"Người lạ ơi" xô ngã kỷ lục "Buồn của Anh", đạt 200 triệu lượt nghe trực tuyến nhanh nhất V-Pop

"Người lạ ơi" xô ngã kỷ lục "Buồn của Anh", đạt 200 triệu lượt nghe trực tuyến nhanh nhất V-Pop
HHT - "Người lạ ơi" nhanh chóng qua mặt "Buồn của anh" khi chỉ mất 55 ngày để đạt mốc 200 triệu lượt nghe để trở thành ca khúc đạt 200 triệu lượt nghe nhanh nhất V-Pop trên một bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến.

Cách đây 1 tuần, Buồn của Anh đã phá kỉ lục 90 ngày của Em gái mưa khi chạm mốc 200 triệu lượt nghe chỉ với 70 ngày. Tuy nhiên, kỉ lục này nhanh chóng bị Người lạ ơi qua mặt khi chỉ mất 55 ngày để đạt mốc tương tự và trở thành ca khúc đạt 200 triệu lượt nghe nhanh nhất V-Pop.

"Người lạ ơi" xô ngã kỷ lục "Buồn của Anh", đạt 200 triệu lượt nghe trực tuyến nhanh nhất V-Pop ảnh 1

Ra mắt 18/12/2017, Người Lạ Ơi đã trở thành một cơn sốt trong cộng đồng yêu nhạc với những thành tích siêu khủng chỉ trong 2 tuần đầu tiên: Sở hữu 100 triệu lượt nghe, chạm đỉnh Zing Chart 204 lần, trở thành ca khúc viral nhất đầu năm 2018 với câu hát: “Người lạ ơi! Xin giúp tôi mượn bờ vai, tựa đầu gục ngã vì mỏi mệt quá”, chính lời ca gây nghiện này đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho hàng loạt “ảnh chế” hài hước của cư dân mạng.

"Người lạ ơi" xô ngã kỷ lục "Buồn của Anh", đạt 200 triệu lượt nghe trực tuyến nhanh nhất V-Pop ảnh 2

Đến hiện tại, tác phẩm của bộ đôi sản xuất Superbrothers qua phần thể hiện ăn ý giữa KarikOrange vẫn giữ vững phong độ đỉnh cao của mình khi tiếp tục đứng No.1 trên bảng xếp hạng lần thứ 8 liên tiếp, sở hữu hơn 200 triệu lượt nghe, con số lớn nhất trong lịch sử BXH Zing Mp3, bỏ xa số lần chạm đỉnh của Em Gái Mưa (143 lần) hay Buồn Của Anh (22 lần).

"Người lạ ơi" xô ngã kỷ lục "Buồn của Anh", đạt 200 triệu lượt nghe trực tuyến nhanh nhất V-Pop ảnh 3

Lý giải cho sự thành công của Người lạ ơi, chính thể loại nhạc Rap với giai điệu và lời ca mạnh mẽ qua phần thể hiện ấn tượng của Karik đã đem đến làn gió mới cho khán giả giữa thời điểm V-Pop quá nhàm chán với các ca khúc Pop, Ballad. Bên cạnh đó, giọng hát mới lạ mang theo chút ma mị của nữ ca sĩ Orange cùng ca từ dễ thuộc, dễ lan truyền cũng góp phần không nhỏ cho các thành tích mà Người lạ ơi sở hữu.

Ngoài ra, với 8 tuần liên tiếp giữ vị trí No.1, Người Lạ Ơi đang sánh vai với ba ca khúc đình đám khác đang nắm giữ cùng thành thành tích của Sơn Tùng M-TP, Erik, Soobin Hoàng Sơn Phía Sau Một Cô Gái, Sau Tất Cả, Không Phải Dạng Vừa Đâu và ngày càng tiến gần hơn đến cơ hội lập nên kỷ lục ca khúc đứng đầu BXH tuần lâu nhất trong lịch sử Zing MP3 với 9 lần hạng nhất liên tiếp.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm