Người mẹ phát hiện ra giáo viên hành hạ con mình nhờ máy ghi âm trong cặp sách

Người mẹ phát hiện ra giáo viên hành hạ con mình nhờ máy ghi âm trong cặp sách
HHT - Hiệu trưởng nói rằng cô cần bằng chứng giáo viên đã hành hạ con trai cô. Vì vậy, Escotto đã mua một máy ghi âm, đặt nó trong ba lô của con trai mình trong bốn ngày và nghe trọn 32 giờ ghi âm.

Vụ việc một phụ huynh tên là Kandy Escotto tại Florida, Mỹ tố giáo viên bạo lực về mặt tinh thần đứa con trai 5 tuổi của mình đã gây xôn xao dư luận Mỹ. Người mẹ này còn trình được bằng chứng là đoạn băng ghi âm lại lời mắng nhiếc của cô giáo.

Người mẹ phát hiện ra giáo viên hành hạ con mình nhờ máy ghi âm trong cặp sách ảnh 1

Cụ thể, từ mùa thu năm ngoái, Kandy Escotto đã cảm thấy điều khác lạ từ con trai, Aaron. Cậu bé phàn nàn về việc đi học và bị điểm kém. Khi hai mẹ con cùng học, Aaron nói với mẹ rằng cậu là một cậu bé hư. "Tôi hỏi là ai đã nói vậy. Thằng bé bảo đó là lời cô giáo bảo mỗi khi con không hoàn thành bài tập".

Escotto cho biết cô đã than phiền với Hiệu trưởng Cheri Davis của trường Tiểu học Banyan về Rosalba Suarez, một giáo viên kỳ cựu 33 năm từng được giải "giáo viên của năm". Hiệu trưởng nói rằng cô cần bằng chứng Suarez đã hành hạ con trai cô. Vì vậy, Escotto đã mua một máy ghi âm, đặt nó trong ba lô của con trai mình trong bốn ngày trong tháng 10 và nghe trọn 32 giờ ghi âm.

Escotto phát hiện Suarez làm nhục con trai và một cậu bé khác, gọi chúng là "kẻ thua cuộc". Giáo viên nói với Aaron rằng mẹ cậu đang "phát điên" và cô lập cậu bé trong lớp. 

“Cô ta đã loại thằng bé ra, cô lập và làm nhục nó trước cả lớp. Cô ấy nói về tôi trước mặt nó. Không có đứa trẻ 5 tuổi nào có thể trải qua điều đó. Điều đó ảnh hưởng đến gia đình tôi, ảnh hưởng đến con tôi” - Escotto cho biết. Escotto đến trường gặp Suarez thì vị giáo viên cho rằng điều đó không đúng và cô sẽ không bao giờ làm điều gì như thế. Trước phản ứng đó, Escotto đã thuê luật sư và đưa vụ việc ra trước công luận. Escotto cho biết cô muốn giáo viên kia bị xử lý kỷ luật. 

Vụ việc hiện vẫn đang được điều tra. Tạm thời, Aaron được chuyển sang lớp khác và cậu bé từ điểm F đã đạt điểm xuất sắc.

Theo FOX8
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

HHT - Sau thành công của loạt MV đình đám với những nghệ sĩ hàng đầu V-Biz, Đinh Hà Uyên Thư trở thành cái tên không thể thiếu trong danh sách các đạo diễn được săn đón nhất hiện nay. Với tài năng nghệ thuật cùng sự nỗ lực bền bỉ, chủ nhân phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" chính là hình mẫu lý tưởng cho châm ngôn: Khi chọn việc vì đam mê, bạn sẽ làm nó trong hạnh phúc; khi đã hạnh phúc, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thành công!