Người mẫu Mai Ngô bật khóc khóc nức nở trong trailer MV mới của đàn anh Quang Hà

Người mẫu Mai Ngô bật khóc khóc nức nở trong trailer MV mới của đàn anh Quang Hà
HHT - Với những cảnh quay được gửi tới khán giả đầu tiên trong trailer MV" Ai rồi cũng sẽ khác", nhiều khán giả đã đặt ra nghi vấn xung quanh câu chuyện tình phức tạp giữa Mai Ngô - Huy Steven - Quang Sơn.

Thông qua những khung hình đẹp mắt trong đoạn traiiler vừa hé lộ, nam ca sĩ Quang Hà đã phần nào bật mí cho khán giả về nội dung đẫm nước mắt trong MV Ai rồi cũng sẽ khác lần này.

Người mẫu Mai Ngô bật khóc khóc nức nở trong trailer MV mới của đàn anh Quang Hà ảnh 1

Lựa chọn Mai Ngô cho vai nữ chính trong MV là thách thức cho chính cô người mẫu cá tính này. Theo đạo diễn Đinh Công Hiếu, nhân vật nữ của Mai Ngô sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc rất khác nhau, đó là sự biến đổi đòi hỏi nét diễn tinh tế, một chút cảm xúc nhỏ của người diễn viên. Vì thế, trong vài chục giây của trailer chỉ như một gợi ý nhỏ cho mối quan hệ tạm gọi là "phức tạp" giữa Mai Ngô - Huy Steven - Quang Sơn.

Người mẫu Mai Ngô bật khóc khóc nức nở trong trailer MV mới của đàn anh Quang Hà ảnh 2

Có thể nói, Ai rồi cũng sẽ khác là dự án âm nhạc mà Quang Hà dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện. Sở hữu giai điệu và ca từ cảm xúc thế nên Quang Hà đã tốn không ít thời gian để tìm cách thể hiện độc đáo nhất ca khúc lần này. Cuối cùng cả ê kíp quyết định chọn câu chuyện tình yêu muôn thuở với số phận không được như ý để truyền tải thông điệp ca khúc lần này.

Người mẫu Mai Ngô bật khóc khóc nức nở trong trailer MV mới của đàn anh Quang Hà ảnh 3

MV Ai rồi cũng sẽ khác của Quang Hà sẽ chính thức đến với khán giả vào ngày 26/06 tới đây. Đây được xem là phát súng mở đầu cho nhiều sản phẩm tiếp sau đó. Dự kiến trong năm nay, ngoài Liveshow thực hiện tại Hà Nội vào tháng 9 anh sẽ còn tiếp tục trình làng thêm một số MV.

Trailer MV Ai rồi cũng sẽ khác - Quang Hà

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm