Người khác mong cao lên không được, Jang Won Young kêu khổ vì cao mãi chẳng thấy ngừng

HHT - K-Pop không chỉ có Sowon (G-Friend) phải hạ thấp số đo chiều cao của mình cho đỡ gây chú ý mà Jang Won Young (IZ*ONE) cũng kêu khổ vì thân hình cứ cao lên mãi chưa thấy dừng lại.

Lâu nay, mọi người đều mặc định rằng càng cao thì càng đẹp. Nhất là với giới nghệ sĩ thì vóc dáng càng cao càng có nhiều lợi thế, ít nhất thì sẽ giúp họ luôn nổi bật giữa đám đông. Ngược lại, những idol có vóc dáng thấp bé nhẹ cân thường chịu nhiều bất lợi khi đứng cạnh đồng nghiệp, cũng khó mà có được đôi chân dài miên man hay tỷ lệ cơ thể chuẩn như người khác.

Người khác mong cao lên không được, Jang Won Young kêu khổ vì cao mãi chẳng thấy ngừng ảnh 1 Sowon (G-Friend) phải hạ bớt số đo chiều cao cho đỡ ngại

Nhưng hóa ra cao quá cũng không phải điều may mắn, ít nhất là với một vài nữ idol có vóc dáng cao vượt chuẩn. Như Sowon (G-Friend) dù đã phải tự hạ thấp số đo chiều cao lẫn độ dài chân trong bản khai hồ sơ nhưng vẫn bị cư dân mạng phát hiện ra chiều cao thật của cô. Mới đây, đến lượt Jang Won Young (IZ*ONE) kể khổ vì thân hình đang cao mãi chưa thấy ngừng.

Người khác mong cao lên không được, Jang Won Young kêu khổ vì cao mãi chẳng thấy ngừng ảnh 2  Jang Won Young cũng mệt mỏi với vóc dáng cao nổi bật của mình

Trong tập mới của show thực tế Running Man, Jang Won Young cùng với một số nữ idol trẻ đã làm khách mời và ai cũng thấy cô nàng cao vượt trội so với đồng nghiệp. Đến chính các MC cũng phải thắc mắc dường như Jang Won Young vẫn đang cao lên thì cô nàng thừa nhận “Em nghĩ mình đã cao thêm khoảng 2 đến 3 cm so với lần trước gặp mọi người ạ”.

Người khác mong cao lên không được, Jang Won Young kêu khổ vì cao mãi chẳng thấy ngừng ảnh 3  Won Young cao hơn hẳn các khách mời khác trong Running Man

Là em út của IZ*ONE, Jang Won Young năm nay mới 16 tuổi nhưng đã cao 1m70 và cơ thể vẫn đang phát triển tiếp. Người khác có thể tự hào vì chiều cao ấn tượng nhưng Jang Won Young lại thú nhận cô nàng khá mệt mỏi suy nghĩ vì điều này. “Mọi người vẫn thường hỏi em về chuyện chiều cao rằng “Em vẫn lớn tiếp à?” hoặc “Có vẻ em lại cao hơn rồi”. Lúc đầu em chẳng nghĩ gì đâu nhưng giờ thì em bắt đầu lo lắng vì cơ thể vẫn đang cao thêm” - Won Young buồn rầu tâm sự khiến MC Yoo Jae Suk bối rối vì chính anh cũng hỏi cô nàng câu y hệt.

Người khác mong cao lên không được, Jang Won Young kêu khổ vì cao mãi chẳng thấy ngừng ảnh 4  Được khen là có vóc dáng đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng nhưng Won Young lại không vui vì quá cao

Trước đó trong một show thực tế của IZ*ONE, Jang Won Young từng bày tỏ mong muốn chiều cao ngừng lại, đừng tăng thêm nữa nhưng có vẻ cơ thể đã không nghe theo lời Won Young. Bởi vậy mà em út của IZ*ONE vẫn chưa biết khi nào mới chốt sổ được chiều cao của mình.

Người khác mong cao lên không được, Jang Won Young kêu khổ vì cao mãi chẳng thấy ngừng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm