Người khác nhận quà vào dịp sinh nhật, riêng Kang Daniel lại tặng đi rất nhiều

Người khác nhận quà vào dịp sinh nhật, riêng Kang Daniel lại tặng đi rất nhiều
HHT - Kang Daniel cứ toàn làm việc nghĩa thế này, thì khán giả không cưng không được.

Vậy là Kang Daniel đã đón sinh nhật tuổi 23 (theo cách tính của người Hàn) bằng một hành động vô cùng ý nghĩa. Thay vì nhận quà người khác gửi đến, Kang Daniel lại gửi tặng 12,1 triệu won (khoảng 240 triệu đồng) tới một quỹ từ thiện. Theo nguyện vọng của Kang Daniel, số tiền này sẽ được dùng để chi trả viện phí, thuốc men cho các em bé mắc bệnh hiểm nghèo mà gia đình lại quá khó khăn.

Người khác nhận quà vào dịp sinh nhật, riêng Kang Daniel lại tặng đi rất nhiều ảnh 1

Tuy debut chưa lâu, nhưng Kang Daniel thường xuyên quyên tiền tới các tổ chức từ thiện, và đặc biệt quan tâm tới những người chẳng may mắc bệnh nặng. Kang Daniel cũng đã rất tích cực tham gia thử thách dội nước đá, và còn góp một khoản tiền lớn để xây dựng bệnh viện dành cho các bệnh nhân mắc chứng xơ cứng cơ một bên.

Khi có fan hỏi xem Kang Daniel muốn được tặng gì vào sinh nhật, anh chàng center của Wanna One đã thổ lộ “Là được các bạn làm nhiều điều ý nghĩa giúp đỡ mọi người”. Và fandom của Daniel đã làm theo, khi gửi tặng rất nhiều bánh than giúp người nghèo ở Hàn Quốc sưởi ấm qua mùa Đông lạnh giá.

Người khác nhận quà vào dịp sinh nhật, riêng Kang Daniel lại tặng đi rất nhiều ảnh 2

Kang Daniel luôn quan tâm chia sẻ với những người kém may mắn như vậy, một phần vì chính anh chàng cũng trải qua những ngày khó khăn thiếu thốn, lo ăn từng bữa. Nên đến khi nổi tiếng và có thu nhập, Kang Daniel đã quyết định dành một phần tiền để chia sẻ với những số phận không may khác.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.