Người hâm mộ tức giận khi Kim Jae Hwan bị xúc phạm ngay tại fan meeting của Yoon Ji Sung

Người hâm mộ tức giận khi Kim Jae Hwan bị xúc phạm ngay tại fan meeting của Yoon Ji Sung
HHT - Muốn người khác tôn trọng idol của bạn thì trước tiên hãy thể hiện sự văn minh, lịch sự với các idol khác.

Yoon Ji Sung và Kim Jae Hwan là hai cựu thành viên của nhóm nhạc nam đình đám Wanna One. Tại buổi họp fan đầu tiên sau khi debut solo, Yoon Ji Sung đã mời Kim Jae Hwan đến cùng tham gia với mình. Đông đảo người hâm mộ đều rất vui mừng trước thông tin này vì đây là một dịp để các thành viên Wanna One hội ngộ.

Người hâm mộ tức giận khi Kim Jae Hwan bị xúc phạm ngay tại fan meeting của Yoon Ji Sung ảnh 1

Tuy nhiên, sự cố hi hữu xảy ra khiến các fan của Kim Jae Hwan vô cùng tức giận. Cụ thể, một số người hâm mộ có mặt tại fan-meeting cảm thấy không hài lòng khi Kim Jae Hwan là khách mời. Chính vì vậy, khi anh chàng bước lên sân khấu, một vài fan bắt đầu hét lên những lời lẽ xúc phạm và yêu cầu Kim Jae Hwan rời khỏi sân khấu. Rất may sau đó mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp nhưng chắc hẳn cả hai thần tượng đều rất buồn. 

Một vài fan bày tỏ: "Một số fangirl sao cứ khó chịu thế. Yoon Ji Sung chắc cảm thấy đau lòng lắm, khi thấy bạn thân của mình bị sỉ nhục như vậy", "Tại sao lại chửi Kim Jae Hwan? Anh ấy đâu làm gì có lỗi đâu. Mấy người này thật quá quắt!", "Tại sao lại thiếu tôn trọng khách mời như vậy. Nếu anh ấy được mời, điều đó có nghĩa là họ là bạn bè thân thiết", "Chẳng khác gì fan cuồng, không muốn ai tiếp cận thần tượng của mình", "Chắc hẳn anh ấy phải bối rối lắm, thương anh Kim Jae Hwan à!".

Người hâm mộ tức giận khi Kim Jae Hwan bị xúc phạm ngay tại fan meeting của Yoon Ji Sung ảnh 2

Hy vọng rằng những sự việc tương tự sẽ không bao giờ xảy nữa. Muốn người khác tôn trọng idol của bạn thì trước tiên hãy thể hiện sự văn minh, lịch sự với các idol khác.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm