Người mẫu Quỳnh Châu xuất hiện ấn tượng trong teaser MV của Bạch Công Khanh

Người mẫu Quỳnh Châu xuất hiện ấn tượng trong teaser MV của Bạch Công Khanh
HHT - Dù chỉ dài 30 giây nhưng teaser MV "Em đang nơi nào" lại gây tò mò với những cảnh quay của người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Teaser hé lộ hình ảnh chàng trai với gương mặt bất cần nhưng đầy đau đớn khi nhớ lại những khoảnh khắc yêu đương ngọt ngào với bạn gái. Trong đó, phân đoạn diễn xuất nội tâm của Quỳnh Châu đã thu hút nhiều sự chú ý từ người xem.

Người mẫu Quỳnh Châu xuất hiện ấn tượng trong teaser MV của Bạch Công Khanh ảnh 1
Người mẫu Quỳnh Châu xuất hiện ấn tượng trong teaser MV của Bạch Công Khanh ảnh 2

Hoài niệm quá khứ đan xen với hiện tại tạo ra kịch tính, cao trào trong đoạn teaser 30 giây. Bạch Công Khanh cho biết anh và Chế Nguyễn Quỳnh Châu vốn là bạn bè nhiều năm. Thế nên, khi nam ca sĩ đề nghị cô bạn diễn xuất trong MV, người đẹp đã nhận lời ngay tức khắc.

Người mẫu Quỳnh Châu xuất hiện ấn tượng trong teaser MV của Bạch Công Khanh ảnh 3

Tuy đây là lần đầu đóng MV nhưng Quỳnh Châu bắt nhịp cảm xúc rất nhanh. Gương mặt lẫn hình thể của cô đều thích hợp với nội dung câu chuyện. MV Em đang nơi nào đánh dấu sự trở lại của Bạch Công Khanh sau Good Boy Gone Bad. Năm 2017, anh hoạt động âm nhạc sôi nổi hơn, thích nghi với thị hiếu khán giả để có hướng đi phù hợp. MV trước nhận được nhiều phản hồi tích cực, định hình phong cách âm nhạc của một Bạch Công Khanh năng động, sôi nổi và giàu năng lượng.

Người mẫu Quỳnh Châu xuất hiện ấn tượng trong teaser MV của Bạch Công Khanh ảnh 4
Người mẫu Quỳnh Châu xuất hiện ấn tượng trong teaser MV của Bạch Công Khanh ảnh 5

Giọng ca điển trai cho biết anh đầu tư tâm huyết cho MV mới vì muốn khẳng định bản thân với dòng nhạc sôi động cũng như phô diễn hết khả năng vũ đạo, diễn xuất. MV Em đang nơi nào sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm