Người hâm mộ bối rối khi An Nguy diện đồ ton-sur-ton, nắm chặt tay Will 365

Người hâm mộ bối rối khi An Nguy diện đồ ton-sur-ton, nắm chặt tay Will 365
HHT - Những hình ảnh tình tứ giữa Will 365 và An Nguy đang được các fan của cả hai chia sẻ rầm rộ.

Trong những khoảnh khắc mới nhất, An Nguy Will (cựu thành viên nhóm 365) gây tò mò khi liên tục khoác vai, nắm chặt tay và trao nhau ánh mắt đầy tình tứ.

Người hâm mộ bối rối khi An Nguy diện đồ ton-sur-ton, nắm chặt tay Will 365 ảnh 1

Ngoài việc xóa bỏ mọi khoảng cách, An Nguy và Will 365 còn tạo được sức hút khi cùng khoác lên mình những bộ trang phục trẻ bụi bặm nhưng khá trẻ trung, mang đậm phong cách street-style.

Người hâm mộ bối rối khi An Nguy diện đồ ton-sur-ton, nắm chặt tay Will 365 ảnh 2

Trong bộ phim Chờ em đến ngày mai sắp ra mắt mà cả hai tham gia, An Nguy và Will 365 sẽ vào vai một cặp đôi vướng phải tình huống đầy trớ trêu.

Người hâm mộ bối rối khi An Nguy diện đồ ton-sur-ton, nắm chặt tay Will 365 ảnh 3

Chia sẻ cảm xúc khi làm việc với Will 365, An Nguy nhận xét đây là chàng trai biết quan tâm đến bạn diễn ngay cả ở hậu trường lẫn khi diễn xuất. An Nguy cũng đánh giá cao Will 365 vì luôn làm việc đúng giờ và chuyên nghiệp.

 Người hâm mộ bối rối khi An Nguy diện đồ ton-sur-ton, nắm chặt tay Will 365 ảnh 4

Khi được hỏi về mẫu người yêu của An Nguy, nữ diễn viên hóm hỉnh: “Mẫu người yêu lý tưởng của tôi là biết trân trọng, quan tâm, biết điều, đúng mực với người yêu. Và cho dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đều bình tĩnh suy xét để giải quyết vấn đề”.

Người hâm mộ bối rối khi An Nguy diện đồ ton-sur-ton, nắm chặt tay Will 365 ảnh 5

Được biết, lần đầu được đảm nhận vai chính trong một dự án phim lớn, An Nguy đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu kịch bản cũng như học hỏi, trao đổi thêm với ê-kíp đoàn phim.

Ảnh: MINH PHẠM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.