Người hâm mộ tức giận khi YG để CL, Lee Hi và Suhyun (AKMU) trong "hộp kho báu" quá lâu

Người hâm mộ tức giận khi YG để CL, Lee Hi và Suhyun (AKMU) trong "hộp kho báu" quá lâu
HHT - Sự "mất tích" đến kì lạ của các nghệ sĩ solo nữ nhà YG khiến dân tình không thể ngồi yên!

Ngày 8/2 vừa qua, tờ Newsen đã xuất bản một bài báo bàn về sự "đóng băng" hoạt động của CL, Lee HiSuhyun (AKMU). Theo đó, 3 nghệ sĩ nữ nhà YG đã rất lâu chưa được comeback, thậm chí, chủ tịch Yang Hyun Suk còn không hề đả động gì đến họ.

Người hâm mộ tức giận khi YG để CL, Lee Hi và Suhyun (AKMU) trong "hộp kho báu" quá lâu ảnh 1
Người hâm mộ tức giận khi YG để CL, Lee Hi và Suhyun (AKMU) trong "hộp kho báu" quá lâu ảnh 2
Người hâm mộ tức giận khi YG để CL, Lee Hi và Suhyun (AKMU) trong "hộp kho báu" quá lâu ảnh 3
Các nghệ sĩ nữ như Lee Hi, CLSuhyun đã được YG cho "ngủ đông" rất lâu!

Dù "bố" Yang đã công bố kế hoạch cho dàn "gà cưng" như Black Pink, WINNER, iKON, nhưng lại bỏ bê các nghệ sĩ solo. Cư dân mạng đã chỉ ra rằng lần cuối họ nhìn thấy CL trên sân khấu âm nhạc tại Hàn là cách đây 3 năm. Trong khi đó, Lee Hi vẫn chưa được chính thức comeback gần 3 năm qua, dù sự nghiệp và danh tiếng của cô nàng vẫn đang nở rộ. Suhyun dường như hoạt động với tư cách một YouTuber kể từ khi anh trai cô nhập ngũ vào năm 2017.  

Người hâm mộ tức giận khi YG để CL, Lee Hi và Suhyun (AKMU) trong "hộp kho báu" quá lâu ảnh 4
Người hâm mộ tức giận khi YG để CL, Lee Hi và Suhyun (AKMU) trong "hộp kho báu" quá lâu ảnh 5
YG đang tập trung hết mọi nguồn lực vào các nhóm nhạc thay vì nghệ sĩ riêng lẻ.

Đông đảo người hâm mộ đều bất bình với cách làm việc của chủ tịch Yang. Họ cho rằng bố Yang đang lãng phí tài năng cũng như tuổi trẻ của các nghệ sĩ như CL, Lee Hi, Suhyun.

Một số bình luận bày tỏ sự tức giận: "Lee Hi thực sự bị YG lãng quên luôn rồi ấy", "Cá nhân tôi thấy Katie Kim thật đáng thương. Cô ấy đã bị mắc kẹt trong chiếc hộp kho báu đó nhiều năm, và cuối cùng đã rời YG. Yang Hyun Suk, làm ơn đừng ích kỷ nữa. Nếu ông cố tình làm vậy để họ rời YG thì hãy để họ đi càng sớm càng tốt", Không thể hiểu được YG đang làm cái gì nữa, ông ta luôn hứa và chả bao giờ thực hiện đúng như lời ông ta nói", "Tôi nghĩ tốt nhất họ nên rời khỏi YG".

Với tình trạng như hiện nay thì liệu "hộp kho báu của YG" có trở thành "đồ cổ" hay không? Hy vọng rằng YG sẽ lắng nghe tiếng lòng của các nghệ sĩ và đừng lãng phí những tài năng nữa!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.