Người khác tránh xa những lời chê bai ác ý, Seung Yoon (WINNER) lại tìm đọc

Người khác tránh xa những lời chê bai ác ý, Seung Yoon (WINNER) lại tìm đọc
HHT - Kang Seung Yoon đã có khả năng miễn nhiễm với các bình luận tiêu cực rồi hay sao?

Trong tập mới nhất của show trò chuyện Secret Garden trên kênh tvN, Kang Seung Yoon (WINNER) đã khiến mọi người ngạc nhiên khi tiết lộ thói quen tìm kiếm các bình luận chê bai mình, rồi đọc cho bằng hết. Đúng hơn thì Seung Yoon sẽ vào các diễn đàn, hay tài khoản mạng xã hội của các fan WINNER và đọc lướt mọi bình luận. Nếu tìm thấy ai đó chê trách mình, Seung Yoon sẽ đọc kỹ hơn.

Người khác tránh xa những lời chê bai ác ý, Seung Yoon (WINNER) lại tìm đọc ảnh 1

Người dẫn chương trình đã rất thắc mắc không biết vì sao Seung Yoon lại làm như thế. Phần lớn nghệ sĩ đều tránh xa những lời chỉ trích chê bai để giữ cho tinh thần luôn vui vẻ lạc quan, nhưng dường như Seung Yoon lại chọn cách tự rước phiền não, tự khiến mình căng thẳng lo nghĩ.

Người khác tránh xa những lời chê bai ác ý, Seung Yoon (WINNER) lại tìm đọc ảnh 2

Kang Seung Yoon thú nhận rằng thực ra anh chàng vô cùng ghét phải đọc những lời tiêu cực ấy. Đọc đến đâu, Seung Yoon thấy buồn chán tột độ đến đó. Nhưng khi thấy số lượng bình luận chê bai ngày càng ít dần đi, thì Seung Yoon lại thấy vui vẻ hơn, vì như thế chứng tỏ anti-fan của anh chàng không còn nhiều nữa. Vì thế, Seung Yoon vẫn giữ thói quen tìm kiếm những bình luận chỉ trích để đọc.

Người khác tránh xa những lời chê bai ác ý, Seung Yoon (WINNER) lại tìm đọc ảnh 3

Seung Yoon cho rằng việc này có hai mặt tốt và xấu. Xấu là làm tâm trạng anh chàng tệ hơn, nhưng tốt ở chỗ giúp cho anh chàng nhận thấy mình còn điểm gì chưa ổn, từ đó biết mình cần sửa chữa thay đổi ở đâu. Có lẽ vì thế, mà số lượng người chê bai Seung Yoon cũng đang giảm đi rõ rệt.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm