Người hâm mộ vẫn có thể xem được Olympic Việt Nam thi đấu tại ASIAD 18

Người hâm mộ vẫn có thể xem được Olympic Việt Nam thi đấu tại ASIAD 18
HHT - Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã chính thức thông báo không mua bản quyền ASIAD 18, tuy vậy người hâm mộ vẫn có thể theo dõi các trận đấu của Olympic Việt Nam trên website chính thức của nước chủ nhà Indonesia.
Người hâm mộ vẫn có thể xem được Olympic Việt Nam thi đấu tại ASIAD 18 ảnh 1

Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ có trận ra quân tại ASIAD 18 vào chiều nay (14/8). Ảnh: Bóng Đá 

Sự quan tâm lớn nhất của người hâm mộ Việt tại Đại hội Thể thao châu Á 2018 (ASIAD 18) chính là môn bóng đá nam của đội tuyển Olympic Việt Nam.

Tuy nhiên, không có đơn vị truyền hình nào tại Việt Nam mua bản quyền ASIAD 18 do mức giá mà đối tác đưa ra quá cao. Trong bản tin Thể thao 24/7 tối ngày 13/8, theo một thông báo chính thức được đưa ra, Đài truyền hình Việt Nam chắc chắn sẽ không mua bản quyền truyền hình ASIAD 2018, và không tường thuật các môn thi đấu của đại hội trên các kênh sóng VTV.

Bên cạnh đó, VTV khẳng định các thông tin và hình ảnh của đại hội, đặc biệt là diễn biến và kết quả thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam vẫn sẽ được cập nhật liên tục, nhanh nhất và đầy đủ nhất trên các bản tin thể thao của đài.

Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn có thể theo dõi miễn phí các trận thi đấu tại ASIAD 2018, đặc biệt là các trận của Olympic Việt Nam thông qua website vidio.com.

Người hâm mộ vẫn có thể xem được Olympic Việt Nam thi đấu tại ASIAD 18 ảnh 2
Website phát trực tiếp các trận đấu của ASIAD 2018 ở tất cả các môn.

Đây là website phát trực tiếp các trận đấu của ASIAD 2018 ở tất cả các môn. Có thể xem vidio.com là một bước tiến tích cực của chủ nhà Indonesia so với các kì ASIAD trước đó.

Tuy nhiên, trong những ngày có nhiều trận đấu hoặc môn thi cùng diễn ra, vidio.com sẽ lựa chọn trận đấu để phát sóng. Vì vậy, nếu như trận đấu của đội tuyển Olympic Việt Nam diễn ra cùng giờ với các trận đấu khác thì cũng có thể người hâm mộ Việt sẽ không được theo dõi đội nhà thi đấu.

Trước ngày 14/8, Vidio phát sóng trực tiếp hai trận đấu ở bảng A giữa Lào - Hong Kong và Palestine - Đài Loan (Trung Quốc) với chất lượng hình ảnh khá tốt.

Theo doisongphapluat.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.