Người người bận bàn tán về concept album mới của Taylor Swift, nhưng thực tế là...

Người người bận bàn tán về concept album mới của Taylor Swift, nhưng thực tế là...
HHT - Bạn hẳn đã biết việc fan của Taylor Swift đang xôn xao nói về #TS7. Bạn cũng không ngớt lời khen ngợi "30 bài học thanh xuân" nhiều cảm hứng của Taylor được đăng tải trên Elle. Nhưng bạn biết không, đó chưa phải là tất cả.

Mới đây, trong một bài viết trên Rolling Stone, chủ đề về Taylor Swift cùng câu chuyện: “Taylor Swift trong cuộc vận động bầu cử năm 2020: Nói về phân biệt chủng tộc không phải những điều chúng tôi muốn từ những người lãnh đạo” đang nhận được sự quan tâm lớn.

Người người bận bàn tán về concept album mới của Taylor Swift, nhưng thực tế là... ảnh 1

Tác giả Ryan Reed đã mở đầu bài viết của mình bằng việc trích dẫn câu nói của chủ nhân hit Look What You Made Me Do rằng: “Tôi nhận ra trách nhiệm thực sự chính là dùng sức ảnh hưởng của mình để đáp trả lại những lời kêu gọi sáo rỗng, khoa trương. Thế nên, tôi sẽ làm nhiều hơn những gì có thể để tận dụng tốt sức ảnh hưởng đó. Mong rằng chúng ta sẽ có một cuộc bầu cử tuyệt vời vào năm tới”.

Người người bận bàn tán về concept album mới của Taylor Swift, nhưng thực tế là... ảnh 2

Qua bài đăng, tác giả nói Taylor Swift đã phác thảo những kì vọng của mình về cuộc bầu cử sẽ diễn ra vào năm 2020. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Chỉ khi bước đến độ tuổi 30, tôi mới có đầy đủ thông tin để nói trước 114 triệu người theo dõi mình. Nói về nạn phân biệt chủng tộc, khơi lên những nỗi sợ hãi bằng các thông điệp không mang nhiều ý nghĩa thực sự không phải là điều chúng ta muốn ở những nhà lãnh đạo của mình”. Taylor còn cho hay: “Tôi đã dành rất nhiều thời gian để tự mình nghiên cứu về hệ thống chính trị và các nhánh thuộc Chính phủ đang đồng thuận với những dự luật ảnh hưởng đến cuộc sống chúng ta mỗi ngày”.

Người người bận bàn tán về concept album mới của Taylor Swift, nhưng thực tế là... ảnh 3

Mặt khác, Taylor Swift tiết lộ: “Cả bố mẹ tôi đều đang mắc phải căn bệnh ung thư. Mẹ tôi vẫn đang chiến đấu với cuộc chiến của chính bà ấy. Điều đó đã dạy cho tôi biết về những vấn đề thực sự đáng quan tâm. Căn bệnh ung thư của mẹ tôi là vấn đề thực sự đáng quan tâm. Bạn biết đấy, đời tôi cũng từng mệt nhoài với những thăng trầm diễn ra mỗi ngày. Nhưng ngay lúc này, tôi chỉ muốn dành hết những nỗi lo sợ đó và cả những lời cầu nguyện cho những vấn đề thực sự cần quan tâm mà thôi”.

Taylor chia sẻ rằng mẹ cô - bà Andrea một lần nữa đang bước vào cuộc chiến với căn bệnh ung thư.

Dựa trên bài viết của Rolling Stone, nhiều fan của “Rắn chúa” đang dự đoán âm nhạc của Taylor Swift ắt hẳn sẽ có những sự chuyển mình bất ngờ. Dựa trên mối quan hệ “ngọt hơn đường” của cô và Joe Alywn, loạt hint khiến Swifties (fandom của Taylor Swift) phải đoán già đoán non trên Instagram với hình ảnh cây cọ tươi sáng, những thay đổi trong suy nghĩ được cô chia sẻ trên tạp chí Elle, cùng lời tuyên bố rằng Taylor Swift sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để cất lên tiếng nói dành cho những vấn đề thuộc về xã hội. Tất cả hứa hẹn sẽ mở ra một “mặt” Taylor Swift không phải đanh đá, không phải ngọt ngào mà bùng nổ năng lượng để truyền đi cảm hứng.

Việc chiếc cầu thang có 12 bậc khiến các Swifties suy luận album mới sẽ bao gồm 12 tracks. Sự xuất hiện của Piano hứa hẹn mở ra kỉ nguyên Taylor Swift đằm thắm và trưởng thành.
Bức ảnh 7 cây cọ khiến cả cộng đồng fan của TayTay xôn xao.

Ngoài ra, theo các dữ kiện do các Swifties thu thập được từ hình ảnh Taylor Swift ngồi trên 12 bậc thang đến hình ảnh các cây cọ, không ít người dự cảm album kí hiệu #TS7 sẽ bao gồm 12 bài hát, được ra mắt vào tháng 4 bởi ở Mỹ có ngày Palm Sunday rơi vào ngày 14/4/2019. Tất nhiên, với một người luôn làm việc với kế hoạch chặt chẽ như Taylor, không có điều gì là ngẫu nhiên. Dẫu vậy, tất cả chỉ là lời đồn, việc Taylor “tung thính” chỉ đơn giản làm loạn nhịp trái tim người hâm mộ, và “tháng Tư đôi khi thật mỏng manh để mình nói ra những câu chân thành”.

Theo ROLLING STONE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.