Người khác tránh xa những lời chê bai ác ý, Seung Yoon (WINNER) lại tìm đọc

Người khác tránh xa những lời chê bai ác ý, Seung Yoon (WINNER) lại tìm đọc
HHT - Kang Seung Yoon đã có khả năng miễn nhiễm với các bình luận tiêu cực rồi hay sao?

Trong tập mới nhất của show trò chuyện Secret Garden trên kênh tvN, Kang Seung Yoon (WINNER) đã khiến mọi người ngạc nhiên khi tiết lộ thói quen tìm kiếm các bình luận chê bai mình, rồi đọc cho bằng hết. Đúng hơn thì Seung Yoon sẽ vào các diễn đàn, hay tài khoản mạng xã hội của các fan WINNER và đọc lướt mọi bình luận. Nếu tìm thấy ai đó chê trách mình, Seung Yoon sẽ đọc kỹ hơn.

Người khác tránh xa những lời chê bai ác ý, Seung Yoon (WINNER) lại tìm đọc ảnh 1

Người dẫn chương trình đã rất thắc mắc không biết vì sao Seung Yoon lại làm như thế. Phần lớn nghệ sĩ đều tránh xa những lời chỉ trích chê bai để giữ cho tinh thần luôn vui vẻ lạc quan, nhưng dường như Seung Yoon lại chọn cách tự rước phiền não, tự khiến mình căng thẳng lo nghĩ.

Người khác tránh xa những lời chê bai ác ý, Seung Yoon (WINNER) lại tìm đọc ảnh 2

Kang Seung Yoon thú nhận rằng thực ra anh chàng vô cùng ghét phải đọc những lời tiêu cực ấy. Đọc đến đâu, Seung Yoon thấy buồn chán tột độ đến đó. Nhưng khi thấy số lượng bình luận chê bai ngày càng ít dần đi, thì Seung Yoon lại thấy vui vẻ hơn, vì như thế chứng tỏ anti-fan của anh chàng không còn nhiều nữa. Vì thế, Seung Yoon vẫn giữ thói quen tìm kiếm những bình luận chỉ trích để đọc.

Người khác tránh xa những lời chê bai ác ý, Seung Yoon (WINNER) lại tìm đọc ảnh 3

Seung Yoon cho rằng việc này có hai mặt tốt và xấu. Xấu là làm tâm trạng anh chàng tệ hơn, nhưng tốt ở chỗ giúp cho anh chàng nhận thấy mình còn điểm gì chưa ổn, từ đó biết mình cần sửa chữa thay đổi ở đâu. Có lẽ vì thế, mà số lượng người chê bai Seung Yoon cũng đang giảm đi rõ rệt.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.
"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

HHT - "Nếu một người cho mình 5 tỷ won (gần 100 tỷ đồng) với điều kiện không được thích cậu nữa, mình nên làm gì đây?", đây là câu hỏi "hot trend" đang được fan tích cực "phỏng vấn" idol trong các buổi fan call thời gian gần đây. "7749 câu trả lời" được các idol K-Pop đưa ra khiến fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

HHT - Jennie mở màn ra mắt solo bằng ca khúc thuộc thể loại Dance-Pop. Rosé khiến fan chìm đắm trong giai điệu Ballad của "Gone" hay biến hóa cá tính với sự kết hợp giữa ElectroPop, Pop-Rock, Synth-Pop với "On The Ground". Lisa lại cực ngầu trong "LALISA" với phong cách Hip-Hop. Vậy Jisoo sẽ thể hiện phong cách nào trong màn ra mắt solo?