Người hâm mộ cầm tấm bảng đứng đợi bên đường, viết gì mà khiến Cristiano Ronaldo dừng lại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một bạn học sinh là fan của Cristiano Ronaldo đã tự viết vài dòng lên tấm bìa và đứng ở ven đường chờ thần tượng. Cậu ấy đã viết gì trên tấm bìa đó mà khiến Ronaldo dừng xe lại ngay?

Việc gặp được người nổi tiếng thường là khá khó khăn, tuy nhiên, một fan của Cristiano Ronaldo lại gặp được thần tượng của mình theo cách rất đơn giản.

Bạn fan này đứng chờ Ronaldo bên ngoài sân tập Carrington của Manchester United, tay cầm một tấm bìa có dán ảnh Ronaldo. Trên tấm bìa có ghi: “Ronaldo, anh có thể dừng lại được không? Việc đó sẽ khiến cuối tuần của em trở nên tuyệt vời”.

Và điều tuyệt vời đã xảy ra thật: Ronaldo, trên đường đến sân tập, đã dừng siêu xe Lamborghini trị giá hơn 5 tỷ đồng của mình ngay trước mặt bạn fan kia và chụp ảnh với bạn ấy.

Người hâm mộ cầm tấm bảng đứng đợi bên đường, viết gì mà khiến Cristiano Ronaldo dừng lại? ảnh 1

Bạn fan, hiện đang là học sinh, cầm tấm bìa đứng chờ Ronaldo. Ảnh: Eamonn and James Clarke.

Bản thân bạn fan may mắn này, tên là Callum, cũng không hiểu vì lý do gì mà Ronaldo lại chú ý đến tấm bảng của mình, bởi thực ra, có không ít fan thường đứng ngoài sân tập chờ các cầu thủ mà không phải cầu thủ nào cũng dừng lại.

Có lẽ “bí quyết” của Callum chính là đứng chờ ở đó từ rất sớm, vì nhiều người thì thường đứng chờ sau giờ tập, khi các cầu thủ ra về. Và đúng như danh tiếng về sự chăm chỉ, khổ luyện của mình, Ronaldo là cầu thủ M.U đầu tiên đến sân tập.

Người hâm mộ cầm tấm bảng đứng đợi bên đường, viết gì mà khiến Cristiano Ronaldo dừng lại? ảnh 2

Ronaldo dừng xe để chụp ảnh với một fan may mắn. Ảnh: Eamonn and James Clarke.

Việc này xảy ra chỉ vài ngày sau khi Ronaldo bị mang tiếng là “chảnh”, khi một fan của anh đợi từ 6h sáng để rồi anh phóng chiếc Lamborghini vọt qua.

Hôm ấy, một "fan cứng" của Ronaldo, tên là Ali Masood, cũng đứng đợi bên ngoài sân tập từ sớm. Khi có người hỏi chuyện, cậu cho biết mình đến từ thành phố Blackburn, chỉ muốn chờ để được chụp một kiểu ảnh với thần tượng. Ali còn mặc áo phông có in hình mình chụp với mẹ và với con trai của Ronaldo. Cậu cầm tấm bảng cũng bằng bìa, có ghi: “Cho em một bức ảnh nhé, CR7”.

Nhưng rồi Ronaldo phóng xe qua mà gần như không để ý gì tới Ali, khiến Ali lếch thếch chạy theo xe, tay giang ra trong thất vọng.

Đây là video:

Nguồn: John Blaze/ Sky Sports.

Đoạn video được gọi là “tan vỡ trái tim” này sau đó được đăng lên mạng xã hội và được chia sẻ nhanh chóng, khiến Ronaldo bị một số cư dân mạng phê phán là không thân thiện với fan.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, chắc chắn là một cầu thủ như Ronaldo thì luôn có nhiều fan đợi bên ngoài sân tập để xin chữ ký và chụp ảnh, không phải giờ này thì giờ khác. Nếu lúc nào anh nhìn thấy fan mà cũng dừng xe lại thì chắc cả ngày sẽ chỉ làm được mỗi việc chụp ảnh và cho chữ ký. Cho nên fan nào may mắn thì có thể chụp ảnh được cùng thần tượng, còn fan nào không may mắn lắm, chờ hàng tiếng đồng hồ rồi ra về tay không thì cũng là bình thường thôi.

Người hâm mộ cầm tấm bảng đứng đợi bên đường, viết gì mà khiến Cristiano Ronaldo dừng lại? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!