Người Nhện được giao trọng trách tiên phong cho dự án điện ảnh hoạt hình về siêu anh hùng của Marvel

Người Nhện được giao trọng trách tiên phong cho dự án điện ảnh hoạt hình về siêu anh hùng của Marvel
HHT - Năm 2018 tới, hãng Marvel sẽ khiến công chúng ngạc nhiên hơn nữa khi lần đầu sáng tạo nên "bom tấn" điện ảnh dành riêng cho Spider-Man dưới dạng… hoạt hình.

Mùa Giáng sinh năm 2018, Marvel sẽ “chơi ngông” khi lội ngược dòng, khai sinh ra dòng phim hoạt hình siêu anh hùng trên màn ảnh rộng. Sau khi đã “bắn phá” bảng xếp hạng thế giới bằng chuỗi siêu phẩm điện ảnh đầy tính giải trí, Marvel lại rục rịch quay trở về bản thể đầu tiên với những hình vẽ đồ họa đã làm nên tên tuổi của hãng trong hơn 50 năm qua.

Người Nhện được giao trọng trách tiên phong cho dự án điện ảnh hoạt hình về siêu anh hùng của Marvel ảnh 1

Lần đầu tiên, Marvel tiếp đãi khán giả màn ảnh rộng bằng siêu phẩm anh hùng dưới dạng hoạt hình.

Nhân vật được chọn mặt gửi vàng cho lần tái xuất mang dấu ấn này chính là Spider-Man - siêu anh hùng giấu mặt sau lớp mặt nạ mạng nhện. Là tuyến nhân vật thú vị, nhiều khía cạnh để khai thác, bảo chứng về doanh thu nên không nghi ngờ gì khi Spider-Man tiếp tục được cử làm đại diện nổ phát súng đầu tiên cho dòng phim hoạt hình Marvel mới này.

Đây cũng là nhân vật được Marvel cưng chiều nhất khi làm đến 3 series người đóng trước đó và đều gây được tiếng vang với hàng triệu đô la đầu tư: Series Spider-Man đầu tiên do Tobey Maguire thủ vai ra mắt vào năm 2002, series Amazing Spide-Man làm lại 10 năm sau đó (2012) được gửi gắm cho Andrew Garfield, và gần đây nhất Spider-Man: Homecoming với chủ ý xây dựng nhóc nhện Peter Parker để gia nhập biệt đội Avengers ra mắt năm 2017.

Người Nhện được giao trọng trách tiên phong cho dự án điện ảnh hoạt hình về siêu anh hùng của Marvel ảnh 2

Spider-Man tiếp tục là đứa con tiên phong mở đầu dự án điện ảnh hoạt hình siêu anh hùng Marvel.

Trong trailer ngắn mới hé lộ, Marvel đã cân bằng đủ cả yếu tố cũ và mới, hành động và nội tâm, tạo hình và tình tiết để khán giả không cảm thấy lạ lẫm nhưng vẫn đủ ngạc nhiên, hồi hộp, thậm chí bứt rứt mong ngóng đón chờ phim.

Người Nhện được giao trọng trách tiên phong cho dự án điện ảnh hoạt hình về siêu anh hùng của Marvel ảnh 3

Bộ phim vẫn được đặt trong bối cảnh thành phố New York. Giữa thành phố đông người, ồn ào, náo nhiệt, Spider-Man vẫn là chàng trai trẻ đơn độc, lầm lũi sống với nỗi mất mát và sự trăn trở. Logo Người Nhện kinh điển vẫn rực đỏ trên bộ trang phục huyền thoại. 

Người Nhện được giao trọng trách tiên phong cho dự án điện ảnh hoạt hình về siêu anh hùng của Marvel ảnh 4

Trong vũ trụ khác, Spider-Man vẫn là kẻ đơn độc, mất mát giữa New York sầm uất.

Bên cạnh đó, những điểm khác biệt dễ thấy mà Marvel đã sáng tạo thêm trên phiên bản Người Nhện lần này có thể kể đến như tuổi đời của Spider-Man ngày càng trẻ hơn so với các phiên bản trước, so sánh trang phục thường ngày của Peter Parker cũng thấy rõ tính cách nổi loạn nhưng đầy nội tâm của một chàng trai trẻ chịu nhiều tổn thương. Một trong những điểm cải biên đáng kể so với tất cả các phiên bản trước là Spider-Man trong phần này là một chàng trai gốc Phi với làn da ngăm, các lọn tóc xoăn hơi “nổi loạn”, đôi mắt to tròn nhìn đời. Một hình tượng mới. Một nét chấm phá mới của dòng phim Marvel.

Người Nhện được giao trọng trách tiên phong cho dự án điện ảnh hoạt hình về siêu anh hùng của Marvel ảnh 5

Spider-Man trong vũ trụ mới sẽ xuất hiện dưới diện mạo của một thiếu niên gốc Phi.

Người Nhện được giao trọng trách tiên phong cho dự án điện ảnh hoạt hình về siêu anh hùng của Marvel ảnh 6

Trong vũ trụ mới, Spider-Man hứa hẹn sẽ có nhiều đồng đội ”kề tơ” sát cánh nhào lộn.

Người Nhện: Vũ Trụ Mới (Spider-Man: Into The Spider-Verse) dự kiến khởi chiếu dịp Giáng sinh năm 2018.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm