Người mẹ bỏ rơi Goo Hara từ nhỏ nay lại muốn giành quyền thừa kế tài sản của cô

Người mẹ bỏ rơi Goo Hara từ nhỏ nay lại muốn giành quyền thừa kế tài sản của cô
HHT - Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, người mẹ từng không cần Hara lúc cô còn sống bây giờ lại muốn được thừa kế tài sản mà Hara để lại. Điều này khiến gia đình của Hara đang lâm vào cuộc chiến tranh chấp quyền thừa kế.

Ra đi mãi mãi ở tuổi 28, Goo Hara để lại khối tài sản cả chục triệu USD bao gồm cả bất động sản. Tài sản của Hara được chia cho bố mẹ cô, mỗi người nhận 50%. Và đáng tiếc là việc tranh chấp quyền thừa kế tài sản của nữ thần tượng đã diễn ra giữa những người thân trong gia đình, cụ thể là bố mẹ và anh trai của Hara. Mới đây, mẹ ruột của Hara đã nhờ cậy đến luật sư để bảo vệ quyền lợi của mình. Bà tuyên bố rằng với tư cách mẹ ruột, bà xứng đáng được hưởng 50% tài sản của con gái.

Người mẹ bỏ rơi Goo Hara từ nhỏ nay lại muốn giành quyền thừa kế tài sản của cô ảnh 1

Tuy nhiên, bố và anh trai ruột của Hara không đồng ý và cho rằng điều này thật vô lý vì bà đã không làm tốt vào trò một người mẹ. Bố của Hara nói rằng: "Bà ấy đã bỏ rơi những đứa con của mình và bỏ nhà đi khi chúng còn nhỏ. Bà ấy có quyền gì đối với tài sản của Hara cơ chứ?" 

Hiện tại, vì bố của Hara đã chuyển 50% tiền thừa kế của mình cho con trai nên tài sản của Hara sẽ được chia cho mẹ và anh trai, mỗi người 50%. Tuy nhiên, anh trai (và bố) của Hara đã đâm đơn kiện để đấu tranh với yêu sách của mẹ Hara. Được biết, mẹ của Hara đã bỏ nhà đi lúc Hara chỉ mới 9 tuổi. Kể từ ngày đó, Hara lớn lên trong sự chăm sóc của bà và anh trai. Bố của Hara đã mưu sinh ở nhiều nơi trên khắp đất nước để kiếm tiền nuôi hai anh em. Sau khi Hara debut, bố đóng vai trò như là người giám hộ của cô.

Người mẹ bỏ rơi Goo Hara từ nhỏ nay lại muốn giành quyền thừa kế tài sản của cô ảnh 2

Tuổi thơ của Hara gần như vắng bóng kỷ niệm và tình thương của mẹ. Vào năm 2016, Hara đã từng trải lòng về việc cô nhớ mẹ đến nhường nào. Chính vì thế, khi biết việc mẹ cô quay lại giành quyền thừa kế sau khi con gái qua đời, cư dân mạng xứ Hàn đã không khỏi bức xúc. 

Niềm an ủi dịu dàng là anh trai rất thương Hara. Sau khi Hara qua đời, anh trai đã thỉnh cầu rằng hy vọng kiếp sau, Hara sẽ trở thành con gái của anh và anh sẽ nuối nấng Hara với tất cả tình yêu thương.

Người mẹ bỏ rơi Goo Hara từ nhỏ nay lại muốn giành quyền thừa kế tài sản của cô ảnh 3

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

HHT - Sau bê bối với bạn gái cũ, lời thoại trong những vai diễn ôn nhu, ngọt ngào trước đây của Kim Seon Ho bị cư dân mạng khắp nơi “đào lại”. Nếu trước đây, những câu thoại này từng khiến khán giả cảm động, thậm chí rơi nước mắt thì hiện tại, cư dân mạng lại "quay xe" mỉa mai Kim Seon Ho.
Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

HHT - "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân" thuộc thể loại tình cảm ngôn tình, cưới trước yêu sau, "Hoàng tử" giàu có yêu "Lọ Lem" nhà nghèo quá quen thuộc nhưng lại hấp dẫn bất ngờ. Bộ phim ngọt ngào với những tình tiết không hề "não tàn", ngược lại khá thuyết phục. Cặp đôi chính là Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn diễn xuất vô cùng ăn ý.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.