Người leo lên đến đỉnh núi Phú Sĩ đặt pizza mà vẫn có shipper giao tới, phí ship gây choáng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người leo núi khi lên đến đỉnh núi Phú Sĩ (Nhật Bản) thì thấy đói và muốn ăn pizza. Anh đã order và không ngờ là có người giao đến thật. Chỉ có điều, thời gian giao pizza lên đỉnh Phú Sĩ là hơi lâu và phí ship cũng gây sốc.

Số người thích leo núi thì không ít, nhưng số người lên đến đỉnh núi rồi bỗng nảy ra ý định đặt pizza cứ như thể mình đang ngồi ở nhà thì chắc là rất ít.

Một người Nhật, ghi nickname là Kazuchi, mới kể lại câu chuyện rằng hôm 20/8, anh đã thực hiện chuyến leo núi Phú Sĩ để ngắm cảnh. Khi ở trên đỉnh núi, bản thân anh cũng rất ngạc nhiên khi có một người trên đó nói rằng họ muốn ăn pizza.

Mặc dù nhiều người xung quanh tưởng là người kia đùa, nhưng hóa ra họ đã muốn ăn là làm thật. Người đó dùng một ứng dụng chuyên dành cho những người hay đi dã ngoại ở Nhật Bản, order pizza và cũng băn khoăn là không biết có shipper nào nhận giao đơn hàng này không. Trước sự bất ngờ của tất cả mọi người trên đỉnh Phú Sĩ, có người nhận giao hàng!

Người leo lên đến đỉnh núi Phú Sĩ đặt pizza mà vẫn có shipper giao tới, phí ship gây choáng ảnh 1

Có người giao hàng đến thật này! Ảnh: Yamap.

Đơn hàng được đặt vào lúc sáng, nhưng đến trưa pizza mới được giao tới. Điều này cũng dễ hiểu thôi, vì shipper cũng phải leo lên đỉnh núi chứ có phải đi thang máy lên đâu. Anh shipper đã leo hết 5 tiếng đồng hồ, nhưng cuối cùng đã tới đỉnh núi và giao pizza cho người đặt hàng.

Đơn hàng pizza có giá là 3.776 yen (647.000 đồng), nhưng phí ship thì đáng kể hơn: 40.000 yen (hơn 6,8 triệu đồng).

Người leo lên đến đỉnh núi Phú Sĩ đặt pizza mà vẫn có shipper giao tới, phí ship gây choáng ảnh 2

Phí ship hơi cao, nhưng cũng đáng. Ảnh: Yamap.

Câu chuyện của Kazuchi đã được thích đến hơn 305.000 lượt và được chia sẻ hơn 40.000 lượt. Netizen Nhật hết lời khen ngợi anh shipper không ngại khó khăn, việc đến tay là làm.

Dù sao, anh ấy hẳn cũng nhận được khoản tiền công xứng đáng và coi như cũng được lên núi ngắm cảnh một chuyến.

Người leo lên đến đỉnh núi Phú Sĩ đặt pizza mà vẫn có shipper giao tới, phí ship gây choáng ảnh 3

Anh shipper quả thật rất chịu khó. Ảnh: Yamap.

Nếu là bạn, bạn có nhận ship đơn hàng này không?

Người leo lên đến đỉnh núi Phú Sĩ đặt pizza mà vẫn có shipper giao tới, phí ship gây choáng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).