHT - Nhiều cầu thủ trong đội tuyển Argentina từng được nhìn thấy đeo một sợi dây màu đỏ ở cổ tay, nhưng họ không đeo đồng thời mà đó chỉ là một sợi dây được chuyển từ người này sang người khác. Có một câu chuyện rất xúc động đằng sau sợi dây đỏ này, và người sở hữu sợi dây là Lionel Messi.