Người hâm mộ bối rối khi An Nguy diện đồ ton-sur-ton, nắm chặt tay Will 365

Người hâm mộ bối rối khi An Nguy diện đồ ton-sur-ton, nắm chặt tay Will 365
HHT - Những hình ảnh tình tứ giữa Will 365 và An Nguy đang được các fan của cả hai chia sẻ rầm rộ.

Trong những khoảnh khắc mới nhất, An Nguy Will (cựu thành viên nhóm 365) gây tò mò khi liên tục khoác vai, nắm chặt tay và trao nhau ánh mắt đầy tình tứ.

Người hâm mộ bối rối khi An Nguy diện đồ ton-sur-ton, nắm chặt tay Will 365 ảnh 1

Ngoài việc xóa bỏ mọi khoảng cách, An Nguy và Will 365 còn tạo được sức hút khi cùng khoác lên mình những bộ trang phục trẻ bụi bặm nhưng khá trẻ trung, mang đậm phong cách street-style.

Người hâm mộ bối rối khi An Nguy diện đồ ton-sur-ton, nắm chặt tay Will 365 ảnh 2

Trong bộ phim Chờ em đến ngày mai sắp ra mắt mà cả hai tham gia, An Nguy và Will 365 sẽ vào vai một cặp đôi vướng phải tình huống đầy trớ trêu.

Người hâm mộ bối rối khi An Nguy diện đồ ton-sur-ton, nắm chặt tay Will 365 ảnh 3

Chia sẻ cảm xúc khi làm việc với Will 365, An Nguy nhận xét đây là chàng trai biết quan tâm đến bạn diễn ngay cả ở hậu trường lẫn khi diễn xuất. An Nguy cũng đánh giá cao Will 365 vì luôn làm việc đúng giờ và chuyên nghiệp.

 
Người hâm mộ bối rối khi An Nguy diện đồ ton-sur-ton, nắm chặt tay Will 365 ảnh 4

Khi được hỏi về mẫu người yêu của An Nguy, nữ diễn viên hóm hỉnh: “Mẫu người yêu lý tưởng của tôi là biết trân trọng, quan tâm, biết điều, đúng mực với người yêu. Và cho dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đều bình tĩnh suy xét để giải quyết vấn đề”.

Người hâm mộ bối rối khi An Nguy diện đồ ton-sur-ton, nắm chặt tay Will 365 ảnh 5

Được biết, lần đầu được đảm nhận vai chính trong một dự án phim lớn, An Nguy đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu kịch bản cũng như học hỏi, trao đổi thêm với ê-kíp đoàn phim.

Ảnh: MINH PHẠM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.