Người khác nhận quà vào dịp sinh nhật, riêng Kang Daniel lại tặng đi rất nhiều

Người khác nhận quà vào dịp sinh nhật, riêng Kang Daniel lại tặng đi rất nhiều
HHT - Kang Daniel cứ toàn làm việc nghĩa thế này, thì khán giả không cưng không được.

Vậy là Kang Daniel đã đón sinh nhật tuổi 23 (theo cách tính của người Hàn) bằng một hành động vô cùng ý nghĩa. Thay vì nhận quà người khác gửi đến, Kang Daniel lại gửi tặng 12,1 triệu won (khoảng 240 triệu đồng) tới một quỹ từ thiện. Theo nguyện vọng của Kang Daniel, số tiền này sẽ được dùng để chi trả viện phí, thuốc men cho các em bé mắc bệnh hiểm nghèo mà gia đình lại quá khó khăn.

Người khác nhận quà vào dịp sinh nhật, riêng Kang Daniel lại tặng đi rất nhiều ảnh 1

Tuy debut chưa lâu, nhưng Kang Daniel thường xuyên quyên tiền tới các tổ chức từ thiện, và đặc biệt quan tâm tới những người chẳng may mắc bệnh nặng. Kang Daniel cũng đã rất tích cực tham gia thử thách dội nước đá, và còn góp một khoản tiền lớn để xây dựng bệnh viện dành cho các bệnh nhân mắc chứng xơ cứng cơ một bên.

Khi có fan hỏi xem Kang Daniel muốn được tặng gì vào sinh nhật, anh chàng center của Wanna One đã thổ lộ “Là được các bạn làm nhiều điều ý nghĩa giúp đỡ mọi người”. Và fandom của Daniel đã làm theo, khi gửi tặng rất nhiều bánh than giúp người nghèo ở Hàn Quốc sưởi ấm qua mùa Đông lạnh giá.

Người khác nhận quà vào dịp sinh nhật, riêng Kang Daniel lại tặng đi rất nhiều ảnh 2

Kang Daniel luôn quan tâm chia sẻ với những người kém may mắn như vậy, một phần vì chính anh chàng cũng trải qua những ngày khó khăn thiếu thốn, lo ăn từng bữa. Nên đến khi nổi tiếng và có thu nhập, Kang Daniel đã quyết định dành một phần tiền để chia sẻ với những số phận không may khác.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.