Người mẹ trẻ vẽ các kiểu “lông mày phản diện” cho em bé, dân mạng cười ngất

HHT - Ai rảnh rỗi sinh nông nổi chứ người mẹ trẻ này thì thể hiện tài nghệ thuật ngay trên… lông mày của con mình. Kết quả khiến dân mạng cười lắc lư luôn!

Hai mẹ con nhà này hẳn sẽ khiến bạn cười giãn lông mày ra!

Cô Morgan (tài khoản TikTok là missmoxoxo), một người mẹ 28 tuổi ở Oregon (Mỹ), ở nhà trông con nhỏ và hơi bị buồn. Mà buồn thì phải tự tìm niềm vui thôi! Thế là, trang điểm cho mình chán, cô quay sang make-up cho “cục cưng”. Cô quyết định sẽ vẽ các kiểu “lông mày của nhân vật phản diện” cho con gái 2 tháng tuổi nhà mình. Các tác phẩm của cô khiến cộng đồng TikTok cười banh miệng, và cô đã “gom” tổng cộng hơn 1 triệu view.

Người mẹ trẻ vẽ các kiểu “lông mày phản diện” cho em bé, dân mạng cười ngất ảnh 1

Một số kiểu "lông mày phản diện" mà cô Morgan vẽ cho con gái

“Tôi nghĩ, phải thử xem lông mày có thể tạo ra những kiểu biểu hiện khuôn mặt thế nào” - cô Morgan nói.

Em bé Leighton Mae Rose thì chẳng biết là mẹ đã “trang điểm” cho mình thế nào, nên em cứ tự nhiên mà biểu cảm. Những cặp “lông mày phản diện” kết hợp với nét mặt ngộ nghĩnh của trẻ con khiến dân mạng nhận xét là “trông cứ như các emoji”!

Cô Morgan cho biết, cô thường chỉ dùng một chiếc bút chì kẻ mày loại micro (đầu vẽ nhỏ và mảnh) cùng màu mắt nâu tàn tro để tạo ra những cặp lông mày epic cho con gái mình.

Người mẹ trẻ vẽ các kiểu “lông mày phản diện” cho em bé, dân mạng cười ngất ảnh 2

"Lông mày phản diện" kết hợp cùng biểu cảm của trẻ con, thành ra rất buồn cười. (Ảnh: TikTok)

Hầu hết mọi người đều thấy việc này rất ngộ nghĩnh. Tuy nhiên, cũng có một vài hater thì… nhíu mày, vặn vẹo cô Morgan rằng: “Tại sao cô lại làm điều này với một đứa trẻ?”, “Tội nghiệp em bé”…

Nhưng Morgan rất “cứng”. Cô nói: “Người ta có thể rất ác miệng trên Internet. Nên tôi sẽ phớt lờ những lời bình luận tiêu cực”.

Cô giải thích thêm: “Tôi rất biết ơn vì có một cô con gái xinh đẹp và tôi muốn tự tạo niềm vui cho mình, cũng như khiến nhiều người có thể cùng cười”. Hơn nữa, thỉnh thoảng Morgan mới vẽ một kiểu lông mày cho con, chỉ dùng ít màu rồi lau đi ngay, nên theo cô thì việc này cũng không làm hại da của em bé hay gì cả.

Người mẹ trẻ vẽ các kiểu “lông mày phản diện” cho em bé, dân mạng cười ngất ảnh 3

Cô Morgan và con gái - phiên bản "mặt mộc".

Nói cho cùng, những trend kiểu này còn tốt hơn nhiều lần những thách thức nguy hiểm thỉnh thoảng phủ sóng trên mạng xã hội, bạn nhỉ!

Người mẹ trẻ vẽ các kiểu “lông mày phản diện” cho em bé, dân mạng cười ngất ảnh 4
Theo (Theo NY Post)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.