Người mẹ vô ý làm rơi mảnh mắc áo gãy, tai nạn bất ngờ đã xảy ra với cô con gái nhỏ

HHT - Một người mẹ vứt chiếc mắc áo bị gãy đi nhưng còn một mảnh sót lại mà không biết, khiến cô con gái nhỏ dùng để chơi theo một cách tưởng rất đơn giản. Ai ngờ hậu quả nặng nề đã xảy ra. Câu chuyện này là lời cảnh báo các bậc cha mẹ hãy cẩn thận với đồ đạc trong nhà, nhất là khi nhà có trẻ em, bởi “bất kỳ chuyện gì cũng có thể xảy ra, chỉ trong một cái chớp mắt mà thôi”.

Cái mắc áo vốn là thứ hầu như luôn được coi là vô hại. Tuy nhiên, bất kỳ thứ vô hại nào cũng có thể gây nguy hiểm nếu không được sử dụng đúng cách.

Một người mẹ tên là Hanis Hafiz ở Malaysia đã chia sẻ trải nghiệm đáng sợ của mình, cũng như một lời nhắc nhở đối với tất cả mọi người rằng cần chú ý đến cả những đồ vật rất bình thường trong nhà.

Mọi việc bắt đầu vào vài hôm trước, khi Hafiz dọn nhà xong thì ngồi xem điện thoại. Theo Hafiz thì nhà cô có một cái mắc áo gãy và cô đã dọn nó đi, nhưng còn một mảnh rớt lại mà cô không để ý. Con gái lớn của cô, 6 tuổi, lúc đó đi nằm ngủ.

Người mẹ vô ý làm rơi mảnh mắc áo gãy, tai nạn bất ngờ đã xảy ra với cô con gái nhỏ ảnh 1 Mảnh mắc áo bị gãy. Ảnh: Hanis Hafiz.

Chưa đầy 5 phút sau, con gái nhỏ của Hafiz nhặt được mảnh mắc áo bị gãy. Thấy nó có đầu nhọn, cô bé này liền giả vờ nó là cái bút để viết. Nhưng thứ mà cô bé giả vờ làm giấy lại là… mí mắt của chị gái mình.

Hafiz kể lại: “Tôi chợt nghe thấy con gái nhỏ của mình nói: “Mẹ xem mắt chị kìa”. Trời đất ơi, máu chảy ròng ròng trong lúc con gái lớn của tôi đang nhắm chặt mắt. Nó không khóc, cũng không tức giận, chỉ bảo em gái mình đứng lại gần vì sợ em gái lại chạm vào mắt mình. Chỉ có tôi là òa khóc vì nghĩ hẳn mảnh mắc áo đã chọc vào bên trong mắt con mình”.

Người mẹ vô ý làm rơi mảnh mắc áo gãy, tai nạn bất ngờ đã xảy ra với cô con gái nhỏ ảnh 2 Cô bé 6 tuổi với mí mắt rách toạc. Ảnh: Hanis Hafiz.

Hafiz vội đặt miếng khăn sạch vào mắt con rồi đưa con đi cấp cứu. Mí mắt của cô bé 6 tuổi bị rách toạc và phải được phẫu thuật để khâu lại.

Người mẹ vô ý làm rơi mảnh mắc áo gãy, tai nạn bất ngờ đã xảy ra với cô con gái nhỏ ảnh 3 Cũng còn may là mắc áo không đâm vào trong mắt cô bé, và hiện cô bé đang bình phục tốt. Ảnh: Hanis Hafiz.

Cô bé hiện đang trong quá trình bình phục và tỏ ra rất dũng cảm, chưa một lần kêu đau hay trách móc em. Tuy nhiên, cô Hafiz nói rằng, cô kể lại câu chuyện của mình để các gia đình đều cẩn thận với đồ đạc trong nhà, nhất là khi nhà có trẻ em, bởi “bất kỳ chuyện gì cũng có thể xảy ra, chỉ trong một cái chớp mắt mà thôi”.

Người mẹ vô ý làm rơi mảnh mắc áo gãy, tai nạn bất ngờ đã xảy ra với cô con gái nhỏ ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.