Người mẹ phát hiện ra giáo viên hành hạ con mình nhờ máy ghi âm trong cặp sách

Người mẹ phát hiện ra giáo viên hành hạ con mình nhờ máy ghi âm trong cặp sách
HHT - Hiệu trưởng nói rằng cô cần bằng chứng giáo viên đã hành hạ con trai cô. Vì vậy, Escotto đã mua một máy ghi âm, đặt nó trong ba lô của con trai mình trong bốn ngày và nghe trọn 32 giờ ghi âm.

Vụ việc một phụ huynh tên là Kandy Escotto tại Florida, Mỹ tố giáo viên bạo lực về mặt tinh thần đứa con trai 5 tuổi của mình đã gây xôn xao dư luận Mỹ. Người mẹ này còn trình được bằng chứng là đoạn băng ghi âm lại lời mắng nhiếc của cô giáo.

Người mẹ phát hiện ra giáo viên hành hạ con mình nhờ máy ghi âm trong cặp sách ảnh 1

Cụ thể, từ mùa thu năm ngoái, Kandy Escotto đã cảm thấy điều khác lạ từ con trai, Aaron. Cậu bé phàn nàn về việc đi học và bị điểm kém. Khi hai mẹ con cùng học, Aaron nói với mẹ rằng cậu là một cậu bé hư. "Tôi hỏi là ai đã nói vậy. Thằng bé bảo đó là lời cô giáo bảo mỗi khi con không hoàn thành bài tập".

Escotto cho biết cô đã than phiền với Hiệu trưởng Cheri Davis của trường Tiểu học Banyan về Rosalba Suarez, một giáo viên kỳ cựu 33 năm từng được giải "giáo viên của năm". Hiệu trưởng nói rằng cô cần bằng chứng Suarez đã hành hạ con trai cô. Vì vậy, Escotto đã mua một máy ghi âm, đặt nó trong ba lô của con trai mình trong bốn ngày trong tháng 10 và nghe trọn 32 giờ ghi âm.

Escotto phát hiện Suarez làm nhục con trai và một cậu bé khác, gọi chúng là "kẻ thua cuộc". Giáo viên nói với Aaron rằng mẹ cậu đang "phát điên" và cô lập cậu bé trong lớp. 

“Cô ta đã loại thằng bé ra, cô lập và làm nhục nó trước cả lớp. Cô ấy nói về tôi trước mặt nó. Không có đứa trẻ 5 tuổi nào có thể trải qua điều đó. Điều đó ảnh hưởng đến gia đình tôi, ảnh hưởng đến con tôi” - Escotto cho biết. Escotto đến trường gặp Suarez thì vị giáo viên cho rằng điều đó không đúng và cô sẽ không bao giờ làm điều gì như thế. Trước phản ứng đó, Escotto đã thuê luật sư và đưa vụ việc ra trước công luận. Escotto cho biết cô muốn giáo viên kia bị xử lý kỷ luật. 

Vụ việc hiện vẫn đang được điều tra. Tạm thời, Aaron được chuyển sang lớp khác và cậu bé từ điểm F đã đạt điểm xuất sắc.

Theo FOX8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

HHT - Ít nhất 1.300 người đã thiệt mạng và 6.000 người đã bị thương trong trận động đất “kỷ lục” 7,8 độ Richter ảnh hưởng đến Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vào sáng nay (6/2). Những video ghi lại cảnh nhà cửa sập xuống trong chớp mắt, vùi lấp mọi người ở bên trong, khiến ai nhìn thấy cũng phải sợ hãi. Một trận động đất cực mạnh nữa lại vừa xảy ra vào chiều nay, chỉ khoảng nửa ngày sau trận động đất đầu tiên.
Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

HHT - Vị quan tòa ở Colombia đã dùng công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT để đưa ra quyết định trong phiên tòa, và đây là lần đầu tiên có sự việc như vậy trong lĩnh vực pháp lý. Điều này khiến dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều, rằng cách làm của vị quan tòa là có được phép hay không.
Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?