"Người Nhện: Vũ Trụ Mới" oanh tạc phòng vé mùa cuối năm với doanh thu ấn tượng

"Người Nhện: Vũ Trụ Mới" oanh tạc phòng vé mùa cuối năm với doanh thu ấn tượng
HHT - "Spider-Man: Into the Spider-Verse" (Tựa Việt: Người Nhện: Vũ Trụ Mới) đã “oanh tạc” thị trường Bắc Mỹ cùng hàng loạt quốc gia khác trên thế giới.

Trong 3 ngày cuối tuần vừa rồi, Spider-Man: Into the Spider-Verse dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ với 34,5 triệu USD, trong khi đó phim về nhì là The Mule với 17,2 triệu USD. Thành tích này giúp “đội quân” Nhện của nhà Sony trở thành bộ phim hoạt hình bộ phim hoạt hình có doanh thu mở màn vào tháng 12 cao nhất từ trước đến nay. Kỷ lục này vốn thuộc về Sing của hãng Illuminati cách đây 2 năm.

"Người Nhện: Vũ Trụ Mới" oanh tạc phòng vé mùa cuối năm với doanh thu ấn tượng ảnh 1

"Người Nhện: Vũ Trụ Mới" oanh tạc phòng vé mùa cuối năm với doanh thu ấn tượng ảnh 2

Ở thị trường quốc tế, tác phẩm cũng mang về tổng cộng 21 triệu USD tại 44 quốc gia, trong đó nhiều nơi đạt doanh thu khủng như Hàn Quốc 3,3 triệu USD, Anh Quốc 2,9 triệu USD, Nga 2,3 triệu USD và Úc 2,3 triệu USD. Cuối tuần này, tác phẩm tiếp tục ra mắt ở 11 quốc gia khác. 

"Người Nhện: Vũ Trụ Mới" oanh tạc phòng vé mùa cuối năm với doanh thu ấn tượng ảnh 3

Hiện tại, Spider-Man: Into the Spider-Verse cũng đạt 97% trên trang bình luận Rotten Tomatoes với điểm số trung bình 8,8/10. Khán giả trên trang IMDb cũng chấm phim 8,8 trong khi trang đánh giá danh tiếng CinemaScore cho điểm tối đa A+. 

"Người Nhện: Vũ Trụ Mới" oanh tạc phòng vé mùa cuối năm với doanh thu ấn tượng ảnh 4

Bộ phim cũng được đánh giá tốt ở chất lượng hình ảnh cùng nội dung ý nghĩa. Phim có sự xuất hiện của loạt Người Nhện tới từ những vũ trụ song song như Spider-Woman, Spider-Man Noir, Peni Parker, Spider-Ham. Mỗi nhân vật đều có những tính cách và phút giây riêng để tỏa sáng với các phân cảnh hành động kịch tính. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm