Người leo lên đến đỉnh núi Phú Sĩ đặt pizza mà vẫn có shipper giao tới, phí ship gây choáng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người leo núi khi lên đến đỉnh núi Phú Sĩ (Nhật Bản) thì thấy đói và muốn ăn pizza. Anh đã order và không ngờ là có người giao đến thật. Chỉ có điều, thời gian giao pizza lên đỉnh Phú Sĩ là hơi lâu và phí ship cũng gây sốc.

Số người thích leo núi thì không ít, nhưng số người lên đến đỉnh núi rồi bỗng nảy ra ý định đặt pizza cứ như thể mình đang ngồi ở nhà thì chắc là rất ít.

Một người Nhật, ghi nickname là Kazuchi, mới kể lại câu chuyện rằng hôm 20/8, anh đã thực hiện chuyến leo núi Phú Sĩ để ngắm cảnh. Khi ở trên đỉnh núi, bản thân anh cũng rất ngạc nhiên khi có một người trên đó nói rằng họ muốn ăn pizza.

Mặc dù nhiều người xung quanh tưởng là người kia đùa, nhưng hóa ra họ đã muốn ăn là làm thật. Người đó dùng một ứng dụng chuyên dành cho những người hay đi dã ngoại ở Nhật Bản, order pizza và cũng băn khoăn là không biết có shipper nào nhận giao đơn hàng này không. Trước sự bất ngờ của tất cả mọi người trên đỉnh Phú Sĩ, có người nhận giao hàng!

Người leo lên đến đỉnh núi Phú Sĩ đặt pizza mà vẫn có shipper giao tới, phí ship gây choáng ảnh 1

Có người giao hàng đến thật này! Ảnh: Yamap.

Đơn hàng được đặt vào lúc sáng, nhưng đến trưa pizza mới được giao tới. Điều này cũng dễ hiểu thôi, vì shipper cũng phải leo lên đỉnh núi chứ có phải đi thang máy lên đâu. Anh shipper đã leo hết 5 tiếng đồng hồ, nhưng cuối cùng đã tới đỉnh núi và giao pizza cho người đặt hàng.

Đơn hàng pizza có giá là 3.776 yen (647.000 đồng), nhưng phí ship thì đáng kể hơn: 40.000 yen (hơn 6,8 triệu đồng).

Người leo lên đến đỉnh núi Phú Sĩ đặt pizza mà vẫn có shipper giao tới, phí ship gây choáng ảnh 2

Phí ship hơi cao, nhưng cũng đáng. Ảnh: Yamap.

Câu chuyện của Kazuchi đã được thích đến hơn 305.000 lượt và được chia sẻ hơn 40.000 lượt. Netizen Nhật hết lời khen ngợi anh shipper không ngại khó khăn, việc đến tay là làm.

Dù sao, anh ấy hẳn cũng nhận được khoản tiền công xứng đáng và coi như cũng được lên núi ngắm cảnh một chuyến.

Người leo lên đến đỉnh núi Phú Sĩ đặt pizza mà vẫn có shipper giao tới, phí ship gây choáng ảnh 3

Anh shipper quả thật rất chịu khó. Ảnh: Yamap.

Nếu là bạn, bạn có nhận ship đơn hàng này không?

Người leo lên đến đỉnh núi Phú Sĩ đặt pizza mà vẫn có shipper giao tới, phí ship gây choáng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?
Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Ngày 6/12, Lễ khai mạc Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM năm 2023 chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (Quận 11, TP.HCM) với sự tham gia của 62 đội bóng. Giải đấu do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cùng Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM phối hợp tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng Nestlé MILO, hứa hẹn mang đến sân chơi bổ ích giúp các em sinh viên nâng cao sức khỏe và rèn luyện ý chí bền bỉ cùng thể thao.