"Người lạ ơi" cán mốc 100 triệu view sau 39 ngày, phá vỡ kỷ lục của Sơn Tùng M-TP

"Người lạ ơi" cán mốc 100 triệu view sau 39 ngày, phá vỡ kỷ lục của Sơn Tùng M-TP
HHT - Hơn 1 tháng để "Người lạ ơi" đạt 100 triệu lượt xem, xô đổ kỷ lục 59 ngày mà "Nơi này có anh" từng lập nên vào mùa lễ tình nhân năm ngoái.

Trước đây, việc các sản phẩm âm nhạc V-Pop đạt cột mốc khủng 100 triệu lượt xem trên YouTube là có vẻ chỉ là giấc mơ của các ca sĩ Việt. Thế nhưng năm vừa qua, "điều không tưởng" đó đã bị "xô rào" khi hàng loạt hit MV đã ngót ngét đạt được con số đó như Túy âm - Mesi x Masew x Nhatnguyen (98 triệu lượt xem), Yêu là "tha thu" - Only C (98 triệu lượt xem), Em gái mưa - Hương Tràm (97 triệu lượt xem)...

Trong đó danh hiệu MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất của Sơn Tùng M-TP với Nơi nào có anh có vẻ đang bị "dòm ngó" nhiều nhất, khi thời gian chạm tay đến kỷ lục đang ngày càng được rút ngắn nhờ sự đầu tư chỉn chu về phần hình ảnh cũng như chất lượng âm nhạc.

"Người lạ ơi" cán mốc 100 triệu view sau 39 ngày, phá vỡ kỷ lục của Sơn Tùng M-TP ảnh 1

MV Người lạ ơi - Superbrothers x Karik x Orange chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Không sớm thì muộn, cuối cùng vào ngày 14/2, danh sách các ca khúc Việt đạt 100 triệu lượt xem YouTube đã được bổ sung thêm một tân binh mới chính là Người lạ ơi. Bản hit đình đám của bộ đôi nhà sản xuất âm nhạc Superbrothers (Châu Đăng Khoa x Nemo), KarikOrange đã chính thức cán mốc 100 triệu view chỉ sau vỏn vẹn 39 ngày trình làng.

"Người lạ ơi" cán mốc 100 triệu view sau 39 ngày, phá vỡ kỷ lục của Sơn Tùng M-TP ảnh 2

Ra mắt ngày 6/1/2018, Người lạ ơi nhanh chóng trở thành hiện tượng với giới trẻ nhờ giai điệu bắt tai, đoạn rap "chất lừ" không lẫn vào đâu được của Karik cùng giọng ca gây nghiện Orange. Người lạ ơi đã khiến khán giả thích thú ngay từ tựa đề và trở thành đề tài "nóng hổi" trên khắp các trang mạng xã hội trong khoảng thời gian đầu năm. Những thành tích mà Người lạ ơi sở hữu ngay từ khi mới ra mắt đã xô đổ mọi kỉ lục trước đó của làng nhạc Việt: 20 triệu lượt xem sau 5 ngày ra mắt, 13 ngày chạm tới con số 50 triệu lượt, giữ vững vị trí #1 Trending YouTube và đặc biệt 100 triệu lượt xem chỉ sau 39 ngày "trình làng" - điều mà "cựu vương" Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP phải mất tới 59 ngày để đạt được.

"Người lạ ơi" cán mốc 100 triệu view sau 39 ngày, phá vỡ kỷ lục của Sơn Tùng M-TP ảnh 3

MV Nơi này có anh - Sơn Tùng M-TP từng phải mất tới 59 ngày để đạt được con số 100 triệu lượt xem.

Nhiều bản hit khác của V-Pop dù được yêu mến rộng rãi nhưng cũng khá vất vả để chạm tay vào mốc 100 triệu view như Phía sau một cô gái (bản lyrics của Soobin Hoàng Sơn mất 4 tháng 3 ngày), Chúng ta không thuộc về nhau (Sơn Tùng M-TP, 6 tháng 17 ngày), Bống bống bang bang (nhóm 365 - 7 tháng), Vợ người ta (Phan Mạnh Quỳnh - 1 năm 4 tháng).

MV Người lạ ơi - Superbrothers x Karik x Orange.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm