Người hâm mộ vẫn có thể xem được Olympic Việt Nam thi đấu tại ASIAD 18

Người hâm mộ vẫn có thể xem được Olympic Việt Nam thi đấu tại ASIAD 18
HHT - Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã chính thức thông báo không mua bản quyền ASIAD 18, tuy vậy người hâm mộ vẫn có thể theo dõi các trận đấu của Olympic Việt Nam trên website chính thức của nước chủ nhà Indonesia.
Người hâm mộ vẫn có thể xem được Olympic Việt Nam thi đấu tại ASIAD 18 ảnh 1

Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ có trận ra quân tại ASIAD 18 vào chiều nay (14/8). Ảnh: Bóng Đá 

Sự quan tâm lớn nhất của người hâm mộ Việt tại Đại hội Thể thao châu Á 2018 (ASIAD 18) chính là môn bóng đá nam của đội tuyển Olympic Việt Nam.

Tuy nhiên, không có đơn vị truyền hình nào tại Việt Nam mua bản quyền ASIAD 18 do mức giá mà đối tác đưa ra quá cao. Trong bản tin Thể thao 24/7 tối ngày 13/8, theo một thông báo chính thức được đưa ra, Đài truyền hình Việt Nam chắc chắn sẽ không mua bản quyền truyền hình ASIAD 2018, và không tường thuật các môn thi đấu của đại hội trên các kênh sóng VTV.

Bên cạnh đó, VTV khẳng định các thông tin và hình ảnh của đại hội, đặc biệt là diễn biến và kết quả thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam vẫn sẽ được cập nhật liên tục, nhanh nhất và đầy đủ nhất trên các bản tin thể thao của đài.

Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn có thể theo dõi miễn phí các trận thi đấu tại ASIAD 2018, đặc biệt là các trận của Olympic Việt Nam thông qua website vidio.com.

Người hâm mộ vẫn có thể xem được Olympic Việt Nam thi đấu tại ASIAD 18 ảnh 2
Website phát trực tiếp các trận đấu của ASIAD 2018 ở tất cả các môn.

Đây là website phát trực tiếp các trận đấu của ASIAD 2018 ở tất cả các môn. Có thể xem vidio.com là một bước tiến tích cực của chủ nhà Indonesia so với các kì ASIAD trước đó.

Tuy nhiên, trong những ngày có nhiều trận đấu hoặc môn thi cùng diễn ra, vidio.com sẽ lựa chọn trận đấu để phát sóng. Vì vậy, nếu như trận đấu của đội tuyển Olympic Việt Nam diễn ra cùng giờ với các trận đấu khác thì cũng có thể người hâm mộ Việt sẽ không được theo dõi đội nhà thi đấu.

Trước ngày 14/8, Vidio phát sóng trực tiếp hai trận đấu ở bảng A giữa Lào - Hong Kong và Palestine - Đài Loan (Trung Quốc) với chất lượng hình ảnh khá tốt.

Theo doisongphapluat.com
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm

Cristiano Ronaldo “dọa" rời World Cup vì phải ngồi dự bị, sự thật có phải vậy không?

Cristiano Ronaldo “dọa" rời World Cup vì phải ngồi dự bị, sự thật có phải vậy không?

HHT - Đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha tức giận vì phải ngồi dự bị trong trận đấu với Thụy Sĩ và có nguy cơ tiếp tục ngồi dự bị trong trận tứ kết, nên đã dọa rằng anh sẽ rời Qatar. Thông tin này đã được đăng trên một số trang thể thao lớn nhất. Vậy sự thật có phải Ronaldo lại đang “gây chuyện” không?
Tại sao Lionel Messi hay đi bộ trong các trận đấu, có phải vì lười chạy hay chạy không nổi?

Tại sao Lionel Messi hay đi bộ trong các trận đấu, có phải vì lười chạy hay chạy không nổi?

HHT - Messi là một trong những cầu thủ được chú ý nhất và cũng chơi nổi bật nhất ở World Cup 2022. Nhưng có một đặc điểm rất gây tranh cãi ở cầu thủ này, đó là anh có xu hướng hay… đi bộ trong các trận đấu, trong khi nhiều người tin rằng đã là cầu thủ thì phải chịu chạy. Vậy Messi lười chạy hay thể lực không cho phép anh chạy suốt 90 phút?
Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.