Người hâm mộ cười ngất khi G-Friend chơi trội cosplay nhân vật "cực sốc"

Người hâm mộ cười ngất khi G-Friend chơi trội cosplay nhân vật "cực sốc"
HHT - Các fan vô cùng thích thú trước màn cosplay của G-Friend và dàn quản lý của nhóm.

Ngày 3/2 vừa qua, để mừng Tết Nguyên Đán, G-Friend đã tổ chức buổi kí tặng cuối cùng dành cho các fan hâm mộ trong đợt quảng bá album Time For Us.

Người hâm mộ cười ngất khi G-Friend chơi trội cosplay nhân vật "cực sốc" ảnh 1

Sáu "ngọc nữ" nhà Source Music đã hóa trang thành những nhân vật khác nhau từ vua chúa, quý tộc cho đến học giả, tiểu thư nhà giàu. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ "cười bò" nhất là dàn staff quyền lực của nhóm. Trong khi "hội bạn gái" sang chảnh, quý phái biết bao nhiêu thì dàn staff lại bần hàn bấy nhiêu. Nào là thường dân, thái giám rồi đao phủ đều được quản lý của G-Friend cân hết.

Người hâm mộ cười ngất khi G-Friend chơi trội cosplay nhân vật "cực sốc" ảnh 2
G-Friend xinh đẹp trong trang phục truyền thống của Hàn Quốc.
Người hâm mộ cười ngất khi G-Friend chơi trội cosplay nhân vật "cực sốc" ảnh 3
Người hâm mộ cười ngất khi G-Friend chơi trội cosplay nhân vật "cực sốc" ảnh 4
Người hâm mộ cười ngất khi G-Friend chơi trội cosplay nhân vật "cực sốc" ảnh 5
Dàn staff đáng yêu nhất hệ mặt trời là đây chứ đâu!

Không ít người hâm mộ đã để lại bình luận bày tỏ sự thích thú trước ý tưởng độc đáo của G-Friend: "G-Friend đã lầy lội rồi, ông quản lý hóa trang đao phủ còn lầy lội hơn", "Công ty sáng tạo và nhiều muối ghê", "Ôi trời từ CEO tới staff tới trưởng nhóm ai cũng lắm muối, chắc tôi đang là fan của mấy em bé khai gian tuổi quá", "Không chỉ G-Friend đâu, đến cả fan của nhóm cũng lầy lội chả kém".

Bên cạnh đó, nhóm cũng vừa kết thúc đợt quảng bá cho ca khúc Sunrise. Ca khúc này đã mang về cho G-Friend 6 chiếc cúp trên các show âm nhạc tại Hàn. Hi vọng rằng G-Friend sẽ tỏa sáng hơn nữa trong năm 2019!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.