Người mẫu Hàn gốc Việt trở thành Quán quân cuộc thi Fitness Model World Vietnam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm chung kết cuộc thi Fitness Model World Vietnam 2022 đã diễn ra tại bãi biển ở Đà Nẵng. Với màn thể hiện xuất sắc, hai thí sinh Kim Minh Sơn đến từ Hàn Quốc và Diễm My đến từ TP.HCM đã giành được ngôi vị Quán quân Người mẫu Thể hình Thế giới Việt Nam 2022.

Cuộc thi Vietnam Fitness Model đã được đổi tên thành Fitness Model World Vietnam 2022 nhằm mở rộng quy mô đến với đông đảo bạn trẻ người Việt trong nước lẫn đang sinh sống ở nước ngoài. Trải qua gần 4 tháng tuyển sinh, cuộc thi Người mẫu Thể hình Thế giới Việt Nam 2022 đã tìm được 2 quán quân: Kim Minh Sơn và Lê Thị Diễm My.

Đáng nói, Quán quân Kim Minh Sơn (sinh năm 2001) là một Gen Z chính hiệu, sinh ra tại Việt Nam và lớn lên tại Hàn. Nam quán quân có cha là người Hàn Quốc và mẹ là người Việt, hiện đang theo học ngành Ngôn ngữ tại ĐH Hồng Bàng (TP.HCM). Anh chàng luôn mong muốn được học và nghiên cứu ngôn ngữ, văn hóa Việt để quảng bá đến bạn bè thế giới.

Người mẫu Hàn gốc Việt trở thành Quán quân cuộc thi Fitness Model World Vietnam 2022 ảnh 1
Kim Minh Sơn (SBD 150, Hàn Quốc) và Lê Thị Diễm My (SBD 210, TP.HCM) đã trở thành những chủ nhân tiếp theo cho ngôi vị Quán quân.

Trong đêm chung kết, bên cạnh Top 40 thí sinh xuất sắc nhất còn có sự xuất hiện của ca sĩ Phương Thanh, Hoa Hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo, Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2015 Trương Diệu Ngọc, Nam Vương Thế Giới 2018 Cao Xuân Tài trong vai trò Ban giám khảo.

Người mẫu Hàn gốc Việt trở thành Quán quân cuộc thi Fitness Model World Vietnam 2022 ảnh 2

Ở phần mở màn, Top 40 thí sinh đã có màn đồng diễn trong các bộ trang phục thể thao được thiết kế riêng.

Người mẫu Hàn gốc Việt trở thành Quán quân cuộc thi Fitness Model World Vietnam 2022 ảnh 3
40 thí sinh xuất sắc nhất của Fitness Model World Vietnam 2022 đã có màn đồng diễn với những bộ cánh được thiết kế riêng.

Ngay sau đó, các thí sinh tiếp tục bước vào phần thi trang phục bikini để chọn ra Top 10 Nam và Top 10 Nữ. Đây chính là cơ hội để các ứng viên khoe trọn hình thể của mình với các giám khảo cùng khán giả đang theo dõi chương trình.

Người mẫu Hàn gốc Việt trở thành Quán quân cuộc thi Fitness Model World Vietnam 2022 ảnh 4
Top 40 thí sinh của Fitness Model World Vietnam 2022 trong phần thi bikini.

Tiếp nối phần thi trang phục áo tắm, Top 22 đã có màn trình diễn thời trang dạ hội để lựa chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi.

Sau phần thi, ca sĩ Phương Thanh - thành viên Ban giám khảo của Fitness Model World Vietnam 2022 đã đem những bản hit một thời đến sân khấu chung kết khiến dàn thí sinh và khán giả thích thú.

Người mẫu Hàn gốc Việt trở thành Quán quân cuộc thi Fitness Model World Vietnam 2022 ảnh 5
Top 10 Nam cùng Top 10 Nữ đã có phần thể hiện xuất sắc trong trang phục dạ hội.
Người mẫu Hàn gốc Việt trở thành Quán quân cuộc thi Fitness Model World Vietnam 2022 ảnh 6

Cũng tại sự kiện, Ban tổ chức đã công bố Quán quân Fitness Model 2021 - Thanh Nhi sẽ đại diện Việt Nam tham gia chinh chiến tại cuộc thi Hoa Hậu Châu Á diễn ra vào tháng 9/2022 sắp tới. Trong buổi lễ, Hoa Hậu Châu Á 2019 Yến Trang cũng đã trao sash đeo cho Thanh Nhi.

Người mẫu Hàn gốc Việt trở thành Quán quân cuộc thi Fitness Model World Vietnam 2022 ảnh 7
Quán quân Người mẫu Thể hình 2021 - Thanh Nhi sẽ là đại diện Việt Nam tiếp theo xuất hiện trong cuộc thi Hoa Hậu Châu Á 2022.

Trước khi bước vào phần thi ứng xử, ban giám khảo đã chính thức công bố Top 5 Nam và 5 Nữ xuất sắc nhất của cuộc thi. Hai thí sinh Kim Minh Sơn (SBD 150, Hàn Quốc) và Lê Thị Diễm My (SBD 210, TP.HCM) đã trở thành những chủ nhân tiếp theo cho ngôi vị Quán quân Fitness Model World Vietnam 2022.

Bên cạnh đó, thí sinh Lâm Kim Khánh (SBD 241, TP.HCM) và Nguyễn Hà Linh (SBD 15, Quảng Ninh) cũng đạt được danh hiệu Á quân 1 của cuộc thi.

Người mẫu Hàn gốc Việt trở thành Quán quân cuộc thi Fitness Model World Vietnam 2022 ảnh 8

Hai Á quân 1 của cuộc thi chính là Kim Khánh và Hà Linh.

Người mẫu Hàn gốc Việt trở thành Quán quân cuộc thi Fitness Model World Vietnam 2022 ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.