Người hâm mộ mừng rỡ khi thấy NU'EST đăng ảnh cùng nhau đón Tết Nguyên đán

Người hâm mộ mừng rỡ khi thấy NU'EST đăng ảnh cùng nhau đón Tết Nguyên đán
HHT - Đối với các fan, NU'EST chỉ trọn vẹn khi có đầy đủ tất cả các thành viên!

Ngày 5/2, NU'EST đã đăng tải một bức ảnh lên Instagram của nhóm cùng lời chúc mừng năm mới đến người hâm mộ.

Sau khoảng thời gian hoạt động cùng Wanna One, Minhyun đã quay trở về NU'EST. Hình ảnh năm thành viên cùng nhau đón Tết khiến các fan không khỏi xúc động. Một vài bình luận bày tỏ niềm hạnh phúc của cư dân mạng: "Ôi cuối cùng Minhyun cũng quay trở về rồi!", "Tôi nghĩ là trái tim tôi đã ngừng đập sau khi xem bức ảnh này", "Hãy cùng nhau viết tiếp câu chuyện của NU'EST nhé! Cố lên các anh", "Nghỉ ngơi thật tốt và quay trở lại thật hoành tráng nào".

Người hâm mộ mừng rỡ khi thấy NU'EST đăng ảnh cùng nhau đón Tết Nguyên đán ảnh 1

NU'EST debut từ năm 2012, nhưng do hoạt động không hiệu quả khiến danh tiếng của nhóm ngày càng giảm sút. Bốn trong số năm thành viên đã phải tham gia chương trình truyền hình thực tế sống còn Produce 101 mùa 2, với tư cách là thực tập sinh của Pledis Ent. Bằng thực lực của mình, Mihyun đã giành được một suất ra mắt cùng "nhóm nhạc dự án" Wanna One. Trong khi đó JR, Aron, BaekhoRen tiếp tục quảng bá với tư cách là NU'EST W, nhóm nhỏ của NU'EST.

Bên cạnh đó, cả năm thành viên đã quyết định gia hạn hợp đồng với Pledis Entertainment. Hy vọng rằng năm 2019 NU'EST sẽ ngày càng thành công hơn nữa!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
HHT - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 

Có thể bạn quan tâm