Người mẹ "bá đạo" hóa thân Buzz Lightyear để đi siêu thị và câu chuyện cảm động phía sau

HHT - Hãy học tập theo Kelly Hogan Painter, người mẹ của ba nhóc tì: không virus nào có thể ngăn cô chăm sóc cho gia đình mình với chiếc mũ bảo hiểm Buzz Lightyear tuyệt diệu.

Theo như Kelly chia sẻ trên trang cá nhân, bữa sáng bằng yến mạch khiến gia đình cô ngao ngán “đến tận cổ” nên Kelly quyết định đến siêu thị để mua đồ ăn. Công việc này không hề dễ dàng cho cô kể từ vài tháng gần đây khi Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh yêu cầu người dân dùng khẩu trang khi ra ngoài, mà tréo ngoe là nhà cô chẳng có đến một cái.

Cô liền nhớ tới chiếc mũ bảo hiểm Buzz Lightyear $25 từng mua ở Walmart cho con. Không ngần ngại, Kelly đội chiếc mũ “siêu năng lực” đến thẳng siêu thị North Carolina. Tại cửa hàng, mọi người “tròn xoe” mắt nhìn “Buzz Lightyear đi chợ”. “Một số người cười với tôi, một số người cười tôi. Tôi không quan tâm miễn là tôi an toàn và gia đình tôi có thức ăn”, cô mạnh dạn bày tỏ. 

Đoạn clip ghi lại màn đi siêu thị "ngoạn mục" của Kelly nhanh chóng nhận được 2,9k chia sẻ trên Facebook và ngay lập tức trở nên viral vì độ hài hước và mục đích ý nghĩa đằng sau.

Kelly được đón nhận như “tấm gương” một công dân có trách nhiệm nhưng động lực khiến Kelly không màng đến “liêm sỉ” mới khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa. Kelly tâm sự với tờ Huffpost: “Tôi có một cậu con trai 2 tuổi mắc chứng trầm cảm. Thằng bé rất kén ăn và nó chỉ ưa gà nuggets”. Chính vì vậy mà cô đã gạt bỏ tự ái, làm ngơ trước những nụ cười nhạo báng và trở thành một “siêu anh hùng” thực thụ trong mắt gia đình mình nói riêng và những người yêu gia đình nói chung.

Người mẹ "bá đạo" hóa thân Buzz Lightyear để đi siêu thị và câu chuyện cảm động phía sau ảnh 1 Gia đình 5 thành viên ấm áp của Kelly Hogan Painter - Ảnh: kelly.hogan.9638

Tình yêu gia đình luôn là động lực giúp ta làm nên những điều “phi thường”, giúp ta trở thành những con người tốt đẹp hơn. Cho nên, những chuỗi ngày cách ly xã hội có chút “dông dài” hóa ra lại rất lý tưởng để bạn dành thời gian cho tổ ấm của mình đấy. Và đừng quên hạn chế tiếp xúc ở mức tối thiểu để bảo vệ cho bản thân và những thành viên khác trong gia đình nha. 

Người mẹ "bá đạo" hóa thân Buzz Lightyear để đi siêu thị và câu chuyện cảm động phía sau ảnh 2
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.