Người hâm mộ tức giận khi Kim Jae Hwan bị xúc phạm ngay tại fan meeting của Yoon Ji Sung

Người hâm mộ tức giận khi Kim Jae Hwan bị xúc phạm ngay tại fan meeting của Yoon Ji Sung
HHT - Muốn người khác tôn trọng idol của bạn thì trước tiên hãy thể hiện sự văn minh, lịch sự với các idol khác.

Yoon Ji Sung và Kim Jae Hwan là hai cựu thành viên của nhóm nhạc nam đình đám Wanna One. Tại buổi họp fan đầu tiên sau khi debut solo, Yoon Ji Sung đã mời Kim Jae Hwan đến cùng tham gia với mình. Đông đảo người hâm mộ đều rất vui mừng trước thông tin này vì đây là một dịp để các thành viên Wanna One hội ngộ.

Người hâm mộ tức giận khi Kim Jae Hwan bị xúc phạm ngay tại fan meeting của Yoon Ji Sung ảnh 1

Tuy nhiên, sự cố hi hữu xảy ra khiến các fan của Kim Jae Hwan vô cùng tức giận. Cụ thể, một số người hâm mộ có mặt tại fan-meeting cảm thấy không hài lòng khi Kim Jae Hwan là khách mời. Chính vì vậy, khi anh chàng bước lên sân khấu, một vài fan bắt đầu hét lên những lời lẽ xúc phạm và yêu cầu Kim Jae Hwan rời khỏi sân khấu. Rất may sau đó mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp nhưng chắc hẳn cả hai thần tượng đều rất buồn. 

Một vài fan bày tỏ: "Một số fangirl sao cứ khó chịu thế. Yoon Ji Sung chắc cảm thấy đau lòng lắm, khi thấy bạn thân của mình bị sỉ nhục như vậy", "Tại sao lại chửi Kim Jae Hwan? Anh ấy đâu làm gì có lỗi đâu. Mấy người này thật quá quắt!", "Tại sao lại thiếu tôn trọng khách mời như vậy. Nếu anh ấy được mời, điều đó có nghĩa là họ là bạn bè thân thiết", "Chẳng khác gì fan cuồng, không muốn ai tiếp cận thần tượng của mình", "Chắc hẳn anh ấy phải bối rối lắm, thương anh Kim Jae Hwan à!".

Người hâm mộ tức giận khi Kim Jae Hwan bị xúc phạm ngay tại fan meeting của Yoon Ji Sung ảnh 2

Hy vọng rằng những sự việc tương tự sẽ không bao giờ xảy nữa. Muốn người khác tôn trọng idol của bạn thì trước tiên hãy thể hiện sự văn minh, lịch sự với các idol khác.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.