Người hâm mộ cầm tấm bảng đứng đợi bên đường, viết gì mà khiến Cristiano Ronaldo dừng lại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một bạn học sinh là fan của Cristiano Ronaldo đã tự viết vài dòng lên tấm bìa và đứng ở ven đường chờ thần tượng. Cậu ấy đã viết gì trên tấm bìa đó mà khiến Ronaldo dừng xe lại ngay?

Việc gặp được người nổi tiếng thường là khá khó khăn, tuy nhiên, một fan của Cristiano Ronaldo lại gặp được thần tượng của mình theo cách rất đơn giản.

Bạn fan này đứng chờ Ronaldo bên ngoài sân tập Carrington của Manchester United, tay cầm một tấm bìa có dán ảnh Ronaldo. Trên tấm bìa có ghi: “Ronaldo, anh có thể dừng lại được không? Việc đó sẽ khiến cuối tuần của em trở nên tuyệt vời”.

Và điều tuyệt vời đã xảy ra thật: Ronaldo, trên đường đến sân tập, đã dừng siêu xe Lamborghini trị giá hơn 5 tỷ đồng của mình ngay trước mặt bạn fan kia và chụp ảnh với bạn ấy.

Người hâm mộ cầm tấm bảng đứng đợi bên đường, viết gì mà khiến Cristiano Ronaldo dừng lại? ảnh 1

Bạn fan, hiện đang là học sinh, cầm tấm bìa đứng chờ Ronaldo. Ảnh: Eamonn and James Clarke.

Bản thân bạn fan may mắn này, tên là Callum, cũng không hiểu vì lý do gì mà Ronaldo lại chú ý đến tấm bảng của mình, bởi thực ra, có không ít fan thường đứng ngoài sân tập chờ các cầu thủ mà không phải cầu thủ nào cũng dừng lại.

Có lẽ “bí quyết” của Callum chính là đứng chờ ở đó từ rất sớm, vì nhiều người thì thường đứng chờ sau giờ tập, khi các cầu thủ ra về. Và đúng như danh tiếng về sự chăm chỉ, khổ luyện của mình, Ronaldo là cầu thủ M.U đầu tiên đến sân tập.

Người hâm mộ cầm tấm bảng đứng đợi bên đường, viết gì mà khiến Cristiano Ronaldo dừng lại? ảnh 2

Ronaldo dừng xe để chụp ảnh với một fan may mắn. Ảnh: Eamonn and James Clarke.

Việc này xảy ra chỉ vài ngày sau khi Ronaldo bị mang tiếng là “chảnh”, khi một fan của anh đợi từ 6h sáng để rồi anh phóng chiếc Lamborghini vọt qua.

Hôm ấy, một "fan cứng" của Ronaldo, tên là Ali Masood, cũng đứng đợi bên ngoài sân tập từ sớm. Khi có người hỏi chuyện, cậu cho biết mình đến từ thành phố Blackburn, chỉ muốn chờ để được chụp một kiểu ảnh với thần tượng. Ali còn mặc áo phông có in hình mình chụp với mẹ và với con trai của Ronaldo. Cậu cầm tấm bảng cũng bằng bìa, có ghi: “Cho em một bức ảnh nhé, CR7”.

Nhưng rồi Ronaldo phóng xe qua mà gần như không để ý gì tới Ali, khiến Ali lếch thếch chạy theo xe, tay giang ra trong thất vọng.

Đây là video:

Nguồn: John Blaze/ Sky Sports.

Đoạn video được gọi là “tan vỡ trái tim” này sau đó được đăng lên mạng xã hội và được chia sẻ nhanh chóng, khiến Ronaldo bị một số cư dân mạng phê phán là không thân thiện với fan.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, chắc chắn là một cầu thủ như Ronaldo thì luôn có nhiều fan đợi bên ngoài sân tập để xin chữ ký và chụp ảnh, không phải giờ này thì giờ khác. Nếu lúc nào anh nhìn thấy fan mà cũng dừng xe lại thì chắc cả ngày sẽ chỉ làm được mỗi việc chụp ảnh và cho chữ ký. Cho nên fan nào may mắn thì có thể chụp ảnh được cùng thần tượng, còn fan nào không may mắn lắm, chờ hàng tiếng đồng hồ rồi ra về tay không thì cũng là bình thường thôi.

Người hâm mộ cầm tấm bảng đứng đợi bên đường, viết gì mà khiến Cristiano Ronaldo dừng lại? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.