"Người năng lực" Kim Jong Kook của "Running Man" đang có mặt tại Việt Nam!

"Người năng lực" Kim Jong Kook của "Running Man" đang có mặt tại Việt Nam!
HHT - "Người năng lực" Kim Jong Kook khiến các fan Việt không khỏi phấn khích khi bất ngờ xuất hiện tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.

Chỉ ít phút trước đây thôi, các fan của show truyền hình thực tế đình đám Hàn Quốc Running Man lại được một phen bất ngờ trước thông tin "Người năng lực" Kim Jong Kook đang có mặt tại Việt Nam.

Được biết, Kim Jong Kook đã cùng mẹ bay sang Việt Nam tối ngày hôm qua và hiện đang có mặt tại TP. Hồ Chí Minh để cùng ghi hình cho show truyền hình thực tế Let's Go With Mom. Fan bắt gặp anh chàng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ sáng nay.

"Người năng lực" Kim Jong Kook của "Running Man" đang có mặt tại Việt Nam! ảnh 1

Kim Jong Kook hiện tại là gương mặt thân quen của vô số show truyền hình lớn nhỏ, có lẽ bởi vậy mà người ta vô tình quên mất rằng anh vào nghề không phải với tư cách một nghệ sỹ tạp kỹ. Thực tế, Kim Jong Kook là một trong những giọng ca được giới phê bình đánh giá cao nhất nền âm nhạc Hàn Quốc. Ra mắt năm 1996 với vai trò thành viên nhóm nhạc Turbo, không lâu sau nhóm tan rã, anh bắt đầu sự nghiệp solo và đi theo dòng nhạc Ballad. Cho tới nay, Kim Jong Kook đã phát hành 7 album cá nhân và nhận được nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín.

"Người năng lực" Kim Jong Kook của "Running Man" đang có mặt tại Việt Nam! ảnh 2

Đồng thời, anh cũng là thành viên chính trong dàn cast của chương trình truyền hình thực tế Running Man trong 7 năm qua và được các fan ưu ái đặt cho cái tên "chàng Hổ" hay "Người năng lực". Hiện nay, Kim Jong Kook cùng Lee Teuk (Super Junior) Yoo Se Yoon là bộ ba MC cho chương trình I can see your voice mùa 4.

BÍCH SUKIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm