Người hâm mộ DC cực kỳ thất vọng khi "Aquaman 2" và "Shazam 2" lại bị dời lịch chiếu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi hủy một loạt các bộ phim DC, Warner Bros. lại tiếp tục gây hoang mang khi dời lịch chiếu hai bộ phim quan trọng “Shazam: Fury of the Gods” và “Aquaman and the Lost Kingdom” sang một thời điểm khác.

Theo Deadline, phần phim riêng thứ hai của siêu anh hùng Aquaman mang tên Aquaman and the Lost Kingdom do tài tử Jason Momoa đóng chính sẽ dời lịch công chiếu từ ngày 17/3/2023 sang tận ngày 25/12/2023. Trước đó, bộ phim đã có một lần dời lịch chiếu từ ngày 16/12/2022 sang 17/3/2023.

Người hâm mộ DC cực kỳ thất vọng khi "Aquaman 2" và "Shazam 2" lại bị dời lịch chiếu ảnh 1

Người hâm mộ DC cực kỳ thất vọng khi "Aquaman 2" lại bị lùi lịch chiếu. (Nguồn: Internet)

Warner Bros. không giải thích rõ ràng về sự thay đổi này ngoài lý do “có thêm thời gian cho khâu hậu kỳ”. Tuy nhiên, người hâm mộ DC đã chỉ ra mục đích thật sự đằng sau quyết định này có thể là để Aquaman 2 được công chiếu sau những dữ kiện xảy ra trong The Flash - bộ phim mang Người Dơi của Ben Affleck trở lại, công chiếu vào ngày 23/6/2023.

Một bộ phim DC khác dự định trình làng vào ngày 21/12/2022 sắp tới là Shazam: Fury of the Gods cũng bị dời sang ngày 17/3/2023. Nhiều ý kiến cho rằng quyết định này đơn giản chỉ là để tránh “đụng độ” với siêu bom tấn Avatar: The Way of Water dự kiến ra rạp vào ngày 16/12 sắp tới.

Người hâm mộ DC cực kỳ thất vọng khi "Aquaman 2" và "Shazam 2" lại bị dời lịch chiếu ảnh 2

"Shazam 2" khó lòng địch lại "Avatar 2" nếu chạm trán vào cuối năm nay. (Nguồn: Internet)

Cách đây không lâu, Warner Bros. cũng từng gây khó hiểu khi thẳng tay hủy bỏ hai dự án siêu anh hùng nữ của DCEU là SupergirlBatgirl với kinh phí hơn 90 triệu USD. Mặc dù đã đưa ra kế hoạch phát triển cụ thể Vũ trụ Mở rộng DC trong 10 năm tới, nhưng dù vì lý do gì đi chăng nữa, khán giả cũng đang dần cảm thấy mất kiên nhẫn với những lần dời lịch chiếu liên tục và những bước đi khó hiểu của Warner Bros.

Người hâm mộ DC cực kỳ thất vọng khi "Aquaman 2" và "Shazam 2" lại bị dời lịch chiếu ảnh 3

"Batgirl" và "Supergirl" đã bị Warner Bros. tàn nhẫn chấm dứt dự án dù đã ghi hình. (Nguồn: Internet)

Người hâm mộ DC cực kỳ thất vọng khi "Aquaman 2" và "Shazam 2" lại bị dời lịch chiếu ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm