Người giúp việc cãi cọ, đuổi đánh chủ, vứt luôn con gái 8 tháng tuổi của chủ vào thùng rác

HHT - Một người giúp việc sau khi cãi nhau, tức giận thì xông vào đánh nhau luôn với chủ và còn lén vứt con nhỏ của chủ vào thùng rác. May mà em bé được tìm thấy bởi một người dân đi đổ rác.

Những gia đình có con nhỏ thường tìm người giúp việc cẩn thận, nhẹ nhàng. Nhưng một gia đình có lẽ không may nên mới thuê phải người giúp việc hung dữ và độc ác đến thế này.

Người giúp việc này mới 24 tuổi, tên là Andiana Velez, ở Hamden (bang Connecticut). Cô ta được một gia đình thuê để trông con gái 8 tháng tuổi của chủ nhà. Tuy nhiên, cô ta được cho là đã tấn công chủ (mẹ của em bé) và vứt em bé vào thùng rác.

Người giúp việc cãi cọ, đuổi đánh chủ, vứt luôn con gái 8 tháng tuổi của chủ vào thùng rác ảnh 1 Người trông trẻ Andiana Velez. Ảnh: Cảnh sát New Haven.

Theo các thông tin ban đầu, thì Velez cùng chủ nhà và em bé hôm đó dừng ô tô ở một trạm xăng. Sau đó Velez cãi nhau với chủ và lao vào tấn công chủ. Người chủ, 21 tuổi, vội bỏ chạy.

Velez kể rằng, sau đó, cô ta cho em bé vào một thùng rác của tòa nhà gần đó và “biết rằng em bé sẽ được tìm thấy”.

Người giúp việc cãi cọ, đuổi đánh chủ, vứt luôn con gái 8 tháng tuổi của chủ vào thùng rác ảnh 2 Em bé đã bị người trông trẻ vứt vào trong thùng rác lớn này. Ảnh: NBC.

May là một người dân ở tòa nhà khi đem rác đi đổ thì nghe thấy tiếng khóc nên nhìn vào trong thùng. Người này thấy em bé trong đó, có rác phủ trên người. Ông ấy liền gọi thêm vài nhân viên của tòa nhà đến và họ cùng nhau đưa em bé ra ngoài.

Một nhân viên kể: “Khi chúng tôi bế em bé, người bé rất lạnh và bé đang run cầm cập. Bất kỳ ai làm việc này cũng phải bị trừng phạt thích đáng. Tôi sẽ không bao giờ quên được sự việc này”.

Người giúp việc cãi cọ, đuổi đánh chủ, vứt luôn con gái 8 tháng tuổi của chủ vào thùng rác ảnh 3 Một người thợ đã tham gia cứu em bé. Ảnh: NBC.

Trên tay bé gái có một số vết bỏng, nhưng cảnh sát chưa xác nhận là do ai gây ra. Hiện em đang ở tình trạng ổn định, được chăm sóc trong Viện Nhi Yale New Haven.

Còn người giúp việc hiện đang bị tạm giữ, chờ tiếp tục điều tra. Gia đình em bé từ chối nói chuyện với báo chí, chỉ cho biết là họ đã “không thể ngừng khóc”.

Người giúp việc cãi cọ, đuổi đánh chủ, vứt luôn con gái 8 tháng tuổi của chủ vào thùng rác ảnh 4 
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.