#BRITNEYISFREE

Người hâm mộ vỡ òa vui sướng khi "công chúa nhạc Pop" Britney Spears chính thức được tự do

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo phán quyết cuối cùng của tòa án, "công chúa nhạc Pop" Britney Spears từ nay sẽ được toàn quyền làm chủ cuộc sống của bản thân sau hơn 13 năm nữ ca sĩ phải chịu đựng giám hộ khắt khe từ bố ruột.

Trong phiên điều trần hôm 12/11 (theo giờ địa phương), thẩm phán Brenda Penny thuộc Tòa án tối cao Los Angles đã ra phán quyết: "Tòa kết luận hoạt động giám hộ áp dụng đối với cô Britney Spears không còn cần thiết nữa".

Theo đó, toàn bộ tài sản đang được các bên giám hộ quản lý sẽ được chuyển hết về quỹ ủy thác của ca sĩ. Phía Britney sẽ tiếp tục dự hai phiên điều trần vào ngày 8/12 và đầu năm 2022.

Người hâm mộ vỡ òa vui sướng khi "công chúa nhạc Pop" Britney Spears chính thức được tự do ảnh 1

Chia sẻ với New York Post, luật sư đại diện của Britney Spears, ông Mathew Rosengart cho biết, đây là một ngày trọng đại với thân chủ của mình: "Câu chuyện của cô ấy đã giúp chúng ta hiểu thêm về hoạt động giám hộ, hoạt động bảo hộ nói chung đang diễn ra trên toàn nước Mỹ." Cũng theo luật sự đại diện của Britney, sau phiên điều trần hôm 12/11, những hoạt động pháp lý tiếp theo (bao gồm hoạt động điều tra quá trình giám hộ của bố ruột của nữ ca sĩ - ông James Spears) sẽ phụ thuộc vào nguyện vọng của Britney.

Chia sẻ lên Twitter cá nhân, Britney gọi ngày thứ Sáu vừa qua là "ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời": "Chúa ơi, tôi yêu các fan của tôi phát điên lên được! Tôi sẽ khóc hết ngày hôm nay". Cô cũng không quên chèn thêm hashtag #FreeBritney như một lời cảm ơn đến fan hâm mộ, những người đã đồng hành cùng cô trong suốt quãng thời gian đấu tranh bền bỉ đòi lại sự tự do.

Người hâm mộ vỡ òa vui sướng khi "công chúa nhạc Pop" Britney Spears chính thức được tự do ảnh 2

Brit đã nhanh chóng bày tỏ lời cảm ơn đến người hâm mộ trong ngày trọng đại này.

Ngay khi phán quyết vừa được công bố, bên ngoài tòa án, người hâm mộ của "công chúa nhạc Pop" như vỡ òa vì hạnh phúc khi nghe tin.

Người hâm mộ vỡ òa vui sướng khi "công chúa nhạc Pop" Britney Spears chính thức được tự do ảnh 3
Người hâm mộ vỡ òa vui sướng khi "công chúa nhạc Pop" Britney Spears chính thức được tự do ảnh 4
Người hâm mộ vỡ òa vui sướng khi "công chúa nhạc Pop" Britney Spears chính thức được tự do ảnh 5

Nhiều người nổi tiếng khác cũng nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến Britney Spears.

Người hâm mộ vỡ òa vui sướng khi "công chúa nhạc Pop" Britney Spears chính thức được tự do ảnh 6

Paris Hilton chia sẻ: "Tôi rất vui vì ngày này đã đến. Khoảnh khắc này nên được kéo dài đến vô tận. Britney cuối cùng đã được tự do. Đó là một cô gái lạc quan, tốt bụng. Chúng tôi yêu cô ấy rất nhiều."

Người hâm mộ vỡ òa vui sướng khi "công chúa nhạc Pop" Britney Spears chính thức được tự do ảnh 7

"Hôm nay, thế giới đang mỉm cười với bạn đấy. Chúc mừng cho chiến thắng của bạn, và hơn hết, cho sự tự do của Britney", nhóm nhạc 98 Degrees chúc mừng.

Người hâm mộ vỡ òa vui sướng khi "công chúa nhạc Pop" Britney Spears chính thức được tự do ảnh 8

Britney Spears đã tự do. Quyền bảo hộ đã giam cầm cuộc sống cô trong suốt hơn 13 năm đã chính thức kết thúc, bắt đầu hiệu lực từ ngày hôm nay. Đây là một thắng lợi lớn dành cho chiến dịch #freebritney, và quan trọng hơn hết - dành cho Britney.

Người hâm mộ vỡ òa vui sướng khi "công chúa nhạc Pop" Britney Spears chính thức được tự do ảnh 9

Thương hiệu thời trang váy cưới đình đám Vera Wang đã chia sẻ niềm vui đến Britney hôm nay: "TỰ DO! Chúng tôi rất mừng cho cô".

Người hâm mộ vỡ òa vui sướng khi "công chúa nhạc Pop" Britney Spears chính thức được tự do ảnh 10

"Chúng tôi yêu cô, Britney. Hãy mạnh mẽ lên nhé!" - diva Mariah Carey đăng tweet ủng hộ Britney hết mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.