Người hâm mộ tiếc nuối khi "Fate: The Winx Saga" không được Netflix "bật đèn xanh" cho mùa 3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Fate: The Winx Saga" đã chính thức khép lại chuyến hành trình sau 2 mùa đồng hành cùng khán giả, điều này gây nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ loạt phim.

Ngày 1/11 vừa qua, Brian Young - giám đốc sản xuất của Fate: The Winx Saga đã chia sẻ tin buồn rằng Netflix quyết định dừng sản xuất bộ phim. Ý thức được tình cảm ngày càng lớn của khán giả khi phần 2 ra mắt, Young đã gọi sự kiện này là một nỗi đau. Bên cạnh đó, vị giám đốc cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc với cả dàn diễn viên và nhân viên vì hành trình tuyệt vời, đồng thời hy vọng khả năng hồi sinh của loạt phim trong tương lai.

Người hâm mộ tiếc nuối khi "Fate: The Winx Saga" không được Netflix "bật đèn xanh" cho mùa 3 ảnh 1

Trong tương lai, khán giả sẽ không còn nhìn thấy sự tề tựu của các nàng tiên xinh đẹp này nữa. (Nguồn: Internet)

Trước khi tin tức ngừng sản xuất được công bố, các diễn viên của Fate: The Winx Saga bày tỏ nhiều mong đợi về mùa 3. Trả lời phỏng vấn với Cosmopolitan UK, Abigail Cowen - nữ diễn viên đóng vai tiên nữ Bloom chia sẻ niềm háo hức được gặp mặt bố mẹ ruột của Bloom và muốn chứng kiến nhân vật này phát triển rực rỡ với ngọn lửa rồng thiêng của mình. Còn Precious Mustapha - người đóng vai Aisha lại muốn khám phá mục tiêu tương lai của cô nhiều hơn vì đây là nhân vật luôn biết rõ kế hoạch cuộc đời mình.

Fate: The Winx Saga được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình Những Tiên Nữ Winx Xinh Đẹp của họa sĩ người Ý Iginio Straffi. Bộ phim xoay quanh quá trình trưởng thành của năm nàng tiên đang theo học tại Alfea - một trường nội trú phép thuật ở "Thế giới khác". Ở đây, họ phải học cách làm chủ sức mạnh phép thuật, đồng thời xoay xở với nhiều mối quan hệ tình yêu, tình bạn, thậm chí là kẻ thù độc ác.

Người hâm mộ tiếc nuối khi "Fate: The Winx Saga" không được Netflix "bật đèn xanh" cho mùa 3 ảnh 2

Phần hình ảnh của "Fate: The Winx Saga" ở phần 2 đã được cải thiện rõ rệt để cùng thăng hoa với cao trào của kịch bản. (Nguồn: Internet)

Sau khi mùa đầu tiên công chiếu, Winx Saga nhận về không ít lời chê bai vì kịch bản khác xa nguyên tác và những tình huống cao trào chưa thực sự bùng nổ. Bước sang mùa 2, khi chính họa sĩ Iginio Straffi tham gia vào quá trình sản xuất, bộ phim đã có sự cải thiện rõ rệt ở khâu kịch bản, đồng thời mang đến những trải nghiệm điện ảnh mãn nhãn. Người hâm mộ còn trông chờ vào sự phát triển của nhiều tuyến tình cảm, điển hình như cặp đôi gà bông Musa-Riven hay các tình tiết mới mẻ về nhân vật Beatrix. Tuy nhiên, đến cuối cùng, bộ phim vẫn không đủ sức hút để thuyết phục Netflix tiếp tục vận hành.

Người hâm mộ tiếc nuối khi "Fate: The Winx Saga" không được Netflix "bật đèn xanh" cho mùa 3 ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.