Người mẹ Ấn Độ cho con bám vào tấm trải giường, thả từ tầng 10 xuống tầng 9 để nhặt đồ rơi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một đoạn video ghi lại hình ảnh người mẹ ở Ấn Độ cho con trai bám vào tấm trải giường, rồi thả từ ban công căn hộ chung cư mình ở xuống ban công căn hộ tầng dưới để con nhặt món đồ bị rơi, đã được đăng lên mạng xã hội, khiến netizen nước này rất sốc. Nhiều người đề nghị các nhà chức trách phải tìm ra người mẹ liều lĩnh kia để phạt.

Đôi khi, có những tình huống trong cuộc đời thực còn “rùng rợn” hơn cả trong phim. Có những chuyện bất khả kháng đã đành, nhưng có những chuyện lại là do con người chủ động gây ra.

Netizen ở Ấn Độ đang rất sốc trước một video được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội, trong đó, một người mẹ cho cậu con trai nhỏ bám vào tấm trải giường, rồi thả tấm đó từ ban công căn hộ của mình xuống ban công căn hộ tầng dưới - như thể những người thợ xây dựng vẫn buộc dây vào cái xô đựng gạch mà kéo lên hạ xuống vậy. Sau đó, cậu con trai nhặt cái váy bị rơi ở tầng dưới, rồi lại bám vào tấm trải giường và được mẹ kéo lên.

Đây là video:

Nguồn: Diphanshu Kabra

Nếu người mẹ đó ở căn hộ tầng 2 thì việc thả con xuống như vậy cũng đã là đáng sợ rồi, nhưng ở đây, người mẹ này còn ở tận tầng 10, và thả cho con xuống ban công căn hộ tầng 9. Đúng là người mẹ liều lĩnh và cậu con dũng cảm (ngoài ra, cả hai đều ngốc nghếch vô đối).

Cư dân mạng ở Ấn Độ đều bảo rằng đoạn video này đúng là “kinh dị” và kêu gọi các nhà chức trách tìm hiểu sự việc.

Sau đó, các báo cáo ghi lại cho biết rằng sự việc này là có thật, xảy ra ở thành phố Faridabad. Người mẹ nói, do bị rơi bộ saree (trang phục truyền thống của Ấn Độ) nên mới “nhờ” con nhặt theo kiểu đó, vì nhà dưới đi vắng, khóa cửa, không nhờ được họ. Ngoài ra, bà đã dặn con bám chắc vào tấm trải giường để... khỏi rơi.

Người mẹ Ấn Độ cho con bám vào tấm trải giường, thả từ tầng 10 xuống tầng 9 để nhặt đồ rơi ảnh 1

Người quay video chắc cũng thấy rùng mình. Ảnh: Twitter.

Điều đáng nói nữa là lúc ấy, ở bên cạnh người mẹ cũng có những thành viên khác của gia đình, vậy mà có vẻ chẳng ai can ngăn hành động cực kỳ nguy hiểm này cả.

Hiện những người quản lý ở khu vực này cho biết đã gửi cảnh cáo tới người mẹ nói trên, nhưng chỉ có thể nhắc nhở bà ấy và tất cả mọi người khác phải cẩn thận chứ cũng không có cơ sở gì để phạt cả.

Người mẹ Ấn Độ cho con bám vào tấm trải giường, thả từ tầng 10 xuống tầng 9 để nhặt đồ rơi ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).