Người mẫu Thái Lan đăng ảnh "bóc mẽ" những tín đồ sống ảo, dân mạng bái phục độ lầy lội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô người mẫu Thái Lan mới đây đã đăng bức ảnh “Bạn trai mua cho tôi chai nước ngọt” lên mạng xã hội. Nhưng trước khi mọi người kịp khen ngợi hay ghen tỵ với sự lãng mạn đó thì cô đã đăng thêm ảnh hậu trường, với lời khẳng định rằng rất nhiều điều trên mạng xã hội có thể không như bạn tưởng.

Nếu bạn dễ so sánh cuộc sống của mình với cuộc sống (có vẻ hoàn hảo) của người khác khi họ đăng ảnh trên mạng xã hội, thì cô người mẫu này có lời nhắn nhủ gửi đến bạn.

Mới đây, một người mẫu gốc Thái Lan hiện đang sống ở Nhật đã đăng bức ảnh rất đáng ghen tỵ, nhưng rồi đăng tiếp một bức ảnh nữa như lời khẳng định rằng trên mạng có rất nhiều điều là “ảo”.

Ban đầu, người mẫu này (thường được gọi là Vienna) đăng ảnh cô đang nhìn thẳng, khuôn mặt rất xinh đẹp, được ai đó đưa cho chai nước, kèm dòng chú thích: “Bạn trai vừa mua cho tôi nước ngọt” và hình trái tim.

Người mẫu Thái Lan đăng ảnh "bóc mẽ" những tín đồ sống ảo, dân mạng bái phục độ lầy lội ảnh 1

Bức ảnh đáng ghen tỵ về anh người yêu giấu mặt. Ảnh: ViennaDoll.

Tất nhiên, có không ít người bàn luận: “Đúng là “bạn trai nhà người ta””, “Giá mà mình cũng có một người bạn trai biết quan tâm như thế”…

Tuy nhiên, Vienna nhanh chóng khiến mọi người “vỡ mộng” bằng cách đăng bức ảnh thật.

Bạn có thể thấy là chẳng có anh người yêu lãng mạn hay tử tế nào ở đây cả. Mà Vienna khẳng định rằng cô chẳng cần anh người yêu mua nước ngọt cho, thích thì tự mua; thậm chí cô cũng chẳng cần ai chụp ảnh hộ, mà cô tự chụp.

Nhưng một số người lại bảo, hẳn phải có anh người yêu thật chụp bức ảnh hậu trường cho Vienna chứ. Về việc này, Vienna cũng giải thích luôn, rằng cô đặt một chiếc điện thoại khác lên giá đỡ, để chế độ tự chụp.

Người mẫu Thái Lan đăng ảnh "bóc mẽ" những tín đồ sống ảo, dân mạng bái phục độ lầy lội ảnh 2

Đây mới là sự thật. Ảnh: ViennaDoll.

Cư dân mạng ở Nhật không chỉ buồn cười, mà còn rất ấn tượng với sự thẳng thắn, thành thật của Vienna, và cả sự khéo léo của cô. Hình ảnh của Vienna được chia sẻ hàng chục ngàn lượt, mọi người viết những bình luận như:

“Cách này còn khó hơn 500 lần so với việc bảo một anh người yêu đi mua nước cho”.

“Tôi đã rất bất ngờ, cô ấy có vẻ còn rất giỏi môn uốn dẻo nữa”.

Đây không phải là lần đầu tiên Vienna tiết lộ sự thật đằng sau những bức “ảnh ảo”. Cô cũng từng một vài lần đăng ảnh “hậu trường” để khẳng định rằng, thực tế chẳng long lanh như những bức ảnh trên mạng xã hội đâu.

Người mẫu Thái Lan đăng ảnh "bóc mẽ" những tín đồ sống ảo, dân mạng bái phục độ lầy lội ảnh 3

Một lần "tự bóc mẽ" khác. Ảnh: ViennaDoll.

Mà điều thú vị là chính sự thiếu long lanh đó lại khiến Vienna thu hút hơn hẳn giữa rất nhiều hot girl trên mạng xã hội.

Người mẫu Thái Lan đăng ảnh "bóc mẽ" những tín đồ sống ảo, dân mạng bái phục độ lầy lội ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".