“Người ngoài hành tinh” đi bộ vào buổi đêm: Người đi đường sợ hãi, cư dân mạng băn khoăn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh một “người” kỳ lạ đi bộ băng qua một cây cầu ở Ấn Độ vào buổi tối muộn khiến rất nhiều người tham gia giao thông đã giật mình hoảng hốt. Có những người thì cho đây là một… linh hồn, có người lại bảo trông giống như người ngoài Trái Đất.

Một đoạn video dị thường vừa được đăng lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Trong đó, một nhân vật giống người - nhưng trông rất kỳ lạ, với đôi tay và chân dài ngoằng, gầy nhẳng - đi bộ băng qua một cây cầu vào buổi tối muộn. Những người tận mắt nhìn thấy nhân vật này đều nói rằng họ thấy sự việc “rất đáng sợ”.

Bởi nhân vật kỳ dị kia có phần thân rất gầy, gầy đến không tưởng, da thì trắng nhợt. Nói chung, trông “người” đó như một nhân vật bước ra từ những bộ phim kinh dị hoặc phim viễn tưởng vậy.

Nhân vật kỳ dị bước đi khá chậm, có những khoảnh khắc còn đứng lại, nhìn chăm chăm vào những người đi ngang, khiến mọi người cũng khiếp vía.

Đây là video:

Nguồn: India Today.

Tất nhiên, không ai biết là chuyện gì đang xảy ra. Đây là một trò đùa của kẻ tinh nghịch nào đó? Hay đây là một người ngoài Trái Đất thật? Hay là một con người, rất cao và rất gầy?

Những người đi qua cầu vào thời điểm đó có nhiều phản ứng khác nhau, có người vội vã phóng nhanh qua, có người thì đi chậm lại để quan sát. Có những tiếng bảo nhau: “Trông giống như phù thủy vậy”, “Báo cảnh sát đi”…

Cư dân mạng có rất nhiều ý kiến. Có người thậm chí cho rằng đây là… ma. Nói chung, mọi người đều bảo rằng chắc họ không dám đi ra đường vào buổi tối muộn nữa, nhất là đi qua những cây cầu.

“Người ngoài hành tinh” đi bộ vào buổi đêm: Người đi đường sợ hãi, cư dân mạng băn khoăn ảnh 1

Buổi tối muộn ra đường mà nhìn thấy thế này thì không sợ mới lạ. Ảnh: India.

Một số người tin vào những nền văn minh ngoài hành tinh thì bảo rằng, trên bầu trời lúc ấy có ánh sáng mờ màu đỏ, có thể là đĩa bay - nhưng một số người khác lại bảo đó có thể chỉ là sự ô nhiễm không khí mà thôi.

Hiện các nhà chức trách tại khu vực này chưa xác nhận điều gì, trong khi video vẫn được chia sẻ rất nhanh chóng trên mạng xã hội ở Ấn Độ. Không biết liệu rồi có câu trả lời hợp lý nào được đưa ra không.

“Người ngoài hành tinh” đi bộ vào buổi đêm: Người đi đường sợ hãi, cư dân mạng băn khoăn ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm