Người Nhện: Vũ Trụ Mới được khen là xuất sắc nhất trong vũ trụ phim về Người Nhện

Người Nhện: Vũ Trụ Mới được khen là xuất sắc nhất trong vũ trụ phim về Người Nhện
HHT - Ngạc nhiên chưa, khi phim hoạt hình Người Nhện: Vũ Trụ Mới được cho là hay nhất, trong số tất cả các phim đã làm về chàng siêu anh hùng này.

Điểm số cao tuyệt đối

Là bộ phim thứ 19 về siêu anh hùng giăng tơ, Spider-Man: Into the Spider-Verse (Người Nhện: Vũ Trụ Mới) được kỳ vọng sẽ mở ra một vũ trụ nhỏ xoay quanh nhân vật này. Ngay từ những buổi chiếu sớm, bộ phim đã nhận được cơn mưa lời khen từ giới phê bình. Có nhận định cho rằng, Người Nhện: Vũ trụ Mới là bộ phim hay nhất về siêu anh hùng này và nhận được điểm tuyệt đối trên trang Rotten Tomatoes.

Người Nhện: Vũ Trụ Mới được khen là xuất sắc nhất trong vũ trụ phim về Người Nhện ảnh 1

Nhân vật chính lần này không phải là Peter Parker mà là cậu bé da màu mang tên Miles Morales. Khác hẳn với các phiên bản Người Nhện trong loạt phim người đóng, Miles có nhiều nỗi lo về gia đình và trường học hơn là việc cứu Trái Đất. Cùng với sự giúp đỡ từ người tiền nhiệm Peter Parker và những Spidey khác, cậu bé đã trưởng thành từ một thiếu niên bình thường cho tới người hùng nhí của thành phố Brooklyn.

Người Nhện: Vũ Trụ Mới được khen là xuất sắc nhất trong vũ trụ phim về Người Nhện ảnh 2

Người Nhện: Vũ Trụ Mới cũng giống như chính Miles Morales, kế thừa và phát triển những gì tốt đẹp nhất của Người Nhện, nhưng cũng không đánh mất nét độc đáo của riêng mình. Bộ phim quy tụ rất nhiều nhân vật Nhện, nhưng không bị chồng chéo hay làm lu mờ lẫn nhau mà ngược lại, mỗi Người Nhện đều có đất diễn để tỏa sáng.

Những màn kỹ xảo ngoạn mục

Người Nhện: Vũ Trụ Mới đã khéo léo tận dụng hiệu quả lợi thế hoạt hình của mình, để làm những điều mà phiên bản live-action không thể thực hiện được, hoặc chí ít cũng giúp nó trở nên đẹp đẽ hơn. Sự pha trộn giữa công nghệ 3D hiện đại của Hollywood cùng nét vẽ tay truyền thống mang hơi thở Pop art đã tạo cho bộ phim những khung hình thú vị. Điểm nhấn mạnh nhất của phim là những khung hình được vẽ tay, khiến khán giả như xem một cuốn truyện tranh cổ điển bước ra màn ảnh. 

Người Nhện: Vũ Trụ Mới được khen là xuất sắc nhất trong vũ trụ phim về Người Nhện ảnh 3

Màn cameo xuất sắc nhất của tác giả Stan Lee từ trước đến nay

Như một lời tri ân đến cha đẻ của Người Nhện, bộ phim sẽ có một màn cameo đầy ấn tượng của tác giả Stan Lee. Là người sáng tạo ra chàng siêu anh hùng Người Nhện, tất nhiên Stan Lee có vai trò cực quan trọng đối với loạt phim Spider-Man. Và ông đã có một màn cameo bất ngờ, thú vị chưa từng thấy trong bộ phim này, cho dù các vai khách mời của ông trong những bộ phim trước đã rất đặc biệt rồi. Muốn biết ông xuất hiện như thế nào, thì phải xem phim mới biết được. 

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.