Người mẹ trẻ vẽ các kiểu “lông mày phản diện” cho em bé, dân mạng cười ngất

HHT - Ai rảnh rỗi sinh nông nổi chứ người mẹ trẻ này thì thể hiện tài nghệ thuật ngay trên… lông mày của con mình. Kết quả khiến dân mạng cười lắc lư luôn!

Hai mẹ con nhà này hẳn sẽ khiến bạn cười giãn lông mày ra!

Cô Morgan (tài khoản TikTok là missmoxoxo), một người mẹ 28 tuổi ở Oregon (Mỹ), ở nhà trông con nhỏ và hơi bị buồn. Mà buồn thì phải tự tìm niềm vui thôi! Thế là, trang điểm cho mình chán, cô quay sang make-up cho “cục cưng”. Cô quyết định sẽ vẽ các kiểu “lông mày của nhân vật phản diện” cho con gái 2 tháng tuổi nhà mình. Các tác phẩm của cô khiến cộng đồng TikTok cười banh miệng, và cô đã “gom” tổng cộng hơn 1 triệu view.

Người mẹ trẻ vẽ các kiểu “lông mày phản diện” cho em bé, dân mạng cười ngất ảnh 1 Một số kiểu "lông mày phản diện" mà cô Morgan vẽ cho con gái

“Tôi nghĩ, phải thử xem lông mày có thể tạo ra những kiểu biểu hiện khuôn mặt thế nào” - cô Morgan nói.

Em bé Leighton Mae Rose thì chẳng biết là mẹ đã “trang điểm” cho mình thế nào, nên em cứ tự nhiên mà biểu cảm. Những cặp “lông mày phản diện” kết hợp với nét mặt ngộ nghĩnh của trẻ con khiến dân mạng nhận xét là “trông cứ như các emoji”!

Cô Morgan cho biết, cô thường chỉ dùng một chiếc bút chì kẻ mày loại micro (đầu vẽ nhỏ và mảnh) cùng màu mắt nâu tàn tro để tạo ra những cặp lông mày epic cho con gái mình.

Người mẹ trẻ vẽ các kiểu “lông mày phản diện” cho em bé, dân mạng cười ngất ảnh 2 "Lông mày phản diện" kết hợp cùng biểu cảm của trẻ con, thành ra rất buồn cười. (Ảnh: TikTok)

Hầu hết mọi người đều thấy việc này rất ngộ nghĩnh. Tuy nhiên, cũng có một vài hater thì… nhíu mày, vặn vẹo cô Morgan rằng: “Tại sao cô lại làm điều này với một đứa trẻ?”, “Tội nghiệp em bé”…

Nhưng Morgan rất “cứng”. Cô nói: “Người ta có thể rất ác miệng trên Internet. Nên tôi sẽ phớt lờ những lời bình luận tiêu cực”.

Cô giải thích thêm: “Tôi rất biết ơn vì có một cô con gái xinh đẹp và tôi muốn tự tạo niềm vui cho mình, cũng như khiến nhiều người có thể cùng cười”. Hơn nữa, thỉnh thoảng Morgan mới vẽ một kiểu lông mày cho con, chỉ dùng ít màu rồi lau đi ngay, nên theo cô thì việc này cũng không làm hại da của em bé hay gì cả.

Người mẹ trẻ vẽ các kiểu “lông mày phản diện” cho em bé, dân mạng cười ngất ảnh 3 Cô Morgan và con gái - phiên bản "mặt mộc".

Nói cho cùng, những trend kiểu này còn tốt hơn nhiều lần những thách thức nguy hiểm thỉnh thoảng phủ sóng trên mạng xã hội, bạn nhỉ!

Người mẹ trẻ vẽ các kiểu “lông mày phản diện” cho em bé, dân mạng cười ngất ảnh 4
Theo (Theo NY Post)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!