Người mẹ bỏ rơi Goo Hara từ nhỏ nay lại muốn giành quyền thừa kế tài sản của cô

Người mẹ bỏ rơi Goo Hara từ nhỏ nay lại muốn giành quyền thừa kế tài sản của cô
HHT - Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, người mẹ từng không cần Hara lúc cô còn sống bây giờ lại muốn được thừa kế tài sản mà Hara để lại. Điều này khiến gia đình của Hara đang lâm vào cuộc chiến tranh chấp quyền thừa kế.

Ra đi mãi mãi ở tuổi 28, Goo Hara để lại khối tài sản cả chục triệu USD bao gồm cả bất động sản. Tài sản của Hara được chia cho bố mẹ cô, mỗi người nhận 50%. Và đáng tiếc là việc tranh chấp quyền thừa kế tài sản của nữ thần tượng đã diễn ra giữa những người thân trong gia đình, cụ thể là bố mẹ và anh trai của Hara. Mới đây, mẹ ruột của Hara đã nhờ cậy đến luật sư để bảo vệ quyền lợi của mình. Bà tuyên bố rằng với tư cách mẹ ruột, bà xứng đáng được hưởng 50% tài sản của con gái.

Người mẹ bỏ rơi Goo Hara từ nhỏ nay lại muốn giành quyền thừa kế tài sản của cô ảnh 1

Tuy nhiên, bố và anh trai ruột của Hara không đồng ý và cho rằng điều này thật vô lý vì bà đã không làm tốt vào trò một người mẹ. Bố của Hara nói rằng: "Bà ấy đã bỏ rơi những đứa con của mình và bỏ nhà đi khi chúng còn nhỏ. Bà ấy có quyền gì đối với tài sản của Hara cơ chứ?" 

Hiện tại, vì bố của Hara đã chuyển 50% tiền thừa kế của mình cho con trai nên tài sản của Hara sẽ được chia cho mẹ và anh trai, mỗi người 50%. Tuy nhiên, anh trai (và bố) của Hara đã đâm đơn kiện để đấu tranh với yêu sách của mẹ Hara. Được biết, mẹ của Hara đã bỏ nhà đi lúc Hara chỉ mới 9 tuổi. Kể từ ngày đó, Hara lớn lên trong sự chăm sóc của bà và anh trai. Bố của Hara đã mưu sinh ở nhiều nơi trên khắp đất nước để kiếm tiền nuôi hai anh em. Sau khi Hara debut, bố đóng vai trò như là người giám hộ của cô.

Người mẹ bỏ rơi Goo Hara từ nhỏ nay lại muốn giành quyền thừa kế tài sản của cô ảnh 2

Tuổi thơ của Hara gần như vắng bóng kỷ niệm và tình thương của mẹ. Vào năm 2016, Hara đã từng trải lòng về việc cô nhớ mẹ đến nhường nào. Chính vì thế, khi biết việc mẹ cô quay lại giành quyền thừa kế sau khi con gái qua đời, cư dân mạng xứ Hàn đã không khỏi bức xúc. 

Niềm an ủi dịu dàng là anh trai rất thương Hara. Sau khi Hara qua đời, anh trai đã thỉnh cầu rằng hy vọng kiếp sau, Hara sẽ trở thành con gái của anh và anh sẽ nuối nấng Hara với tất cả tình yêu thương.

Người mẹ bỏ rơi Goo Hara từ nhỏ nay lại muốn giành quyền thừa kế tài sản của cô ảnh 3

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.