Người mua bất mãn vì đặt bánh hình chú chó “dữ tợn” mà nhận bánh hình chú chó hiền lành

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người ở Singapore đã đặt bánh ga-tô có hình chú chó husky của mình, tuy nhiên khi nhận bánh thì cô không ưng ý chút nào vì thấy chú chó (trên bánh) không giống bản gốc, lại còn lệch sang một bên trên mặt bánh. Vì vậy, cô lên mạng xã hội “bóc phốt”. Nhưng tại sao cư dân mạng lại có những ý kiến trái ngược nhau?

Bây giờ hầu như chúng ta có thể đặt mua được bất kỳ thứ gì qua mạng và việc đặt bánh ga-tô online cũng không còn xa lạ gì nữa. Nhưng tất nhiên, sản phẩm được đặt qua mạng đôi khi sẽ không được như kỳ vọng của khách hàng.

Đó là tình huống mà một phụ nữ ở Singapore mới gặp phải.

Khách hàng này cho biết, cô đã đặt bánh qua nền tảng thương mại Carousell, với yêu cầu trên bánh có hình chú chó husky của cô, như ảnh cô gửi. Giá bánh là 45 đôla Sing (khoảng 800.000 đồng).

Nhưng cô đã rất bực mình khi nhận được bánh vì trông nó không giống với hình ảnh. Theo khách hàng này, chú chó trên bánh không có ánh mắt sắc bén như chó của cô, đã thế lại còn lệch sang một bên trên mặt bánh nên trông hơi bị méo mó.

Người mua bất mãn vì đặt bánh hình chú chó “dữ tợn” mà nhận bánh hình chú chó hiền lành ảnh 1

Hình gốc. Ảnh: Facebook.

Thật đáng thất vọng vì đây là bánh sinh nhật” - khách hàng này viết và giải thích thêm rằng cô đã liên lạc với tiệm bánh nhưng không được trả lời.

Câu chuyện trên đã thu hút sự chú ý của nhiều netizen Singapore, vì tiệm bánh mà cô đề cập cũng là tiệm nổi tiếng. Nhưng bình luận của cư dân mạng lại rất khác nhau. Một số người cho rằng chiếc bánh với giá 800.000 đồng mà như thế là đắt, không xứng đáng, và hình chú chó trên bánh đúng là xấu thật.

Người mua bất mãn vì đặt bánh hình chú chó “dữ tợn” mà nhận bánh hình chú chó hiền lành ảnh 2

Chiếc bánh mà khách hàng nhận được. Ảnh: Facebook.

Tuy nhiên, tiệm bánh này lại được đánh giá khá cao ở Singapore, những 4,8/5*, và nhiều người cũng cho rằng bánh như thế là trông được rồi. Họ viết những bình luận như:

“Hình vẽ trên bánh trông không đến nỗi nào. Người ta cố tình làm chú chó lệch về một bên để người nhận còn có thể viết chữ “Happy birthday” hoặc cắm những đồ trang trí và nến nếu muốn đấy. Khách hàng này không hiểu rồi!”.

“Bánh trông chuyên nghiệp thế còn gì, khách hàng đòi hỏi cao vậy!”.

“Tôi nghĩ người làm bánh đã cố ý làm cho chú chó trông bớt dữ tợn đi chứ không phải họ không vẽ được giống bản gốc đâu”.

Sau đó, có lẽ để tránh tranh cãi nên khách mua bánh đã xóa bài đăng.

Người mua bất mãn vì đặt bánh hình chú chó “dữ tợn” mà nhận bánh hình chú chó hiền lành ảnh 3

Nhiều khách khác lại khen tiệm bánh này rằng họ làm bánh rất đẹp. Ảnh: Carousell.

Nói cho cùng, đặt mua online những thứ cần có tính cá nhân cao thì thường sẽ phải chấp nhận chút “rủi ro” thôi.

Người mua bất mãn vì đặt bánh hình chú chó “dữ tợn” mà nhận bánh hình chú chó hiền lành ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.