Người hâm mộ lóe lên tia hy vọng Britney Spears sẽ được trả tự do sau phản hồi của tòa án

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay, cộng đồng mạng chấn động trước sự thật về cuộc sống nô lệ suốt 13 năm mà Britney Spears phải chịu đựng vừa được cô chia sẻ. Sau những lời khai gây chấn động của "Công chúa nhạc Pop", tòa án đã đưa ra phản hồi chính thức đầu tiên.

Ngày 23/6 (theo giờ địa phương), tại phiên tòa trực tuyến, Britney Spears đã lần đầu tiên mạnh mẽ đứng lên vạch trần những sự thật kinh hoàng về hành vi ngược đãi mà gia đình và đội ngũ quản lý đã gây ra cho cô trong hơn 10 năm qua.

Britney Spears bị ép làm việc liên tục, không được nghỉ ngơi dù đã kiệt sức sau tour diễn vòng quanh thế giới, bị theo dõi 24/7. Cũng tại phiên tòa, cô bày tỏ mong muốn được chấm dứt quyền giám hộ sau 13 năm sống như nô lệ. Mặt khác, Britney Spears cũng tuyến bố sẽ quyết tâm chiến đấu đến cùng để bố ruột và đội ngũ quản lý - những người đã ngày đêm vắt kiệt sức lao động của cô, phải chịu hình phạt một cách thích đáng.

Người hâm mộ lóe lên tia hy vọng Britney Spears sẽ được trả tự do sau phản hồi của tòa án ảnh 1

Phát biểu của Chánh tòa Thượng phẩm (Superior Court Judge) Penny đã đưa ra tuyên bố đầu tiên sau lời khai của Britney Spears:

“Cô Spears, tôi xin được phép cám ơn. Tôi chỉ muốn nói, tôi rất thông cảm với những gì nguyên đơn đã trình bày hôm nay. Tôi cũng thông cảm cho cảm giác của nguyên đơn lúc này và phải rất dũng cảm mới có thể nói hết những lời đó tại thời điểm này. Tôi muốn nguyên đơn biết toà án rất trân trọng vì nguyên đơn đã kết nối đến toà hôm nay để lấy lời khai. Những gì nguyên đơn cần làm, là hoàn tất thủ tục, để có thể chấm dứt quyền bảo hộ theo đúng quy trình”.

Người hâm mộ lóe lên tia hy vọng Britney Spears sẽ được trả tự do sau phản hồi của tòa án ảnh 2

Chánh tòa Penny cũng hướng dẫn luật sư Ingham, luật sư của Britney, các bước cụ thể để chấm dứt quyền bảo hộ.

Chánh tòa Thượng phẩm Penny là người đã tiếp quản sự việc từ năm 2020, thay thế cho bà Reva Goetz - người được cho là đã khước từ mọi nguyện vọng của Britney Spears từ năm 2014 đến 2019.

Người hâm mộ lóe lên tia hy vọng Britney Spears sẽ được trả tự do sau phản hồi của tòa án ảnh 3

Tuy vậy, cần lưu ý rằng tuyên bố trên đây của tòa án chỉ mang tính động viên tinh thần chứ chưa có giá trị pháp lý. Tòa án cần thêm thời gian để xem xét tình hình thực tế để đưa ra phán quyết cuối cùng. Phiên điều trần tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 14/7 tới đây. Netizen cũng như hàng loạt ngôi sao Hollywood vẫn đang tích cực lên tiếng ủng hộ và bảo vệ Britney Spears thông qua hashtag #FreeBritney (hiện đang trending toàn cầu).

* Bản dịch từ Fanpage "Những thứ linh tinh về Britney Spears"

Người hâm mộ lóe lên tia hy vọng Britney Spears sẽ được trả tự do sau phản hồi của tòa án ảnh 7
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ bị xét xử ở Trung Quốc, nhưng vì sao netizen mong Ngô Diệc Phàm bị xử theo luật Canada?

Sẽ bị xét xử ở Trung Quốc, nhưng vì sao netizen mong Ngô Diệc Phàm bị xử theo luật Canada?

HHT - Trên diễn đàn Theqoo của Hàn Quốc mới đây đã có một bài về những hình phạt cao nhất mà Ngô Diệc Phàm sẽ phải đối mặt nếu như những tội danh mà nam ca sĩ phạm phải là đúng. Điều đáng nói là, Ngô Diệc Phàm là người Canada, và hình phạt theo luật của Canada cho các tội danh này mới thực sự gây sốc.