Người mẹ vô ý làm rơi mảnh mắc áo gãy, tai nạn bất ngờ đã xảy ra với cô con gái nhỏ

HHT - Một người mẹ vứt chiếc mắc áo bị gãy đi nhưng còn một mảnh sót lại mà không biết, khiến cô con gái nhỏ dùng để chơi theo một cách tưởng rất đơn giản. Ai ngờ hậu quả nặng nề đã xảy ra. Câu chuyện này là lời cảnh báo các bậc cha mẹ hãy cẩn thận với đồ đạc trong nhà, nhất là khi nhà có trẻ em, bởi “bất kỳ chuyện gì cũng có thể xảy ra, chỉ trong một cái chớp mắt mà thôi”.

Cái mắc áo vốn là thứ hầu như luôn được coi là vô hại. Tuy nhiên, bất kỳ thứ vô hại nào cũng có thể gây nguy hiểm nếu không được sử dụng đúng cách.

Một người mẹ tên là Hanis Hafiz ở Malaysia đã chia sẻ trải nghiệm đáng sợ của mình, cũng như một lời nhắc nhở đối với tất cả mọi người rằng cần chú ý đến cả những đồ vật rất bình thường trong nhà.

Mọi việc bắt đầu vào vài hôm trước, khi Hafiz dọn nhà xong thì ngồi xem điện thoại. Theo Hafiz thì nhà cô có một cái mắc áo gãy và cô đã dọn nó đi, nhưng còn một mảnh rớt lại mà cô không để ý. Con gái lớn của cô, 6 tuổi, lúc đó đi nằm ngủ.

Người mẹ vô ý làm rơi mảnh mắc áo gãy, tai nạn bất ngờ đã xảy ra với cô con gái nhỏ ảnh 1 Mảnh mắc áo bị gãy. Ảnh: Hanis Hafiz.

Chưa đầy 5 phút sau, con gái nhỏ của Hafiz nhặt được mảnh mắc áo bị gãy. Thấy nó có đầu nhọn, cô bé này liền giả vờ nó là cái bút để viết. Nhưng thứ mà cô bé giả vờ làm giấy lại là… mí mắt của chị gái mình.

Hafiz kể lại: “Tôi chợt nghe thấy con gái nhỏ của mình nói: “Mẹ xem mắt chị kìa”. Trời đất ơi, máu chảy ròng ròng trong lúc con gái lớn của tôi đang nhắm chặt mắt. Nó không khóc, cũng không tức giận, chỉ bảo em gái mình đứng lại gần vì sợ em gái lại chạm vào mắt mình. Chỉ có tôi là òa khóc vì nghĩ hẳn mảnh mắc áo đã chọc vào bên trong mắt con mình”.

Người mẹ vô ý làm rơi mảnh mắc áo gãy, tai nạn bất ngờ đã xảy ra với cô con gái nhỏ ảnh 2 Cô bé 6 tuổi với mí mắt rách toạc. Ảnh: Hanis Hafiz.

Hafiz vội đặt miếng khăn sạch vào mắt con rồi đưa con đi cấp cứu. Mí mắt của cô bé 6 tuổi bị rách toạc và phải được phẫu thuật để khâu lại.

Người mẹ vô ý làm rơi mảnh mắc áo gãy, tai nạn bất ngờ đã xảy ra với cô con gái nhỏ ảnh 3 Cũng còn may là mắc áo không đâm vào trong mắt cô bé, và hiện cô bé đang bình phục tốt. Ảnh: Hanis Hafiz.

Cô bé hiện đang trong quá trình bình phục và tỏ ra rất dũng cảm, chưa một lần kêu đau hay trách móc em. Tuy nhiên, cô Hafiz nói rằng, cô kể lại câu chuyện của mình để các gia đình đều cẩn thận với đồ đạc trong nhà, nhất là khi nhà có trẻ em, bởi “bất kỳ chuyện gì cũng có thể xảy ra, chỉ trong một cái chớp mắt mà thôi”.

Người mẹ vô ý làm rơi mảnh mắc áo gãy, tai nạn bất ngờ đã xảy ra với cô con gái nhỏ ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.
Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

HHT - Nữ hoàng Anh đã có cuộc họp khẩn với Hoàng tử William trước khi đưa ra quyết định quan trọng của Hoàng gia Anh. Đây cũng không phải là minh chứng đầu tiên cho thấy vai trò trung tâm của William trong gia tộc, dù anh là người kế vị hàng thứ hai. Thực tế, còn có một lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng muốn bàn bạc với cháu trai lớn của mình.
Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

HHT - Thông tin nghệ sĩ Công Lý không tham gia "Táo Quân 2022" vì lý do sức khỏe đang được nhiều khán giả vô cùng quan tâm. Thay vào đó, một nam diễn viên sinh năm 1993 sẽ vào vai "cô Đẩu", là gương mặt khá quen thuộc với khán giả xem truyền hình, gần đây anh cũng góp mặt trong một bộ phim ăn khách của "vũ trụ VTV".
Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

HHT - Một người mẹ ở Trung Quốc đặt chiếc bánh sinh nhật cho cậu con trai 11 tuổi, bánh không hề xấu nhưng cậu con trai lại khóc ầm lên. Việc tưởng nhỏ nhưng lại khiến cư dân mạng tranh cãi về hành động của người mẹ. Chiếc bánh kia thế nào mà khiến chủ nhân của tiệc sinh nhật thất vọng đến vậy?
Mời bạn tham gia hiến máu tình nguyện tại Chủ nhật Đỏ 2022: Vì sinh mệnh cộng đồng!

Mời bạn tham gia hiến máu tình nguyện tại Chủ nhật Đỏ 2022: Vì sinh mệnh cộng đồng!

HHT - Bên cạnh việc tổ chức sắp xếp các cơ sở vật chất để đảm bảo an toàn cho việc hiến máu, Học viện Cảnh sát Nhân dân cũng tiến hành phát động kêu gọi các học viên. Hiện tại đã có hơn 2.000 học viên, chiến sĩ đăng ký tham gia hiến máu tại ngày hội chính Chủ nhật Đỏ sẽ diễn ra vào ngày Chủ Nhật 16/1 tới đây.